• 141 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh
  • Điện Thoại: 0967-821-131

Chú Hề Hoạt Náo

Các tiệc thôi nôi, sinh nhật hoặc những tiệc gia đình có trẻ nhỏ tham gia là những sự kiện nên sử dụng dịch vụ chú hề hoạt náo.

Chú hề hoạt náo sẽ đảm nhiệm việc khuấy động bầu không khí của bữa tiệc và chơi với các bé.

Dịch vụ chú hề hoạt náo là gì

Chú hề hoạt náo là chú hề thường xuất hiện trong các bữa tiệc mà nhân vật chính là những bé thiếu nhi.

Các tiệc thôi nôi, sinh nhật hoặc những tiệc gia đình có trẻ nhỏ tham gia là những sự kiện nên sử dụng dịch vụ chú hề hoạt náo.

Chú hề hoạt náo sẽ đảm nhiệm việc khuấy động bầu không khí của bữa tiệc và chơi với các bé.

Ngoài ra, chú hề hoạt náo có thể đảm nhiệm thêm phần bong bóng tạo hình để tặng quà cho các bé nếu khách hàng có nhu cầu.

Dịch vụ chú hề hoạt náo gồm những gì

Một chú hề hoạt náo có thể làm nhiều việc hơn bạn nghĩ. Nếu khách hàng có nhu cầu, chú hề hoạt náo có thể đảm nhiệm luôn phần MC dẫn chương trình, tạo hình bong bóng và chú hề hoạt náo. (Trong quy mô tiệc nhỏ)

Nhưng trên cơ bản, nhiệm vụ chính của một chú hề hoạt náo vẫn là đem lại tiếng cười và sự vui nhộn cho các bé thiếu nhi.

Có câu “xanh xanh đỏ đỏ, trẻ nhỏ nó ham” các chú hề hoạt náo sẽ đem đến bữa tiệc của quý khách những màu sắc và tiếng cười tươi đẹp nhất cho tuổi thơ của các bé.

Tại sao nên chọn dịch vụ chú hề hoạt náo của chúng tôi

Khi tham khảo một dịch vụ nào đó, khách hàng sẽ thường quan tâm đến hai yếu tố là giá cả và chất lượng.

Về giá cả, chúng tôi có thể đưa ra giá cả cạnh tranh với tất cả các dịch vụ chú hề hoạt náo khác, vì chúng tôi có mối quan hệ rộng rãi với rất nhiều người hoạt động trong ngành. Chúng tôi còn là công ty cung cấp các dụng cụ chú hề, chính vì thế chúng tôi có thể đàm phán và đưa ra mức giá rất tốt cho quý khách.

Về chất lượng, vì chúng tôi có mối quan hệ rất rộng trong ngành tổ chức sự kiện, nên chúng tôi có rất nhiều nhân sự để lựa chọn hợp tác.

Và tất nhiên, chúng tôi chỉ lựa chọn hợp tác với những chú hề làm việc có trách nhiệm, có tâm với nghề và có trình độ nghiệp vụ cao.

Đó là lý do mà quý khách hàng nên lựa chọn dịch vụ chú hề hoạt náo của chúng tôi cho những bữa tiệc và sự kiện của quý khách.

Liên hệ để nhận báo giá dịch vụ chú hề hoạt náo

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay theo các thông tin bên dưới để nhận báo gia và tư vấn chi tiết về dịch vụ chú hề hoạt náo.

Di Động

Phone: +0967-821-131

Địa Chỉ

141 Bình Lợi, Phường 13,
Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Email

gopartyvn@gmail.com

Một số hình ảnh về dịch vụ chú hề hoạt náo

Một số hình ảnh về dịch vụ chú hề hoạt náo mà chúng tôi đã thực hiện cho các khách hàng yêu quý của mình.