• 141 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh
  • Điện Thoại: 0967-821-131

Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Nha Trang

Âm thanh ánh sáng không còn quá xa lạ gì với chúng ta ngày này nữa, chúng xuất hiện ở khắp mọi nơi từ nông thôn đến thành thị, từ sự kiện lớn đến sự kiện nhỏ. Một chương trình diễn ra nó ảnh hưởng rất lớn đến bộ mặt công ty hay doanh nghiệp của bạn. 

Tầm quan trọng của âm thanh ánh sáng không thể phủ nhận được nó quyết định chương trình của bạn có thành công hay không. Nhưng không phải ai cũng biết chọn đơn vị cho thuê uy tín chất lượng. 

Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Hà Nội

Bài viết sau đây sẽ cho bạn biết tầm quan trọng âm thanh ánh sáng và cách chọn đơn vị cung ứng phù hợp với bạn.

Tại sao cần phải thuê âm thanh ánh sáng ?


Một tổ chức, một doanh nghiệp nào cũng sẽ có những sự kiện, hoạt động lớn nhỏ từ những sự kiện lớn như ra mắt sản phẩm, thông cáo báo chí và những hoạt động nhỏ như là liên hoan, tiệc cuối năm. 

Việc tổ chức một sự kiện sẽ cần rất nhiều thứ cần chuẩn bị, tuy nhiên thứ không thể thiếu là âm thanh ánh sáng. 

Cho thuê âm thanh ánh sáng ngoài trời

Tại sao lại nói như vậy? Âm thanh ánh sáng sẽ là linh hồn của chương trình bạn, nó sẽ quyết định chương trình của bạn có đạt được hiệu quả như mong muốn hay không là nhờ vào âm thanh ánh sáng có chất lượng hay không.

Kinh nghiệm chọn thuê âm thanh ánh sáng tại Nha Trang

Những bạn làm trong tổ chức sự kiện thì các bạn sẽ hiểu rõ việc chọn âm thanh ánh sáng là quan trọng như thế nào. Và những người làm trong ngành này sẽ có rất nhiều kinh nghiệm trong việc chọn thuê âm thanh ánh sáng. 


Tuy nhiên đối với những người bình thường họ dường như không có chút kinh nghiệm nào trong việc này, họ sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn nhà cung ứng dịch vụ cũng như là giá cả thuê như thế nào thì hợp lý.

Một chương trình diễn ra thì không ai mong muốn sẽ gặp bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào. Nên việc lựa chọn được một nhà cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng chất lượng là rất quan trọng. 

Cách chọn thuê một nhà cung cấp dịch vụ tốt

Lựa chọn những nhà cung ứng có tên tuổi trên thị trường và hoạt động lâu năm thì họ sẽ có độ uy tín nhất định nên các bạn sẽ có phần yên tâm hơn về những dịch vụ mà họ cung cấp cho bạn.

Hãy kiểm tra nguồn gốc của những thiết bị mà bạn thuê xem có phải là hàng chính hãng hay không để xem chất lượng của nó hay không. Điều này là rất quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự kiện mà bạn tổ chức.


Trước khi bạn quyết định thuê thì bạn nên đến trực tiếp nơi cho thuê để kiểm tra chất lượng của sản phẩm thuê. Và tôi khuyên bạn nên kiểm tra thật kĩ, kiểm tra từ thiết bị loa cho đến đèn xem nó còn hoạt động tốt không.

Kiểm tra hạn kiểm định chất lượng sản phẩm thuê của bạn còn hay không? Nếu không còn thì bạn không nên thuê vì trong thời gian chương trình của bạn tổ chức thì việc xảy ra những lỗi kĩ thuật là không thể tránh khỏi.

Những việc cần làm trước khi chương trình của bạn được diễn ra ?

Sau khi bạn đã thuê được nhà cung ứng cho bạn rồi thì họ sẽ đến lắp đặt sân khấu tổ chức cho bạn. Vậy bạn làm gì khi mà họ đã đến và lắp đặt âm thanh ánh sáng?

Tất nhiên một chương trình diễn ra đảm bảo không có lỗi kĩ thuật nào xảy ra thì việc đầu tiên bạn nên kiểm tra lại một lần nữa cho thật chắc chắn. Bạn nên cho chạy trước chương trình 2 đến 3 lần để đảm bảo độ chính xác tuyệt đối.


Điều chỉnh chỗ để âm thanh phù hợp để tất cả những người tham dự có thể cảm nhận được chất lượng tốt nhất âm thanh của bạn. Ánh sáng cũng góp phần không ít đến chất lượng của chương trình bạn.

Hãy kiểm tra lại tất cả các đèn có bị lỗi gì trước 1, 2 tiếng trước khi chương trình được diễn ra.

Lựa chọn thuê âm thanh ánh sáng phù hợp với địa điểm tổ chức

Không phải chương trình nào diễn ra địa điểm tổ chức đều giống nhau. Có những sự kiện sẽ được tổ chức ngoài trời, có những sự kiện sẽ được tổ chức ở không gian kín là hội trường, là nhà, là tại chính công ty, tổ chức của bạn.

Các bạn thường nhầm lẫn địa điểm diễn ra chương trình nó không ảnh hưởng gì đến việc chọn lựa âm thanh ánh sáng. Có lẽ bạn đã sai khi có suy nghĩ này, bởi việc tổ chức ngoài trời hay không gian kín việc lựa chọn âm thanh ánh sáng sẽ khác nhau.


Nếu bạn tổ chức ngoài trời thì cần những âm thanh ánh sáng có chất lượng cao hơn, âm thanh có thể vang xa hơn, ánh sáng có thể truyền đi được khoảng cách lớn hơn.

Còn nếu bạn tổ chức trong một không gian kín thì âm thanh bạn thuê chỉ cần những người tham gia trong không gian đó có thể nghe được,  và ánh sáng chỉ cần chiếu sáng được cả nơi mà bạn tổ chức.

Và việc lựa chọn này bạn nên trao đổi cụ thể với nhà cung cấp dịch vụ cho bạn, họ là những người am hiểu nhất lĩnh vực này nên họ sẽ đưa ra cho bạn sự lựa chọn tối ưu nhất.


Việc lựa chọn được một nhà cung ứng dịch vụ âm thanh ánh sáng rất quan trọng. Hy vọng những chia sẻ ở trên của tôi sẽ giúp ích được cho bạn để bạn chọn được nhà cung cấp tốt nhất cho bạn. 

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không bị công khai.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>