• 133/38 Cống Lở, Phường 15, Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0967-821-131

Sinh Nhật Bé Gái

Đối với bé gái thì các con lại thích sự dễ thương, nhẹ nhàng mà lại đầy áp tình cảm.  Nên các con thường muốn trong buổi tiệc sinh nhật của mình được bố mẹ trang trí với những chi tiết nhẹ nhàng.

1.Ý nghĩa của tiệc sinh nhật là gì ?

 

Buổi tiệc sinh nhật chính là ngày kỉ niệm về ngày sinh nhật cũng các bạn khi đã tròn 1 năm. Buổi tiệc sinh nhật của các bé gái cũng được bố mẹ, ông bà, cô chú nhớ đến.  Cũng là khoảng thời gian để bố mẹ nhớ lại những kỉ niệm vui, buồn cùng con và cùng con phát triển.

 

 

Nếu lúc các bé còn nhỏ tầm 1-2 tuổi thì các con còn chưa biết được ngày sinh nhật là như thế nào? Nhưng khi các bé bước sang tuổi thứ 3,4 thì các bé sẽ luôn mong muốn bố mẹ tổ chức tiệc sinh nhật của mình như những các bé cùng lứa tuổi.

2. Tông màu cho buổi tiệc sinh nhật của bé gái:

 

Các bé gái thì các con lại thích tông màu nhẹ nhàng và hồn nhiên. Các bé thường thích những tông màu như là hồng, xanh dương nhạt, xanh lá cây nhạt. Cũng như là trong buổi tiệc thì các con cũng muốn được trang trí những chi tiết dễ thương như là công chúa elsa, nàng bạch tuyết,.. hay là một nhân vật được các bé yêu thích trong những cuốn truyện cổ tích.

Với tông màu chủ đạo là những màu nhẹ nhàng thì sẽ làm cho bầu không khí của buổi tiệc thêm nổi bật và đẹp đẽ. Với những bố cục trang trí tuy là đơn sơ nhưng lại làm cho buổi tiệc càng sang trọng hơn.

Thì bên cạnh đấy, bậc phụ huynh có thể trang trí những khung hình của bé với những chi tiết dễ thương cũng là một điều nhỏ để làm cho bé vui thích.

3. Sinh nhật của bé thì nên tổ chức tại đâu là tốt:

Nhiều phụ huynh chúng ta luôn muốn tìm cho bé một không gian buổi tiệc sinh nhật thật đẹp và đầy ý nghĩa. Nhiều phụ huynh các bạn thường lựa chọn tìm đến những nhà hàng. Thì nhà hàng họ sẽ chuẩn bị tất cả mọi thứ mà chúng ta không phải bỏ quá nhiều sức lực.

Nhưng lại có rất nhiều phụ huynh không muốn ở tuổi quá nhỏ của con lại tiêu tốn một khoản tiền khá lớn vào những điều không cần thiết cho lắm. Vậy nên, tôi có lời khuyên cho những bậc phụ huynh trẻ, các bạn muốn đem lại cho bé nhà mình một không gian đẹp thì các bạn nên tổ chức tại gia. Tuy là việc tổ chức tại nhà sẽ khiến bạn mệt mỏi sau khi buổi tiệc kết thúc nhưng lại làm cho buổi tiệc càng ấm cúng và hạnh phúc.

 

 

Tổ chức tại nhà thì bạn nê lựa chọn trang trí buổi tiệc ngoài trời. Vừa có không gian thoáng đãng, mát mẻ vừa đem lại những điều dễ dàng khi bạn trang trí buổi tiệc.

 

4. Tiệc sinh nhật của bé thì có nên mời chú hề đa năng đến cùng gia đình không?

 

Chú hề đa năng vừa đảm nhiệm công việc làm chú hề hoạt náo vừa làm chú hề mc dẫn chương trình và còn làm cả chú hề biểu diễn ảo thuật. Nếu bạn mong muốn cho buổi tiệc của bé gái nhà mình có một người mc dẫn chương trình để kết nối lại các bé với nhau để cho phụ huynh sẽ có thời gian chào hỏi quan khách và cùng trò chuyện.

Và cũng là một nhân vật mang đến cho buổi tiệc nhiều tiếng cười và niềm vui.

 

Lời kết : 

Các bậc phụ huynh nào muốn tìm hiểu về những dịch vụ trang trí buổi tiệc, dịch vụ chú hề hoạt náo, dịch vụ biểu diễn ảo thuật,…. Thì hãy đến ngay với dịch vụ của GoParty để bạn nhận được thái độ phục vụ tốt nhất của chúng tôi.

Hotline : 0904-871-870

Địa chỉ : 141 Bình Lợi, phường 13, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh