DỊCH VỤ CHO THUÊ

NGHỆ NHÂN TÒ HE

TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Tò he (còn từng được gọi là con giống bột)[1] là một loại đồ chơi dân gian của trẻ em Việt Nam, có thể ăn được.

Ngày nay, nặn tò he là một nét văn hóa dân gian ở các vùng quê Việt Nam, đặc biệt là Bắc Bộ.

Nặn tò he xuất hiện tại miền Nam Việt Nam không rõ từ lúc nào nhưng có lẽ là do các nghệ nhân miền Bắc di cư vào Nam, tuy nhiên, mức độ phổ biến không bằng tại miền Bắc.

NGHỆ NHÂN CHUYÊN NGHIỆP

Những nghệ nhân tò he hợp tác với GoParty luôn là những người giỏi nhất, được trẻ em yêu thích bởi khiếu hài hước và cử chỉ vui nhộn. Và quan trọng nhất là họ có thể làm nhiều mẫu tò he khác nhau.

GIÁ CẢ CẠNH TRANH

Nói tiền thì tổn thương tình cảm, nói tình cảm thì tổn thương tiền. Chính vì thế, chúng tôi luôn quan niệm rằng, mình phải làm sao vừa tốt vừa rẻ, thì mới vừa có tiền và có tình cảm của khách.

DỊCH VỤ CHU ĐÁO

Khách hàng là ân nhân của chúng tôi, nên với một người có đạo đức thì sẽ đối sử với ân nhân của mình hết sức tận tình và chu đáo. Đó là phương châm làm dịch vụ của chúng tôi.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ NGHỆ THUẬT TÒ HE

Nơi có truyền thống về tò he là làng Xuân La, xã Phượng Dực, huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội. Theo cách của làng này thì nguyên liệu chính để làm tò he là bột gạo có trộn ít nếp theo tỉ lệ 10 phần gạo, một phần nếp (sẽ cần phải cho thêm nhiều nếp để giữ được độ dẻo của sản phẩm nếu thời tiết nóng, hanh khô), trộn đều, ngâm nước rồi đem xay nhuyễn, luộc chín và nhào nhanh tay.

QUY TRÌNH TIẾN HÀNH DỊCH VỤ

BƯỚC 1: TÌM HIỂU VỀ NHU CẦU KHÁCH HÀNG

Để phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất, chúng tôi luôn quan tâm và lắng nghe khách hàng. Chúng tôi lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, để có thể đưa ra giải pháp, dịch vụ tốt nhất.

BƯỚC 2: TƯ VẤN DỊCH VỤ PHÙ HỢP NHẤT

Sau khi đã tìm hiểu rõ về nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Chúng tôi thiết kế những gói dịch vụ phù hợp dành riêng cho quý khách.

BƯỚC 3: NGHỆ NHÂN THAM GIA VÀO BỮA TIỆC

Sau khi hai bên đã thống nhất gói dịch vụ, các nghệ nhân tò he của GoParty sẽ đến đúng thời gian và bữa tiệc để có sự góp vui với gia đình quý khác. Chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến nhưng giây phút vui vẻ nhất cho sự kiện của quý khách.

BƯỚC 4: KẾT THÚC VÀ THANH TOÁN PHẦN CÒN LẠI

Sau khi bữa tiệc kết thúc, lúc này, khi quý khách hài lòng, quý khác sẽ tiên hành thanh toán phần phí dịch vụ còn lại, là tổng chi phí dịch vụ trừ cho khoản tiền đặt cọc mà quý khác và GoParty đã thỏa thuận từ trước.