• 133/38 Cống Lở, Phường 15, Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0967-821-131

Thôi Nôi Bé Gái

 

Buổi tiệc lễ thôi nôi cho bé gái chính là ngày kỉ niệm bé đã tròn 1 tuổi. Và cũng như là những bức ảnh lưu giữ lại những khoảng khắc vui,buồn của bé. Và cũng là cả một quá trình phát triển của con.

 

1. Buổi tiệc thôi nôi có ý nghĩa như thế nào?

– Trước tiên chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về ý nghĩa của cụm từ “tiệc thôi nôi là gì” ? Buổi tiệc thôi nôi như là một tập quán và phong tục lâu đời của người Việt Nam chúng ta. Buổi tiệc thôi nôi được tổ chứ khi bé nhà mình đã tròn 12 tháng, và cũng như là một lời cảm ơn đến người đã sinh ra và chăm sóc mình. Cũng như là cầu mong con trong tuổi mới sẽ có được nhiều niềm vui, sự bình an và sức khỏe.

 

 

2. Tiệc thôi nôi được tổ chức tại đâu?

 

 

Hầu như thì buổi lễ thôi nôi sẽ được tổ chức tại nhà. Vì tổ chức tại nhà sẽ đem đến bầu không khí ấm cúng và không gian vui vẻ hơn. Buổi lễ thôi nôi cũng là một hình thức mà những bậc phụ huynh chúng ta sẽ làm một buổi tiệc nhỏ để cảm ơn con đã đến với thế giới của bố mẹ.

Buổi tiệc được tổ chức tại nhà vừa đem lại không khí đoàn viên vừa xum họp lại tất cả thành viên trong gia đình.

 

3. Chuẩn bị buổi tiệc: 

 

 

Để trang trí cho buổi tiệc thì bạn cần lên rõ một danh sách dài những điều quan trọng và cấp thiết mà bạn cần hoàn thành xong trước để bạn không phải gặp những khó khăn khi chuẩn bị buổi tiệc.

– Bạn cần lên một danh sách rõ ràng những khách hàng mà mình sẽ mời đến dự buổi tiệc sinh nhật của bé, để bạn nắm rõ được lượng khách mời và chuẩn bị cho đầy đủ không quá thiếu cũng không quá dư thừa và bị lãng phí

– Chắc chắn các bậc phụ huynh chúng ta thường sẽ chụp lại những khoảng khắc của con, đó có vẽ là một điều tự nhiên của con người chúng ta. Những hình ảnh khi các bạn đã chọn ra những tấm hình dễ thương và đáng yêu nhất của con để chúng tra làm thành một ablum về hình ảnh sự phát triển của bé. Các bạn có thể trang trí một chiếc bàn nhỏ gallery để trang trí những bức hình của con theo ngày tháng.

– Đối với bé gái thì các bạn có thể lựa chọn tông nền là màu hồng, xanh dương, vàng hay là những màu nhẹ nhàng. Bạn có thể chọn lựa những bong bóng hình trái tim, bong bóng công chúa elsa,… Để trang trí cho buổi tiệc của bạn thêm đẹp hơn.

– Bất kể buổi tiệc nào thì chúng ta đều sẽ in thiệp mời và đưa cho những quan khách của bạn một tấm thiệp được thiết kế dễ thương và ý nghĩa. Thiệp mời cũng như là một lời mời đầy ý nghĩa và trang trọng đối với quan khách của bạn.

-Bánh sinh nhật thì bậc phụ huynh có thể lựa chọn theo tên của con mà mình đặt ở nhà (như là bé susu , cà rốt, xu hào,…) hoặc tên tên các con vật.

Các bạn có thể chọn thêm những chi tiết như công chúa elsa, nàng bạch tuyết, để trang trí cho bánh sinh nhật.,….

 

 

4. Có nên mời chú hề đa năng không?

 

 

Nhiều phụ huynh thì chúng ta sẽ luôn phân vân không biết bé nhà mình mới có 1 tuổi thì có nên mời chú hề đa năng đến để góp vui cùng gia đình hay không? Thì hôm nay mình sẽ giúp các bạn trả lời được câu hỏi này.

– Trong buổi tiệc thôi nôi của bé thì chúng ta sẽ mời đến các bé nhỏ và phụ huynh. Nếu trong buổi tiệc của bé nhà bạn mà không có sự góp mặt của chú hề hoạt náo thì sẽ làm cho buổi tiệc của bé thêm sôi nổi và náo nhiệt.

– Chú hề hoạt náo đa năng cũng là người vừa làm chú hề hoạt náo, vừa làm chú hề biểu diễn ảo thuật cũng như là làm người tạo hình bong bóng.

 

Lời kết:

Các bạn nào không có thời gian để trang trí cho buổi tiệc của mình thì các bạn có thể tìm đến những dịch vụ trang trí cho buổi tiệc như là dịch vụ trang trí tiệc,dịch vụ chú hề hoạt náo đa năng, dịch vụ chú hề tạo hình bong bóng, biểu diễn ảo thuật,…