DỊCH VỤ QUAY PHIM

CHỤP HÌNH SỰ KIỆN

TẠI HỒ CHÍ MINH

DỊCH VỤ CHỤP HÌNH QUAY PHIM LÀ GÌ?

Chụp hình, quay phim là một trong những cách phổ biến nhất ngày nay để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời chúng ta, đồng thời chia sẻ khoảnh khắc đó với tất cả mọi người.

Dù bạn là một cá nhân, một gia đình, hay một doanh nghiệp, thì việc chụp hình, quay phim cũng là cách tuyệt vời để lưu lại những khoảnh khắc quan trọng như sinh nhật, tất niên, khai trương doanh nghiệp …

Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ chụp hình, quay phim và sử lý hậu kỳ cho các file ảnh, file phim cho bạn. Chúng tôi sẽ bàn giao cho bạn sản phẩm hoàn hảo nhất để bạn có thể lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ, chia sẻ nó với khách hàng hoặc chỉ đơn giản là đăng lên Facebook cá nhân.

TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Chúng tôi là công ty chuyên nghiệp trong việc tổ chức tiệc và sự kiện cho cá nhân và doanh nghiệp. Đội ngũ của chúng tôi có những chuyên viên với kiến thức nhíp ảnh giỏi và có nhiều kinh nghiệm tác nghiệp, chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng.

Nếu quý khách tin tưởng và lựa chọn GoParty để tổ chức một bữa tiệc cho cá nhân, gia đình hoặc doanh nghiệp. Thì thật thiếu sót khi bỏ qua dịch vụ chụp hình quay phim của chúng tôi.

Vì bữa tiệc nào rồi cũng sẽ tàn, nhưng những kỹ niệm nó để lại sẽ còn mãi mãi, và cách để lưu giữ kỷ niệm tốt nhất chính là chụp hình và quay phim.

DỤNG CỤ CHẤT LƯỢNG CAO

Những thiết bị mà chúng tôi sử dụng là những thiết bị tốt nhất để đem đến chất lượng hình ảnh và video tốt nhất cho quý khách. Đảm bảo sự hài lòng của quý khách.

GIÁ CẢ CẠNH TRANH

Nói tiền thì tổn thương tình cảm, nói tình cảm thì tổn thương tiền. Chính vì thế, chúng tôi luôn quan niệm rằng, mình phải làm sao vừa tốt vừa rẻ, thì mới vừa có tiền và có tình cảm của khách.

DỊCH VỤ CHU ĐÁO

Khách hàng là ân nhân của chúng tôi, nên với một người có đạo đức thì sẽ đối sử với ân nhân của mình hết sức tận tình và chu đáo. Đó là phương châm làm dịch vụ của chúng tôi.

CHỤP HÌNH SỰ KIỆN CÔNG TY, SỰ KIỆN CÁ NHÂN

CHỤP HÌNH TIỆC SINH NHẬT, TIỆC GIA ĐÌNH

VIDEO SỰ KIỆN
GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP

QUY TRÌNH TIẾN HÀNH DỊCH VỤ

BƯỚC 1: TÌM HIỂU VỀ NHU CẦU KHÁCH HÀNG

Để phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất, chúng tôi luôn quan tâm và lắng nghe khách hàng. Chúng tôi lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, để có thể đưa ra giải pháp, dịch vụ tốt nhất.

BƯỚC 2: TƯ VẤN DỊCH VỤ PHÙ HỢP NHẤT

Sau khi đã tìm hiểu rõ về nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Chúng tôi thiết kế những gói dịch vụ phù hợp dành riêng cho quý khách. Quy khách có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp tùy theo nhu cầu, giá cả và sở thích.

BƯỚC 3: THỐNG NHẤT HAI BÊN VÀ KÝ HỢP ĐỒNG

Sau khi GoParty và khách hàng đã có những thấu hiểu về nhu cầu của nhau. Chúng ta sẽ có một buổi gặp mặt để ký kết hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi của hai bên đều được đảm bảo bởi pháp luật Việt Nam.

BƯỚC 4: THIẾT LẬP HỆ THỐNG ÁNH SÁNG TRƯỚC NẾU CẦN

Tùy vào nhu cầu của khách hàng, GoParty sẽ có thêm bước thiết lập ánh sáng để khi quay phim, chụp hình sẽ có chất lượng sản phẩm ưng ý nhất gửi đến khách hàng. (Bước này có thể không có, tùy theo nhu cầu khách hàng)

BƯỚC 5: NHIẾP ẢNH GIA TÁC NGHIỆP TẠI SỰ KIỆN CỦA QUÝ KHÁCH

GoParty sẽ cử nhiếp ảnh giả đến và tác nghiệp, giúp quý khách hàng lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ, đáng tự hào để quý khách có thể chia sẻ với mọi người.

BƯỚC 6: SỬ LÝ HẬU KỲ, BẠN GIAO FILE, KẾT TOÁN

Sau khi hoàn tất quá trình chụp ảnh quay phim, GoParty sẽ tiếng hành lọc ảnh để chọn ra những ảnh và video đẹp nhất và sử lý hậu kỳ, sau đó bạn giao thành phẩm hoàn thiện và đẹp mắt nhất cho khách hàng.