• 133/38 Cống Lở, Phường 15, Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0967-821-131

Thôi Nôi Bé Trai

 

Các bé trai thì các con thường thích những nhân vật hoạt hình với sức mạnh siêu anh hùng. Nên bố mẹ thườn lựa chọn những tông nền màu mạnh mẽ và nổi bật. Vậy thì trong buổi tiệc thôi nôi của bé nhà mình thì các bậc phụ huynh đã biết được những ý nghĩa và cách để trang trí cho buổi tiệc thôi nôi cho bé nhà mình hay chưa. Hãy cùng tìm hiểu để rõ hơn nhé.

 

1. Tiệc thôi nôi là buổi lễ như thế nào?

 

Lễ thôi nôi là một buổi tiệc mừng con đã tròn một tuổi và cũng là sinh nhật đầu đời của con. Trong buổi tiệc này thì bố mẹ sẽ tổ chức một buổi tiệc nhỏ hoặc lớn tùy thuộc vào kinh phí của gia đình. Để tổ chức một buổi tiệc ý nghĩa cho bé và cũng mang ý nghĩa như là lời cảm ơn đến những bà mụ đã luôn bảo vệ bé và mang bé đến với cuộc sống của bố mẹ.

 

 

Tiệc thôi nôi cũng là những niềm vui và hạnh phúc mà con đã đến với gia đình. Cũng là một buổi tiệc để gia đình nhớ lại về những khoảng khắc vui,buồn cùng con.

 

2. Các bạn cần chuẩn bị những điều gì cho buổi tiệc thôi nôi của bé:

 

– Nhiều phụ huynh chúng ta có lẽ không ai sẽ biết được hết những thứ mà chúng ta cần chuẩn trị trước khi tổ chức tiệc thôi nôi cho bé. Thì hôm nay các bạn cùng đọc qua bài viết này để các bạn hiểu rõ hơn nhé.

 

 

  • Đối với một buổi tiệc nào thì các bạn cũng cần chuẩn bị trước một cuốn sổ để ghi chép lại những điều mà mình cần chuẩn bị sẵn. Các bạn cần nên liệt kê hết những danh sách tên khách hàng của mình để biết số lượng mời và cũng như là số lượng quan khách đến buổi tiệc của bạn để bạn nắm rõ và chuẩn bị đầy đủ.
  • Và các bạn cũng thiết kễ sẵn một tấm thiệp mời dễ thương và đầy ý nghĩa như là một lời mời đầy trang trọng và kính mến đối với quan khách của mình.
  • Để cho buổi tiệc của mình được đẹp đẽ và sang trọng thì các bạn nên trang trí cho buổi tiệc. Bạn có thể tìm đến những dịch vụ trang trí tiệc để được trang trí cho buổi lễ của bé nhà bạn đẹp hơn và ý nghĩa

 

 

3. Buổi tiệc sinh nhật thì nên để quà gì cho bé lựa chọn:

 

 

T Người Việt Nam mình có phong tục là trong buổi tiệc thôi nôi của bé thì sẽ để sẵn những món quà trên bàn và để bé tha hồ lựa chọn. Những món quà đó thường là những món quà đồ chơi hoặc là tiền mặt trên bàn. Với nhiều món đồ được đặt trên bạn thì bé sẽ loay hoay để chọn duy nhất một món đồ.

Vậy trong câu hỏi này: thì sẽ có nhiều bạn phụ huynh trẻ không biết nên để quà gì trên bàn để còn chọn lựa.  Thì chúng ta nên để cho bé những món đồ chơi.

4. Có nên thuê dịch vụ biểu diễn ảo thuật trong buổi tiệc thôi nôi của bé không ?

 

 

Nếu các bạn muốn cho không khí buổi tiệc của mình thêm đầm ấm và vui vẻ thì chúng ta nên tìm đến những dịch vụ biểu diễn ảo thuật. Với tiết mục biểu diễn ảo thuật đem đến cho cho buổi lễ của bạn nhiều niềm vui và còn làm cho các bạn được vui chơi và gắn kết lại với nhau. Cũng như dành riêng cho bậc phụ huynh có được những không gian thoải mái để nghỉ ngơi.

Với dịch vụ biểu diễn ảo thuật thì không chỉ mang đến cho bạn những niềm vui mà còn mang đến cho chúng ta nhiều điều thú vị và mới lạ trong cách biểu diễn của họ. Sẽ làm cho khán giả phải ngạc nhiên với những trò ảo thuật tuy đơn giản nhưng lại không có lời giải

 

Lời kết:

Các bạn còn thắc mắc không biết nên chọn lựa dịch vụ trang trí hay biểu diễn ảo thuật thì hãy tìm đến dịch vụ của GOPARTY. Với nhiều dịch vụ để bạn lựa chọn như là dịch vụ biểu diễn ảo thuật, dịch vụ tạo hình bong bóng, dịch vụ chú hề hoạt náo đa năng, trang trí buổi tiệc,….

Hotline: 0904-871-870

Địa chỉ: 141 Bình Lợi,phường 13,quận Bình Thạnh,TPHCM