DỊCH VỤ CHO THUÊ

BONG BÓNG TẠO HÌNH

TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Bong bóng tạo hình là một trong nhưng món đồ chơi mà trẻ em rất yêu thích trong các bữa tiệc. Bóng bóng tạo hình đẹp mắt, nhiều màu sắc, nhiều hình dạng và rất an toàn cho trẻ.

Trong các bữa tiệc cho trẻ, phụ huynh thường sẽ mời nhiều bạn bè của con em mình đến để chung vui. Lúc này, việc cho trẻ những món đồ chơi an toàn, đẹp mắt, chi phí thấp và được trẻ yêu thích là điều cần thiết.

Và bong bóng tạo hình là món đồ chơi thỏa mãn tất cả các yếu tố trên. Đây là một yếu tố không thể thiếu với một tiệc sinh nhật hoặc tiệc cho bé đầy ý nghĩa. Hãy để bữa tiệc của con bạn đã vui nay càng vui hơn.

NGHỆ NHÂN CHUYÊN NGHIỆP

Những nghệ nhân tạo hình bong bóng của GoParty luôn là những người giỏi nhất, được trẻ em yêu thích bởi khiếu hài hước và cử chỉ vui nhộn. Và quan trọng nhất là họ có thể làm nhiều mẫu bong bóng tạo hình khác nhau.

GIÁ CẢ CẠNH TRANH

Nói tiền thì tổn thương tình cảm, nói tình cảm thì tổn thương tiền. Chính vì thế, chúng tôi luôn quan niệm rằng, mình phải làm sao vừa tốt vừa rẻ, thì mới vừa có tiền và có tình cảm của khách.

DỊCH VỤ CHU ĐÁO

Khách hàng là ân nhân của chúng tôi, nên với một người có đạo đức thì sẽ đối sử với ân nhân của mình hết sức tận tình và chu đáo. Đó là phương châm làm dịch vụ của chúng tôi.

MỘT SỐ MẪU BONG BÓNG PHỔ BIẾN & ĐẸP MẮT

Trẻ em thường rất yêu thích bóng bóng tạo hình chủ đề động vật, nhất là những con vật nuôi đáng yêu như chó với mèo. Tuy nhiên, cũng nhiều trẻ em có sở thích cá tính hơn, khi thích bóng bóng tạo hình những động vật khác như ếch, đại bàng, bạch tuộc … thật khó để đoán biết sở thích của trẻ phải không nào.

QUY TRÌNH TIẾN HÀNH DỊCH VỤ

BƯỚC 1: TÌM HIỂU VỀ NHU CẦU KHÁCH HÀNG

Để phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất, chúng tôi luôn quan tâm và lắng nghe khách hàng. Chúng tôi lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, để có thể đưa ra giải pháp, dịch vụ tốt nhất.

BƯỚC 2: TƯ VẤN DỊCH VỤ PHÙ HỢP NHẤT

Sau khi đã tìm hiểu rõ về nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Chúng tôi thiết kế những gói dịch vụ phù hợp dành riêng cho quý khách. Có thể là những nghệ nhân chuyên làm về động vật, làm về hoa hoặc làm về nhân vật hoạt hình.

BƯỚC 3: NGHỆ NHÂN THAM GIA VÀO BỮA TIỆC

Sau khi hai bên đã thống nhất gói dịch vụ, các nghệ nhân bong bóng tạo hình của GoParty sẽ đến đúng thời gian và bữa tiệc để có sự góp vui với gia đình quý khác. Chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến nhưng giây phút vui vẻ nhất cho các bé với những tạo hình bong bóng đẹp mắt.

BƯỚC 4: KẾT THÚC VÀ THANH TOÁN PHẦN CÒN LẠI

Sau khi bữa tiệc kết thúc, lúc này, khi quý khách hài lòng, quý khác sẽ tiên hành thanh toán phần phí dịch vụ còn lại, là tổng chi phí dịch vụ trừ cho khoản tiền đặt cọc mà quý khác và GoParty đã thỏa thuận từ trước.

MỘT SỐ MẪU BONG BÓNG
ĐƯỢC CÁC BÉ YÊU THÍCH

Đối với các bé gái, GoParty nhận thấy các bé gái thường thích bong bong tạo hình các nhân vật hoạt hình hơn là động vật hoạt đồ chơi như bé trai. Dưới đây là một số mẫu bong bóng tạo hình được ưa chuộn như công chúa Elsa, gấu trúc Panda, Kitty …