• 133/38 Cống Lở, Phường 15, Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0967-821-131

Cách Trang Trí Sinh Nhật Tại Nhà Cho Người Yêu “Bắt Mắt”

Bạn muốn tạo bất ngờ với người yêu bằng cách tự trang trí một buổi tiệc sinh nhật lãng mãn gây bất ngờ, nhưng vẫn chưa biết cách trang trí như thế nào để có thể bày trí một buổi tiệc sinh nhật “bắt mắt” và độc đáo, thì mời bạn tham khảo bài viết của chúng tôi.

Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều kiểu trang trí bắt “trend” của giới trẻ hiện nay, không những đơn giản mà còn vô cùng mới mẻ.

Các phong cách để trang trí sinh nhật tại nhà cho người yêu “bắt mắt”

Trang trí sinh nhật tại nhà có rất nhiều kiểu rất đa dạng và phong phú, cho nên chúng ta cần phải tìm hiểu xem sở thích của người yêu như thế nào để có thể trang trí một ý tưởng khiến cho đối phương yêu thích.
Các kiểu dáng trang trí sinh nhật tại nhà xu hướng được ưa chuộng hiện nay:

  1. Trang Trí Sinh Nhật Tại Nhà Cho Người Yêu Kiểu Vintage
  2. Trang Trí Sinh Nhật Tại Nhà Cho Người Yêu Kiểu Đáng Yêu
  3. Trang Trí Sinh Nhật Tại Nhà Cho Người Yêu Kiểu Tối Giản
  4. Trang Trí Sinh Nhật Tại Nhà Cho Người Yêu Kiểu Sang Trọng
  5. Trang Trí Sinh Nhật Tại Nhà Cho Người Yêu Kiểu Ánh Nến
Hình minh họa về phong cách để trang trí sinh nhật tại nhà cho người yêu (Nguồn: Internet)

Dụng cụ trang trí sinh nhật tại nhà cho người yêu “bắt mắt”

Sau đây là các mức giá cơ bản của các dụng cụ tự trang trí tại nhà cho người yêu:

Tên sản phẩmGiá
Bong bóng5-30k/cái (tùy loại)
Nến30-70k/cặp (tùy loại)
Băng rôn chữ, đèn chiếu chữ hoặc chữ bong bóng20-50k/băng rôn, đèn; 50-100k/bịch (tùy loại)
Đèn treo lấp lánh20-50k/cái (tùy loại)
Bảng giá thị trường của những dụng cụ cơ bản để trang trí
Hình minh họa về dụng cụ trang trí sinh nhật tại nhà cho người yêu “bắt mắt”. (Nguồn: Internet)


Bong Bóng

Bong bóng treo tường hoặc bong bóng bay đều là những vật dụng trang trí không thể thiếu trong những buổi tiệc nhộn nhịp, tươi vui.

Tuy đây có vẻ là món đồ được xuất hiện lâu đời ở những buổi tiệc nhưng những chiếc bong bóng nhiều màu sắc có vẻ là dụng cụ không thể thiếu trong những kiểu bày trí đơn giản hoặc phức tạp.

Chúng không những có thể tạo ra nhiều bầu không khí của những buổi tiệc có màu sắc khác nhau mà còn giúp chúng ta có nhiều bức ảnh đặc sắc trong những khung hình chụp chung với nhau nữa.

Nến trang trí

Nến tuy không hay được dùng xuyên suốt trong buổi tiệc vì nếu muốn dùng được hết công hiệu của những chiếc nến, thì ta phải tắt hết các đèn điện hoặc cả những vật dụng có thể gây ra những cơn gió.

Nhưng nến có vẻ là một vật dụng trang trí được cho là không thể thiếu trong các buổi hẹn hò lãng mạn, nếu bạn định tổ chức sinh nhật riêng với người ấy thì “nến” có lẽ là một dấu ấn khá ấn tượng trong buổi tiệc sinh nhật đấy.

