DỊCH VỤ CHO THUÊ

ÂM THANH ÁNH SÁNG

SÂN KHẤU SỰ KIỆN

TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Tổ chức tiệc, sự kiện là một trong những nhu cầu để gắn kết cá nhân và tập thể với nhau.  Nó mang nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc, gắn kết người với người, kết nối niềm tin, hạnh phúc, tình yêu và sự thịnh vượng.

Và để bữa tiệc, sự kiện trở nên hoàn hảo hơn, hoặc có thể nói là bước sang một đăng cấp mới, thứ không thể thiếu đó là một hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp.

GoParty tự hào là một trong những nhà cung cấp hệ thống trang thiết bị Âm thanh – Ánh sáng sự kiện hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn cập nhật những trang thiết bị mới nhất cho hệ thống, đảm bảo đáp ứng các sự kiện quy mô từ nhỏ như khai trương, hội nghị, hội thảo… cho tới các sự kiện quy mô lớn như Tất niên – Tân niên, Khánh thành….

DỤNG CỤ CHẤT LƯỢNG CAO

Những dụng cụ được cung cấp bởi GoParty đều là những dụng cụ chất lượng cao của các thương hiệu uy tín. Luôn đảm bảo chương trình của bạn hiệu ứng âm thanh và ánh sáng tuyệt vời nhất

GIÁ CẢ CẠNH TRANH

Nói tiền thì tổn thương tình cảm, nói tình cảm thì tổn thương tiền. Chính vì thế, chúng tôi luôn quan niệm rằng, mình phải làm sao vừa tốt vừa rẻ, thì mới vừa có tiền và có tình cảm của khách.

DỊCH VỤ CHU ĐÁO

Khách hàng là ân nhân của chúng tôi, nên với một người có đạo đức thì sẽ đối sử với ân nhân của mình hết sức tận tình và chu đáo. Đó là phương châm làm dịch vụ của chúng tôi.

HÌNH ẢNH DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

QUY TRÌNH TIẾN HÀNH DỊCH VỤ

BƯỚC 1: TÌM HIỂU VỀ NHU CẦU KHÁCH HÀNG

Để phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất, chung tôi luôn quan tâm và lắng nghe khách hàng. Chúng tôi lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, để có thể đưa ra giải pháp, dịch vụ tốt nhất.

BƯỚC 2: TƯ VẤN DỊCH VỤ PHÙ HỢP NHẤT

Sau khi đã tìm hiểu rõ về nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Chúng tôi thiết kế những gói dịch vụ phù hợp dành riêng cho quý khách. Quy khách có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp tùy theo nhu cầu, giá cả và sở thích.

BƯỚC 3: KHẢO SÁT HIỆN TRƯỜNG SÂN KHẤU

Sau khi quý khách đã chọn được một gói dịch vụ phù hợp, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên của mình đến để khảo sát hiện trường sân khấu. Việc này là để lên trước kết hoặc, bản vẽ, phối cảnh trước khi chuẩn bị thi công.

BƯỚC 4: THỐNG NHẤT HAI BÊN VÀ KÝ HỢP ĐỒNG

Sau khi GoParty và khách hàng đã có những thấu hiểu về nhu cầu của nhau. Chúng ta sẽ có một buổi gặp mặt để ký kết hợp đồng năm đảm bảo quyền lợi của hai bên đều được đảm bảo bởi pháp luật Việt Nam.

BƯỚC 5: VẬN CHUYỂN THIẾT BỊ ĐẾN HIỆN TRƯỜNG

Thông thường ở bước này, nhiều công ty sẽ tính phí vận chuyển rất cao. Nhưng khi đến với GoParty, quý khách sẽ được miễn phí vận chuyển trong khu vực Hồ Chí Minh. Đây là một quyền lợi chỉ dành riêng cho khách hàng của GoParty.

BƯỚC 6: THI CÔNG VÀ BÀN GIAO THIẾT SÂN KHẤU

Sau khi thiết bị được vận chuyển đến hiện trường sân khấu. Đội ngũ công nhân và kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tiến hành thi công và thực hiện một cách nhanh chóng và cẩn thận. Quý khách chắc chắn sẽ được bàn giao sân khấu kịp thời với chương trình của quý khách.

BƯỚC 7: THU DỌN SÂN KHẤU VÀ KẾT TOÁN

Sau khi sự kiện của quý khách kết thúc. Chúng tôi sẽ tới hiện trường và dọn dẹp sân bãi sạch sẽ để bàn giao lại cho quý khách. Hợp tác của hai bên sẽ kết thúc tại đây và hẹn gặp trong một dịp khác không xa.

HÌNH ẢNH THIẾT BỊ
ÂM THANH & ÁNH SÁNG