• 133/38 Cống Lở, Phường 15, Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0967-821-131

5 mẫu cổng chào bong bóng cho tiệc sinh nhật

Hôm nay, Go Party chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 5 mẫu cổng chào bong bóng cho buổi tiệc sinh nhật . Các bậc phụ huynh chúng ta muốn tạo cho bé nhà mình hay bạn bè của mình có một buổi tiệc sinh nhật thật ý nghĩa.Thì hãy tìm hiều những mẫu cổng chào bong bóng dưới đây vừa đẹp mắt và lại dễ làm.

Những mẫu cổng chào bong bóng đẹp và dễ làm:

1. Cổng chào bong bóng cho buổi tiệc sinh nhật của các bé nhỏ:

Chỉ cần nhìn vào mẫu nào thì các bạn đã đoán được nhân vật của buổi tiệc sinh nhật là ai rồi nhỉ. Đối với những bé gai hay bé trai thì những bậc phụ huynh chúng ta có thể tham khảo mẫu này nhé.

  • Về phần khung cổng chào thì có 2 màu bóng chủ yếu là đỏ và xanh.Nên khi các bạn trang trí khung cổng chào theo kiểu này thì sẽ không tốn của bạn quá nhiều kinh phí và công sức.
  • Còn nếu các bạn muốn thêm sự đặc biệt thì các bạn có thể mua những trái bóng với những nhân vật trong phim hoạt hoạt hình mà các bé thích để thiết kế cho phần cổng chào đẹp mắt hơn

2. Cổng chào bong bóng cho buổi tiệc sinh nhật của người lớn:

Đối với người lớn thì có lẽ chúng ta sẽ có những cách thiết kế cổng chào sẽ khác hơn. Các bạn không thể nào lựa chọn những nhân vật hoạt hình để lựa chọn được. Và với mẫu này thì các bạn sẽ chỉ đầu tư những quả bóng tròn với 2 màu nổi bật.

  • Bạn nên chuẩn bị những trái bong bóng tròn (lớn) và những trái bong bóng (nhỏ). Các bạn biết tại sao không? Khi mình thiết kế cổng chào như mẫu dưới thì các bạn cần mua những bong bóng nhỏ để làm cho cổng chào của bạn thêm đẹp.

5 mẫu cổng chào bong bóng cho tiệc cưới

3. Cổng chào bong bóng cho buổi tiệc sinh nhật đẹp:

Đối với mẫu cổng chào bong bóng này thì bạn các cần chuẩn bị nhiều trái bong bóng với nhiều mắc sắc khác nhau.Điều đặc biệt hơn là các bạn nên chuẩn bị thêm những túi bong bóng tạo hình và bong bóng với dòng chữ HAPPY BIRTHDAY

Với cổng chào bong bóng này thì các bạn sẽ mất nhiều thời gian và công sức hơn.Chúng ta thấy có vẻ rất đơn giản nhưng nó lại tốn kinh phí của bạn rất nhiều

4. Cổng chào bong bóng khung vòm:

Đối với cổng chào này thì chắc chắn chúng ta sẽ đoán được chủ tiệc của buổi tiệc này là một bạn rất đam mê và yêu thích bóng đá.

5 vật dụng không thể thiếu khi làm cổng chào bong bóng

5.Cổng chào bong bóng đa màu sắc

Riêng về cổng chào bong bóng này để các bạn muốn làm giống hình thì các bạn nên mua những túi bong bóng với các màu sắc khác nhau và kích thước khác nhau.

6.Lời kết

Nếu các bạn không muốn tốn thời gian và công sức của mình để thiết kế được cổng chào.Thì các bạn hãy đến với dịch vụ trang trí của chúng tôi để được tư vấn về những mẫu cổng chào đẹp với giá cả phải chăng.

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không bị công khai.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>