• 133/38 Cống Lở, Phường 15, Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0967-821-131

5 Mẹo Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé Trai Thôi Nôi Sang Trọng

Những đứa trẻ vừa tròn 1 tuổi cũng như vừa thôi nôi cũng là thời điểm quan trọng trong cuộc đời của mỗi đứa trẻ.

Là thời điểm tạ ơn của 12 bà mụ đã nặn ra một đứa trẻ có hình hài và tính cách khác nhau, đây cũng là lúc để cho đứa trẻ được bốc những món đồ yêu thích để dự đoán cho tương lai của mình.


Vậy làm cách nào để có thể tạo cho bé có một buổi tiệc có không gian trang trí đẹp đẽ và trang trọng trong buổi tiệc đầu đời? Hãy cùng xem bài viết dưới đây nhé!

Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé Trai Thôi Nôi Không Gian Rộng

Không gian rộng rãi luôn là một điểm cộng lớn của một buổi tiệc, những buổi tiệc có không gian rộng luôn là nơi chiếm được điểm cộng lớn trong lòng của những vị khách mời đến dự.

Tổ chức một buổi tiệc ở không gian rộng không chỉ tạo nên cảm giác thoải mái và thoáng hơn so với một nơi quá nhỏ.

Một không gian rộng cũng là một yếu tố thiết yếu để trang trí một buổi tiệc và khiến cho việc trang trí trở nên dễ dàng hơn.

Như hình minh họa dưới đây có thể thấy được không gian mở rộng tạo nên một bầu không gian dễ chịu và đẹp mắt hơn trong buổi tiệc sinh nhật.

Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé Trai Thôi Nôi Theo Màu Tối

Màu sắc không chỉ là một yếu tố quan trọng quyết định được những tính chất trong cuộc sống, mà nó còn là một yếu tố trọng yếu để người xem có thể hiểu được trạng thái và tính chất của nó.

Muốn tạo ra một không gian có tính chất sang trọng dựa trên màu sắc thì đầu tiên ta phải biết kết hợp với những màu sắc thích hợp với nhau như bảng màu đơn giản dưới đây

Việc kết hợp các màu sắc hài hòa với nhau cũng là một hiệu ứng vô cùng tuyệt diệu để tạo nên những hình ảnh không những vừa mắt hơn mà còn tạo nên nhiều không gian theo ý muốn của mình.

Như hình minh họa dưới đây được kết hợp với những màu trung tính và tạo nên một không gian tuy đơn gian nhưng lại sang trọng và vô cùng bắt mắt, nếu bạn muốn có một bầu không khí mang màu sắc ấm và theo style vintage thì có thể thử cách bày trí như hình minh họa nhé!

Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé Trai Thôi Nôi Màu Sáng

Cũng như mẹo trang trí bằng màu sắc ở trên, thì ngược lại với cách trang trí màu sắc mang hơi hướng cổ điển và ấm áp dành cho những bậc phụ huynh hay những đứa trẻ yêu màu sắc trung tính.

Thì có lẽ cách trang trí sinh nhật theo màu sắc thì ngược lại, sẽ dành cho những người thích những sắc màu tươi sáng và mang lại sự mát mẻ trong sự bố trí không gian của buổi tiệc.

Tuy là được dùng màu sáng để trang trí buổi tiệc nhưng vẫn có thể tạo ra được một buổi tiệc có không khí sang trọng và ưa nhìn nếu biết kết hợp những màu sắc hài hòa và tương đồng với nhau.

Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé Trai Thôi Nôi Chủ Đề Động Vật

Những thứ xuất hiện trong tự nhiên thì luôn luôn vẫn mang lại cái sự gần gũi và đặc biệt của tạo hóa, như một món quà xuất hiện trong cuộc sống.

Vậy nên nếu các loài động vật trong tự nhiên được lấy cảm hứng để làm chủ đề trang trí một buổi tiệc trang trí thì điều đó cũng là một ý tưởng vô cùng mới mẻ và độc đáo.

Vì cho dù các hình ảnh con vật trong thiên nhiên xuất hiện trong buổi tiệc thì cũng không thể làm sự bày trí của buổi tiệc trở nên không ưa nhìn hơn mà còn khiến cho sự thiết kế vừa bắt mắt mà còn mang thêm đa dạng màu sắc và đặc biệt hơn ở buổi tiệc.

Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé Trai Thôi Nôi Chủ Đề Xe Hơi

Những mẫu siêu xe được xuất hiện lâu đời nhưng dù vậy đến tận bây giờ các loại xe đắt đỏ này vẫn luôn luôn được ưa chuộng và thịnh hành đến tận bây giờ.

Và các hình tượng của các loại siêu xe được lấy để làm ý tưởng để trang trí trở nên phổ biến hơn, cũng như một sự mạnh mẽ và sang trọng đến từ thiết kế và giá cả của một chiếc xe trên thị trường hiện nay.

Như cách trang trí ví dụ như dưới đây cho thấy, sự kết hợp vô cùng hài hòa và đẹp mắt, có thể thấy được sự “đắt” tiền hiện ngay trên sự bố trí của buổi tiệc này.

Những mẹo nhỏ trong bài viết có thể giúp bạn có thêm ý tưởng mới nào không? Nếu vẫn chưa tìm được ý tưởng đặc biệt khác thì hãy xem thêm các bài viết cùng chủ đề sau đây: