• 141 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh
  • Điện Thoại: 0967-821-131

Bong Bóng Tạo Hình

Các chú hề có thể tạo hình những vật đơn giản như kiếm hải tặc, súng laze, cho đến phức tạp hơn có thể là xe đạp, máy bay, trực thăng …

Trong đó được các bé yêu thích nhất phải kể đến những nhân vật hoạt hình như chuột Mickey, Hello Kitty ..

Dịch vụ bong bóng tạo hình là gì

Bóng bóng tạo hình là dịch vụ mà một chú hề với bộ quần áo đầy màu sắc sáng tạo các món đồ chơi dễ thương, thú vị chỉ bằng những quả bong bóng …

Các món đồ chơi này sẽ được tặng cho các bé thiếu nhi trong tiệc để các bé chơi đùa với nhau thêm vui vẻ.

Tất nhiên, nếu các bậc phụ huynh muốn chơi đùa với các bé, cũng có thể lấy các món đồ chơi nhỏ được làm bằng bong bóng này.

Dịch vụ bong bóng tạo hình gồm những gì

Chú hề là nhân vật đa năng nhất trong các bữa tiệc, đặc biệt là các bữa có sự hiện diện của các bé thiếu nhi.

Một chú hề có thể đảm nhiệm làm MC dẫn chương trình (trong quy mô tiệc nhỏ), làm chú hề hoạt náo và tất nhiên cả làm bong bóng tạo hình.

Tuy nhiên, tùy trình độ và điểm mạnh của mỗi chú hề, mà các chú hề có thể thực hiện được những yêu cầu khác nhau của khách hàng.

Các chú hề có thể tạo hình những vật đơn giản như kiếm hải tặc, súng laze, cho đến phức tạp hơn có thể là xe đạp, máy bay, trực thăng và được các bé yêu thích nhất phải kể đến những nhân vật hoạt hình như chuột Mickey, Hello Kitty …

Tại sao nên chọn dịch vụ bong bóng tạo hình của chúng tôi

Như đã nói ở trên, những chú hề có những trình độ khác nhau nên sẽ có thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng ở mực khác nhau.

Những chú hề mới vào nghề sẽ có ít kinh nghiệm hơn, ít có khả năng tạo hình bong bóng với các mẫu khó, ít có khả năng ứng biến và hoạt náo …

Tuy nhiên, quý khách hoàn toàn không phải lo lắng vấn đề này khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Chúng tôi là công ty cung cấp đồ dùng cho các chú hề, nên chúng tôi có mối quan hệ rộng rãi trong giới, chúng tôi luôn tuyển chọn những chú hề giỏi và có tâm với nghề cho các bữa tiệc của quý khách.

Một chú hề rất quan trọng trong những bữa tiệc sinh mà các bé thiếu nhi là nhân vật chính, vì thế, hãy chọn chúng tôi để đem đến một bữa tiệc hoàn hảo cho quý khách.

Liên hệ để nhận báo giá dịch vụ bong bóng tạo hình

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay theo các thông tin bên dưới để nhận báo gia và tư vấn chi tiết về dịch vụ bong bóng tạo hình.

Di Động

Phone: +0967-821-131

Địa Chỉ

141 Bình Lợi, Phường 13,
Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Email

gopartyvn@gmail.com

Một số hình ảnh về dịch vụ bong bóng tạo hình

Một số hình ảnh về dịch vụ bong bóng tạo hình mà chúng tôi đã thực hiện cho các khách hàng yêu quý của mình.