• 141 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh
  • Điện Thoại: 0967-821-131

Dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện Hồ Chí Minh

Quay phim, chụp hình là một trong những phương pháp tốt nhất để lưu trữ lại những ký ức, những hạnh phúc trong quá khứ.

Hãy tưởng tưởng xem, bốn mươi năm sau, khi bạn và người bạn đời của mình đã già, hai người nắm tay nhau, ngồi trên ghế sofa và xem lại những bức ảnh, những thước phim về những ngày xưa, rồi bất giác, đôi môi mỉm cười mà không hề hay biết.

Dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện là gì

GoParty là công ti chuyên tổ chức sự kiện, tiệc dành cho cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu. Từ tiệc thôi nôi, tiệc sinh nhật cho đến tiệc gia đình tiệc công ty, Year End Party.

Trong những khoảnh khắc đó, chắc hẳn khách hàng sẽ muốn lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp đẽ đó.

Đó chính là lý do dịch vụ chụp hình, quay phim của GoParty ra đời. Dịch vụ đi kèm của chúng tôi giúp bạn lưu trữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ bằng những con người và dụng cụ chuyện nghiệp.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ quay phim và chụp hình

Quay phim, chụp hình là một trong những phương pháp tốt nhất để lưu trữ lại những ký ức, những hạnh phúc trong quá khứ.

Hãy tưởng tưởng xem, bốn mươi năm sau, khi bạn và người bạn đời của mình đã già, hai người nắm tay nhau, ngồi trên ghế sofa và xem lại những bức ảnh, những thước phim về những ngày xưa, rồi bất giác, đôi môi mỉm cười mà không hề hay biết.

Hoặc một ngày nào đó, khi con trai, con gái của bạn lập gia đình, khi xem lại hình ảnh của chúng lúc nhỏ, quá khứ và hiện tại trùng điệp, hạnh phúc và thương nhớ đan xen, cảm xúc đó thật khó diễn tả.

Quá khứ không định nghĩ được con người bạn, nhưng quá khứ nhắc bạn rằng bạn tồn tại, bạn có một cuộc sống ý nghĩa và bạn biết ơn với cuộc sống này.

Hãy lưu giữ những kỷ niệm đẹp nhất của đời bạn, trong sinh nhật, ngày cưới, tiệc gia đình, bằng dịch vụ chụp hình sự kiện.

Thế nào là dịch vụ chụp hình quay phim chuyên nghiệp

Khi nói về sự chuyên nghiệp trong một lĩnh vực nào đó, chúng ta thường nói về 3 vấn để chính, đó là kiến thức, tư duy và thiết bị.

Kiến thức là nền tảng và là thứ quan trọng nhất làm nên sư chuyên nghiệp của dịch vụ chụp hình quay phim sự kiện. Không phải ngẫu nhiên mà người ta bỏ hàng chục thâm chí hàng trăm triệu để học những khóa học về ánh sáng, màu sắc, góc độ, thiết lập … trong nhiếp ảnh và quay phim/

Tư duy là thứ tạo ra sự khác biệt của mỗi người làm nghề media. Cùng học một kiến thức nhưng hai người khác nhau có thể cho ra hai thành phẩm khác nhau, sự khác biệt là tư duy nghệ thuật của họ.

Thiết bị, thật sự đối về nghề quay phim, chụp hình, thiết bị đóng vai trò rất quan trọng, hơn hẳng nhiều nghề khác. Nếu kiến thức, kinh nghiệm đều có những thiết bị không đủ, thì cũng khó có thể tạo ra được những sản phẩm chất lượng được.

Quy trình dịch vụ chụp hình quay phim

Nhận yêu cầu

Nhận các thông tin cũng như nội dung dự án qua ( facebook, zalo…) và báo giá tham khảo để quý khách có thể lựa chọn.

Khảo sát báo giá

Khảo sát thực tế nắm bắt hiện trường và nội dung và tư vấn các ý tưởng hữu ích cho dự án và báo giá chính thức cho quý khách.

Kịch bản và sản xuất

Trao đổi thống nhất các nội dung hạng mục và tiến hành thực hiện theo lịch trình thỏa thuận.

Hậu kỳ và bàn giao

Bộ phận hậu kỳ sẽ dựa theo kịch bản, Bản demo sẽ được gửi cho khách hàng phản hồi và bàn giao cho quý khách.

Liên hệ thuê dịch vụ chụp hình quay phim

Lên hệ với GoParty thuê dịch vụ chụp hình quay phim và nhận báo giá ngay hôm nay:

Địa chị: 141 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0967-821-131 (Mr. Thành)

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không bị công khai.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>