• 141 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh
  • Điện Thoại: 0967-821-131

Cách trang trí sinh nhật đơn giản tại nhà cho người yêu

Người yêu luôn là người quan tâm, chia sẻ chúng ta trong những lúc khó khăn cũng như trao gửi hạnh phúc cho nhau. Người yêu vừa là người bạn, vừa là người thân luôn mang đến những điều tốt đẹp để dành cho nhau.

Để thể hiện tình cảm của mình dành cho nửa kia, tại sao bạn không tự tay tổ chức một buổi tiệc sinh nhật tại nhà để dành cho họ, chắc chắn sẽ sẽ cảm động về tình cảm của bạn đấy. Trang trí sinh nhật cho người yêu như một gia vị làm cho tình cảm của bạn thêm mặn nồng và đặc biệt hơn trong mắt người yêu của bạn. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nào!

TRANG TRÍ TIỆC SINH NHẬT CHO NGƯỜI YÊU BẰNG BONG BÓNG CHỮ

Cách trang trí được nhiều người sử dụng không chỉ riêng gì việc trang trí sinh nhật cho  người yêu. Những chiếc bong bóng được thiết kế các chữ cái với nhiều màu sắc khác nhau, bạn chỉ cần ghép chúng thành những dòng chữ mà bạn mong muốn.

Bạn có thể trang trí các dòng chữ như: HAPPY BIRTHDAY, CHÚC MỪNG SINH NHẬT, I LOVE YOU, LOVE,… hay tên, biệt danh của người yêu của mình. Khi trang trí sinh nhật bằng bong bóng sẽ truyền tải được thông điệp yêu thương đến cho người ấy.

Chỉ cần “1 phút 30 giây” bạn có thể hoàn thành nhanh chóng, do thiết kế đặc trưng chỉ cần bơm hơi và dán lên vị trí mà bạn mong muốn. Tiết kiệm được một khoảng thời gian cho bạn.

TRANG TRÍ KHÔNG GIAN BẰNG BONG BÓNG KIẾNG

Việc trang trí bằng bong bóng chữ sẽ khá là đơn điệu, vì vậy bạn hãy kết hợp thêm hình thức trang trí bong bóng kiếng với hình dạng khác nhau. Cách trang trí này sẽ làm tăng gấp đôi sự lãng mạn cho bữa tiệc.

Ngày nay với nhiều loại bong bóng được thiết kế sáng tạo, các hình dạng mới mẻ sẽ góp phần vào không khí lung linh và nên thơ với các màu sắc như hồng, trắng, đỏ,… Cách kết hợp trang trí này phù hợp cho cả nam giới và nữ giới.

TRANG TRÍ BẰNG BONG BÓNG BAY

Bong bóng bay là một loại phụ kiện trang trí bạn cần chuẩn bị cho sinh nhật của người yêu mình. Những chiếc bong bóng bay lơ lửng trên trần nhà khi người yêu của bạn thấy được chắc chắn sẽ rất vui và hạnh phúc đấy.

Bạn hãy chuẩn bị các bong bóng bay đầy màu sắc và chuẩn bị số lượng đầy đủ, sau đó bơm các loại khí nhẹ như heli, hidro để bóng bay lên cao được dễ dàng. Hãy cột thêm ruy băng để tạo không khí lung linh hơn và trang bị thêm một vài ngôi sao, vài trí tim buộc vào ruy băng đó.

Bạn nên kết hợp thêm hai cách trang trí ở trên để tạo thêm sự lãng mạn nhất có thể. Những bong bóng sẽ góp phần tô điểm cho không gian thêm bắt mắt, đảm bảo người yêu bạn sẽ cực kì thích thù và hạnh phúc.

TRANG TRÍ BẰNG CÁC KHUNG HÌNH

Ngoài những bong bóng trang trí thì cũng cần thêm một vài hình ảnh lãng mạn của 2 người vừa gợi nhớ đánh dấu tình cảm của bạn và người ấy, vừa mang lại không khí lãng mạn thể hiện tình cảm của mình dành trọn cho người yêu.

Bạn có thể trang bị nhiều hình ảnh khác nhau sau đó trang trí trên một chiếc bàn gallery hay dùng dây băng nhỏ treo lên trên tường với các ánh đèn lung linh. Đây chính là phương pháp trang trí lý tưởng mà chúng ta có thể áp dụng trang trí sinh nhật cho người yêu của bạn tại nhà, nhân vật chính chắc chắn sẽ hạnh phúc về sự chuẩn bị ngọt ngào mà bạn đã dành cho họ.

TRANG TRÍ BẰNG NẾN

Là một trong những cách lãng mạn mà các cặp đôi thường sử dụng để trang trí sinh nhật cho người yêu của mình. Với kích thước nhỏ nhắn, bạn có thể sử dụng để trang trí dễ dàng ở những nơi có không gian hẹp hay xếp thành các hình dạng như hình trái tim, chữ love,… để tạo sự lung linh hoặc những dấu ấn riêng biệt mà 2 bạn có được để vừa chúc mừng sinh nhật vừa gợi nhớ kỷ niệm đẹp đẽ của 2 người.

Với ánh đèn không quá chói, cùng hương thơm thoang thoảng từ loại nến thơm tạo không khí ngọt ngào và vô cùng nên thơ. Nếu kết hợp được thêm rượu vang, hoa tươi chắc chắn sẽ tạo sự lãng mạn không thể quên.

TRANG TRÍ BẰNG CÁNH HOA

Như bạn đã biết hoa hồng được xem như một loại bông đặc trưng cho tình yêu, thường được các cặp đôi tặng nhau vào các ngày lễ, các ngày kỷ niệm. Do đó dùng những cánh hoa hồng đỏ thắm để tô điểm cho không gian thêm phần sinh động.

Việc kết hợp những cánh hoa với các loại nến trang trí, sẽ tạo sự rực rỡ cho không gian tiệc. Điều này sẽ giúp cho đối phương trân trọng những gì mà bạn dành tặng cho họ vào ngày đặc biệt này. Bạn có thể trang trí những cánh hoa trên bàn ăn, trên ga giường,… để tạo sự đặc biệt nhất vào ngày sinh nhật.

Những cách trang trí sinh nhật vô cùng đơn giản dành cho những cặp đôi vô cùng lãng mạn và ngọt ngào mà bạn không nên bỏ qua. Hãy thử kết hợp các cách trên để mang lại hiệu quả trang trí tốt nhất mang lại sự lãng mạn và ý nghĩa nhất. Hãy góp phần tạo một kỷ niệm đáng nhớ dành cho người yêu của mình nhé!

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không bị công khai.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>