Băng rôn chữ, đèn chiếu chữ hoặc chữ bong bóng

Để chứng minh có phải là một buổi tiệc sinh nhật không, thì ngoài có bánh sinh nhật ra chúng ta không thể thiếu một băng rôn, đèn chiếu chữ hoặc chữ bong bóng để tạo ra một buổi tiệc sinh nhật thêm dư vị ấn tượng.

Đèn treo lấp lánh

Ánh đèn treo tường hiện nay rất được giới trẻ ưa chuộng, đèn treo không chỉ xuất hiện ở các buổi tiệc trang trí lộng lẫy, mà nó nay đã được hằng ngày hóa như được decor ở những căn nhà hoặc những gian phòng nhỏ nhắn.

Đèn treo cũng có một phần hiệu quả giống như ánh nến nhưng sử dụng tiện nghi và đơn giản hơn, nhưng vẫn có một hiệu quả lấp lánh và ấn tượng một cách nhất định.

Hình minh họa về dụng cụ trang trí sinh nhật tại nhà cho người yêu “bắt mắt”. (Nguồn: Internet)

Bánh kem trang trí sinh nhật tại nhà cho người yêu “bắt mắt”

Bánh kem là một trong những yếu tố quan trọng nhất để quyết định buổi tiệc một tiệc sinh nhật có đặc biệt không, cho nên sự lựa chọn để quyết định mua một loại bánh kem có bề ngoài xinh đẹp và phần bánh bên trong cũng ngon miệng.

Hình minh họa về bánh kem trang trí sinh nhật tại nhà cho người yêu “bắt mắt”. (Nguồn: Internet)

Đó cũng là một sự cân nhắc đáng suy ngẫm cân nhắc, chúng ta nên cần tham khảo thêm các kiểu dáng của các loại bánh và phong cách của chúng, để có thể phù hợp với một buổi tiệc sinh nhật.

Các món ăn phù hợp trong trang trí sinh nhật tại nhà cho người yêu “bắt mắt”

Ngoài chiếc bánh sinh nhật là yếu tố đặc trưng quyết định buổi tiệc thì những món ăn cũng là những yếu tố quan trọng để xem buổi tiệc có thật sự “đặc biệt” không?

Ví dụ một buổi tiệc nhỏ trong nhà nhưng bạn sẵn sàng chi từ vài triệu tới vài chục triệu cho những món ăn thì buổi tiệc sẽ gây ấn tượng khá đặc sắc đến với những người khách hoặc đơn giản là chủ nhân của buổi tiệc.

Nhưng hãy cân nhắc một chút về sở thích món ăn của khách hoặc nếu buổi tiệc chỉ có hai người thì nên lựa chọn thêm món “khoái khẩu” của người yêu nhé.

Cách trang trí sinh nhật đơn giản tại nhà cho người yêu “bắt mắt”

Khi bạn đã có đủ dụng cụ để trang trí cần thiết và một chủ đề đã chọn thì đầu tiên, bạn cần xác định trước một không gian đủ rộng để bày trí bố cục của buổi tiệc.

Nếu bạn đã xác định được một buổi tiệc sẽ có đông người thì nên bố trí ở những không gian thoáng mát và rộng rãi một chút. Nếu buổi tiệc chỉ có 2 người thì chỉ cần một không gian vừa đủ là được.

Sau khi bạn đã xác định được vị trí mình cần trang trí buổi tiệc thì chúng ta nên treo vật dụng để chứng minh đó là một buổi tiệc sinh nhật trước.

Sau đó, bạn chỉ cần trang trí những món đồ trang trí còn lại sao cho thích hợp với chủ đề buổi tiệc nữa là hoàn thành. Và cuối cùng bạn có thể tham khảo các mẫu trang trí sinh nhật của chúng tôi đã đề cập, chúc bạn có một buổi tiệc sinh nhật cùng người ấy vô cùng vui vẻ và hạnh phúc nhé!