• 141 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh
  • Điện Thoại: 0967-821-131

Biểu Diễn Xiếc Thú

DỊCH VỤ CHO THUÊ

BIỂU DIỄN XIẾC THÚ

TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Xiếc thú là một nghệ thuật lâu đời, được trình diễn phổ biến trong các rạp xiếc. Cho đến ngày này, nghệ thuật xiếc thú đã “tiến hóa” để trở thành một môn nghệ thuật, giải trí có thể trình diễn tại gia.

Thay vì sử dụng những loại thú lớn như hổ, sư tử, voi. Xiếc thú tại gia sử dụng những loại thú cưng dễ thương như chó, mèo, chim, vịt, khỉ …

Chúng tối có những chuyên gia trong lĩnh vực xiếc thúc, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

CHUYÊN GIA XIẾC THÚ

Những chuyên gia xiếc thú luôn là những người giỏi nhất, được trẻ em yêu thích bởi khiếu hài hước và cử chỉ vui nhộn. Những chuyên gia đa tài, có thể biểu diễn với mèo, chó, chim, khỉ …

GIÁ CẢ CẠNH TRANH

Nói tiền thì tổn thương tình cảm, nói tình cảm thì tổn thương tiền. Chính vì thế, chúng tôi luôn quan niệm rằng, mình phải làm sao vừa tốt vừa rẻ, thì mới vừa có tiền và có tình cảm của khách.

DỊCH VỤ CHU ĐÁO

Khách hàng là ân nhân của chúng tôi, nên với một người có đạo đức thì sẽ đối sử với ân nhân của mình hết sức tận tình và chu đáo. Đó là phương châm làm dịch vụ của chúng tôi.

HÌNH ẢNH XIẾC THÚ

QUY TRÌNH TIẾN HÀNH DỊCH VỤ

BƯỚC 1: TÌM HIỂU VỀ NHU CẦU KHÁCH HÀNG

Để phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất, chúng tôi luôn quan tâm và lắng nghe khách hàng. Chúng tôi lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, để có thể đưa ra giải pháp, dịch vụ tốt nhất.

BƯỚC 2: TƯ VẤN DỊCH VỤ PHÙ HỢP NHẤT

Sau khi đã tìm hiểu rõ về nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Chúng tôi thiết kế những gói dịch vụ phù hợp dành riêng cho quý khách. Quý khách có thể chọn xiếc thú với chó, mèo, khỉ, chim, tùy theo sở thích.

BƯỚC 3: CHUYÊN GIA XIẾC THÚ ĐẾN TIỆC

Sau khi hai bên đã thống nhất gói dịch vụ, các chuyên gia xiếc thú của GoParty sẽ đến đúng thời gian và bữa tiệc để có sự góp vui với gia đình quý khác. Chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến nhưng giây phút vui vẻ nhất cho quý khách.

BƯỚC 4: KẾT THÚC VÀ THANH TOÁN PHẦN CÒN LẠI

Sau khi bữa tiệc kết thúc, lúc này, khi quý khách hài lòng, quý khác sẽ tiên hành thanh toán phần phí dịch vụ còn lại, là tổng chi phí dịch vụ trừ cho khoản tiền đặt cọc mà quý khác và GoParty đã thỏa thuận từ trước.

MỘT SỐ ĐỘNG VẬT TRONG XIẾC THÚ