• 141 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh
  • Điện Thoại: 0967-821-131

5 lời chúc sinh nhật cho chồng của bạn

Tới ngày sinh nhật của chồng bạn rồi mà bạn không biết phải nên dành những lời chúc như thế nào cho anh ấy ? Đây là một ngày trọng đại nên nhừng lời chúc chắc chắn là điều không thể thiếu. Chính vì vậy, bạn hãy tham khảo những lời chúc đã được chúng tôi chọn lọc dưới đây nhé !

Những lời chúc mừng sinh nhật chồng hay và tình cảm

1. sinh nhật của chồng yêu em chúc mừng sinh nhật anh yêu ! Cảm ơn anh vì đã luôn trở thành động lực cho cuộc sống của em. Vì có anh luôn bên e mem cảm thấy mình tự tin và mạnh mẽ hơn trong cuộc sống này. Em chỉ muốn ôm anh yêu của em thật chặt để có thể nói là: Cảm ơn anh rất nhiều. Bởi vì anh đã xuất hiện trong cuộc đời của em ! Em yêu anh nhiều lắm !

2. Hôm nay là một ngày rất đặc biệt của chồng yêu đó nha. Vợ chúc chồng yêu luôn vui vẻ và ngày càng hạnh phúc nha ! Vợ yêu chồng nhiều lắm á! Happy birthday chồng yêu ! Mãi yêu chồng

3. Chúc chồng yêu của vợ có một ngày sinh nhật thật vui vẻ, mạnh khỏe, cuộc đời luôn suôn sẻ, tính tình thì mát mẻ và luôn nở nụ cười nha. Chồng hãy nhớ là yêu vợ nhiều hơn nè và thành công trong công việc nha. Happy birthday ! Yêu chồng yêu rất nhiều !

4. Chúc chồng yêu của em sinh nhật vui vẻ nha! Năm nay chồng yêu của em lại thêm một tuổi nữa rồi đó. Chúc cho chồng yêu luôn luôn khỏe mạnh nha.  Anh hãy hứa với em là một người chồng mà em có thể tin tưởng để em dựa vào anh đến suốt cuộc đời nhé anh . Vợ yêu chồng yêu rất nhiều!

5. Chồng yêu nè ! Hôm nay là sinh nhật của chồng đó nha hihi. Mà vợ thì chẳng biết nói gì hơn là chúc chồng yêu của vợ luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc nha. Đối với em thì chồng luôn là người chồng và cũng là người bố tuyệt vời nhất quả đất này đó nha! Sinh nhật hạnh phục nha chồng yêu !

Những lời chúc sinh nhật hài hước cho chồng yêu của bạn

1. Chồng yêu của em à ! Em nghe nói là lời chúc mừng sinh nhật nó có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của con người đó anh yêu. Các nghiên cứu nổi tiếng đã chỉ ra rằng, những ai mà càng có nhiều lời chúc mừng sinh nhật thì càng sống lâu đó nha ^.^  Happy birthday chồng yêu của em nhé !

2. Chúc chồng yêu của em sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc thật nhiều nha. Chúc anh thêm tuổi mới thì lại càng đẹp trai hơn, duyên lại càng thêm duyên, yêu lại càng thêm yêu em nha hihi.

5 lời chúc mừng sinh nhật cho cô giáo chủ nhiệm

3. Trên đất nước Việt Nam này có cả trăm triệu dân,ta vô tình lại đến với nhau.Em thay mặt cả đất nước này và thế giới chúc chồng yêu của em sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc nhé anh  ! Yêu chồng của em nhiều ơi là nhiều luôn !

4. Alo! Alo! Anh yêu nghe rõ trả lời. Tổng đài tình yêu xin trân trọng thông báo, chủ nhân số thuê bao này (số điện thoại của chồng bạn) vừa nhận được một lời chúc sinh nhật như sau: Bạn nhận được ngàn nụ hôn và lời chúc đến từ chủ thuê bao (số điện thoại của bạn).

5. Vợ yêu xin chúc chồng yêu sinh nhật vui vẻ ,và là người đàn ông đẹp trai nhất trong lòng em đối với em anh là tất cả là chỗ dựa vững chắc của em. Tình yêu của em , em yêu anh nhiều lắm.

Những lời chúc sinh nhật đầy yêu thương cho chồng yêu bằng tiếng Anh.

1. Happy birthday to the love of my life and the husband of my dreams! Wishing you all the best today and throughout the coming year! Love you!

Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật tình yêu của đời em và người chồng mơ ước bấy lâu của em! Chúc chồng luôn đạt nhiều thành công trong công việc,ngày càng phát triển hơn và đạt được gì nững gì mình muốn chồng yêu nhé.

Những lời chúc sinh nhật cho bản thân mình

2. Today is a perfect day to tell you that you are the most amazing person that I have ever met in all my life. Warm wishes for a happy birthday to you, my dearest husband! I love you!

Tạm dịch: Hôm nay là một ngày hoàn hảo để nói với anh rằng anh là người chồng tuyệt vời nhất mà em đã từng gặp trong suốt cuộc đời của em đó. Em  gửi đến anh những lời chúc sinh nhật ấm áp nhất đến người chồng yêu dấu nhất của em! Em yêu anh.

3. I’m so lucky to be blessed with a man like you in my life. Work may let me down, but I know that when I come home, you are always there to pull me up. Wishing you a warm happy birthday! I love you so much!

Tạm dịch: Em thật may mắn khi có được một người đàn ông tuyệt vời như anh trong suốt cuộc đời của em. Dù những khó khăn trong công việc có làm em thất vọng, nhưng em biết rằng khi em trở về nhà thì sẽ luôn có anh luôn luôn ở đó để động viên em. Chúc chồng yêu có một sinh nhật ấm áp và hạnh phục nhé ! Em yêu anh rất nhiều!

Lời kết

Trong ngày sinh nhật của chồng yêu mình, chỉ cần bạn dành cho anh ấy những lời chúc thật ấm áp và ngọt ngào thì đó chắc chắn rằng nó còn ý nghĩa và quý giá hơn bất kỳ món quá nào khác. Bởi vì không ai mà không hạnh phúc khi nhận được lời chúc mừng sinh nhật từ người mình yêu thương cả. Nhất là nhận những điều ấm áp và lời chúc tràn đầy yêu thương đến từ người vợ chung sống với mình suốt cuộc đời. Thông qua bài viết trên đây, hy vọng bạn sẽ có cho mình những lời chúc mừng sinh nhật phù hợp cho chồng yêu của bạn.

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không bị công khai.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>