• 133/38 Cống Lở, Phường 15, Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0967-821-131

5 vật dụng không thể thiếu khi làm cổng chào bong bóng

Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau liệt kê những món đồ mà không thể thiếu khi làm cổng chào bong bóng

1.Túi bong bóng.

Khi nhắc đến 5 vật dụng không thể thiếu khi làm cổng chào bong bóng thì vật liệu mà chúng ta cần ưu tiên đầu tiên đó là những túi bong bóng.

Mình sẽ đề cập cho các bạn 2 túi bong bóng mà được rất nhiều những người làm dịch vụ bong bóng hay lựa chọn. Đó là túi bong bóng tạo hình và bong bóng nhũ Thái Lan, tại sao tôi lại đưa ra bong bóng này cho các bạn mà không phải là những bong bóng khác rẻ tiền hơn.

  • Đối với bong bóng tạo hình: chúng ta cần chuẩn bị thêm để khi các bạn muốn cho cổng chào của mình thêm nổi bật thì các bạn có thể tạo hình những hình thể khác nhau theo sở thích của bạn.
  • Còn bong bóng nhũ Thái Lan là khi các bạn bơm và để lâu thì bóng sẽ giữ hơi rất tốt. Nên mình không ợ khi vwua fmoiws trang trí xong thì bóng đã bị nổ và xì hết.

Dịch Vụ Cổng Chào Bong Bóng – GoParty

2. Ống bơm bong bóng bằng tay.

Ống bơm bong bóng cũng là một thứ mà các bạn không thể quên và bỏ xót được. Vì khi có sự trợ giúp từ ống bơm thì sẽ đẩy nhanh được tiến độ của các bạn. Nếu chúng ta không chuẩn bị sẵn thì có lẽ các bạn sẽ không có hơi nào để thổi những quả bong bóng để hoàn thành được cái cổng.

3. Bộ khung cổng bong bóng.

Cổng chào bong bóng có màu sắc nổi bật cũng như kiểu dáng đẹp đẽ thì đó chính là điều mà thu hút được mọi người.

Để có được những khung cổng theo hình mà các bạn muốn thì cần phải nhờ đến sự trợ giúp từ vật liệu này.

Ý nghĩa của cổng chào bong bóng với bữa tiệc

4. Dây kết tạo hình bong bóng.

Dây kết hình bong bóng hay còn được biết đến với cái tên quen thuộc là dây tạo hình bong bóng. Thỏa thích để các bạn tạo những hình cong theo sở thích của mình.

Và đây cũng là một phụ kiện nổi bật trong cho các bạn thỏa mãn được đam mê sáng tạo của mình.

Và một dây kết bong bóng như thế này thì sẽ có chiều dài 5m và có hơn 100 lỗ gài bong bóng cho các bạn

5. Que cài bóng bay.

Với que cài bong bóng này rất thích hợp để các bạn lựa chọn và cầm theo trong dịch vụ trang trí của mình. Vốn dĩ trẻ con rất thích được cầm những trái bong bóng và vui chơi. Nhưng khi bạn đã cài những quả bóng xinh vào que cài này thì không ợ quả bóng bị bay hay cầm trực tiếp vào bóng.

6.Lời kết

Trên đây là một số những vâtj dụng không thể thiếu khi tạo hình cổng chào bong bóng. Bạn nào muốn tự làm cho buổi tiệc của mình một cổng chào đơn giản và đẹp thì nên đọc những điều cần có để các bạn chuẩn bị đầy đủ và sẽ dễ thực hành.

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không bị công khai.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>