• 133/38 Cống Lở, Phường 15, Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0967-821-131

5 Phong Cách Trang Trí Bánh Sinh Nhật Tặng Người Yêu Dễ Thương

Thứ quyết định buổi tiệc sinh nhật có độc đáo hay không thì không chỉ dựa vào không gian của buổi tiệc mà còn là kiểu dáng của chiếc bánh sinh nhật.

Vậy nếu bạn đang có ý định muốn tìm hiểu về các mẫu mã bánh sinh nhật thì chúng tôi ở đây sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng để chuẩn bị một chiếc bánh sinh nhật xinh đẹp nhé!

Trang Trí Bánh Sinh Nhật Kiểu Thú Bông

Trang trí bánh sinh nhật kiểu dễ thương rất thường được sử dụng trong các kiểu bánh truyền thống, nhưng kiểu dáng trang trí bánh sinh nhật kiểu thú bông khá ít người sử dụng.

Kiểu trang trí sinh nhật thú bông như thế này sở hữu phong cách khá đáng yêu nhưng lại là “con ghẻ” của những người sợ béo.

Bởi vì được tạo nên khá nhiều kem nên bánh mang hương vị khá béo và ngấy, bánh được tạo hình khá đặc thù nên cũng yêu cầu người mang bánh có tính cẩn thận.

Nếu không rất dễ khiến bánh đổ hoặc bị va chạm sẽ mất đi hình thù ban đầu.

Kiểu bánh sinh nhật như thế này hầu hết là dành cho những người yêu thích những hương vị béo của kem và hình thù đáng yêu của mẫu mã này.

Giá: 250~500k tùy mẫu mã.

Kiểu dáng thứ hai là kiểu dáng rất được các bạn nữ ưa chuộng hiện nay, hãy cùng chúng tôi đón xem là gì!

Trang Trí Bánh Sinh Nhật Kiểu Hàn Quốc

Trang trí bánh sinh nhật kiểu Hàn Quốc có thể nói đây là kiểu dáng được các phái nữ rất yêu thích, bởi vì phong cách này không chỉ đơn giản mà còn mang một chút tinh tế, trẻ trung.

Màu sắc của những chiếc bánh này không chỉ vô cùng bắt mắt bởi được phối rất hài hòa bởi những màu sắc pastel hiện đại như đang chiêm ngưỡng một chiếc bánh thực sự ở Hàn Quốc vậy.

Chiếc bánh này không những ăn ngon mà chúng mang phong cách rất nghệ thuật, có thể chụp hình đăng lên các trang mạng xã hội cũng rất hợp xu hướng hiện nay.

Đảm bảo sẽ rất được thu hút với kiểu dáng như thế này.

Giá: khoảng 200k~300k

Kiểu dáng trang trí bánh sinh nhật thứ 3 mà chúng tôi đang hướng đến đó cũng là kiểu dáng được các cô gái ưa chuộng, hãy cùng chúng tôi theo dõi nhé.

Trang Trí Bánh Sinh Nhật Kiểu “Nữ Tính”

Trang trí bánh sinh nhật kiểu nữ tính, đây có vẻ là chủ đề dành riêng cho các bạn nữ. Tại sao được gọi là kiểu dáng “nữ tính”, bởi vì kiểu trang trí bánh sinh nhật chủ yếu dựa vào đối tượng là các bạn nữ.

Vậy đầu tiên chúng ta, phải tìm hiểu đa số các bạn nữ thường thích kiểu dáng như thế nào? Và màu sắc chủ yếu thường được dùng ở các bạn nữ là màu như thế nào?

Mẫu và phong cách như thế nào là phù hợp với các phái nữ? Các bạn nữ đó tính cách như thế nào, bởi vì những cô gái bình thường có rất nhiều cá tính khác nhau.

Ví dụ như những phong cách nhẹ nhàng, hay là những mẫu mã đơn giản.

Nhưng đa phần các bạn nữ sẽ thích những phong cách bánh kem có đôi chút dịu dàng và thiên hướng mà hồng nhạt, nếu không thì có thể tham khảo thêm các kiểu dáng “lạ” mắt của chúng tôi.

Giá: 250~350k

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết của chúng tôi:

CÁCH TRANG TRÍ SINH NHẬT TẠI NHÀ CHO NGƯỜI YÊU BẮT MẮT

Trang Trí Bánh Sinh Nhật Kiểu Cổ Điển

Trang trí bánh sinh nhật kiểu cổ điển, phong cách này thật sự được dựa vào các bức tượng La Mã cổ đại hoặc những kiểu trang trí thiên về những thập niên 90 của phương Tây.

Tuy rằng kiểu dáng này không quá phổ biến ở Việt Nam hiện tại, nhưng đã dần được xuất hiện ở những người yêu thích những mảng nghệ thuật trên thế giới.

Thức ăn không chỉ dùng để ăn, chúng cũng có thể xinh đẹp như một tác phẩm nghệ thuật thực sự, vì ngoại hình thực tế hiện nay cũng rất quan trọng đối với người tiêu dùng mà đúng không? Có ai mà chấp nhận ăn một món ăn bên ngoài cẩu thả cơ chứ?

Giá: 200~350k

Trang Trí Bánh Sinh Nhật Kiểu 2 Tầng Đáng Yêu

Và đến với kiểu dáng cuối cùng , chắc hẳn đây sẽ là mẫu bánh sinh nhật được dùng cho buổi tiệc đông người hoặc một buổi tiệc gia đình. Với kiểu bánh hai tầng thế này không chỉ ngoại hình có vẻ đắt tiền.

Nhưng thực tế chi phí cho một cái bánh cũng khá đắt đỏ, giá bánh cũng chênh lệch theo từng cách trang trí cho nên sẽ có chênh lệch so với giá trị thực tế, nhưng với ngoại hình đồ sộ như thế này, đắt một chút chắc cũng không sao đâu nhỉ?

Giá: 500k~1tr.

Sau bài viết của chúng tôi, bạn đã lựa chọn được cho mình một kiểu bánh như ý cho mình chưa? Nếu bạn đã có thể lựa chọn được cho mình mẫu bánh yêu thích thì đừng ngần ngại hãy tham khảo thêm các cách trang trí sinh nhật của chúng tôi.

CÁC KIỂU TRANG TRÍ SINH NHẬT CHO NGƯỜI YÊU TẠI NHÀ ẤM ÁP