DỊCH VỤ CHO THUÊ

CHÚ HỀ HOẠT NÁO

TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Chú hề hoạt náo là một trong những yếu tố quan trọng đối việc tiệc thiếu nhi. Vì thiếu nhi rất hoạt bát và thích những thứ nhiều màu sắc, chính vì thế, một bữa tiệc sinh nhật cho bé sẽ thật tuyệt vời khi có sự góp vui của một chú hề hoạt náo.

Chú hề sẽ chơi với bé, dẫn chương trình các trò chơi, làm bong bóng tạo hình và thậm chí diễn ảo thuật. GoParty hợp tác với rất nhiều chú hề chuyên nghiệp với kinh nghiệm nhiều năm.

Tùy theo từng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ có những đề xuất và sắp xếp phù hợp nhất để đảm bảo làm hài lòng quý khách. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng của dịch vụ.

CHÚ HỀ CHUYÊN NGHIỆP

Những chú hề hợp tác với GoParty luôn là những chú hề giỏi nhất, được trẻ em yêu thích bởi khiếu hài hước và cử chỉ vui nhộn. Chú hề đa tài, có thể làm ảo thuật, dẫn chương trình, làm bong bóng tạo hình.

GIÁ CẢ CẠNH TRANH

Nói tiền thì tổn thương tình cảm, nói tình cảm thì tổn thương tiền. Chính vì thế, chúng tôi luôn quan niệm rằng, mình phải làm sao vừa tốt vừa rẻ, thì mới vừa có tiền và có tình cảm của khách.

DỊCH VỤ CHU ĐÁO

Khách hàng là ân nhân của chúng tôi, nên với một người có đạo đức thì sẽ đối sử với ân nhân của mình hết sức tận tình và chu đáo. Đó là phương châm làm dịch vụ của chúng tôi.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CHÚ HỀ TẠI CÁC BỮA TIỆC

QUY TRÌNH TIẾN HÀNH DỊCH VỤ

BƯỚC 1: TÌM HIỂU VỀ NHU CẦU KHÁCH HÀNG

Để phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất, chúng tôi luôn quan tâm và lắng nghe khách hàng. Chúng tôi lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, để có thể đưa ra giải pháp, dịch vụ tốt nhất.

BƯỚC 2: TƯ VẤN DỊCH VỤ PHÙ HỢP NHẤT

Sau khi đã tìm hiểu rõ về nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Chúng tôi thiết kế những gói dịch vụ phù hợp dành riêng cho quý khách. Có thể là chú hề hoạt náo, chú hề ảo thuật, chú hề MC, chú hề bong bóng tạo hình…

BƯỚC 3: CHÚ HỀ THAM GIA VÀO BỮA TIỆC

Sau khi hai bên đã thống nhất gói dịch vụ, các chú hề của GoParty sẽ đến đúng thời gian và bữa tiệc để có sự góp vui với gia đình quý khác. Chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến nhưng giây phút vui vẻ nhất cho các bé.

BƯỚC 4: KẾT THÚC VÀ THANH TOÁN PHẦN CÒN LẠI

Sau khi bữa tiệc kết thúc, lúc này, khi quý khách hài lòng, quý khác sẽ tiên hành thanh toán phần phí dịch vụ còn lại, là tổng chi phí dịch vụ trừ cho khoản tiền đặt cọc mà quý khác và GoParty đã thỏa thuận từ trước.

TRANG PHỤC CHÚ HỀ
ĐA DẠNG & ĐẸP MẮT