• 141 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh
  • Điện Thoại: 0967-821-131

Bảng báo giá cho thuê âm thanh ánh sáng

Việc lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng rất quan trọng nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của buổi sự kiện hay là một hoạt động nào đó mà bạn muốn tổ chức. Một sự kiện hay là một sự kiện cần phải có âm  thanh đủ hay đủ tốt, ánh sáng phải đủ đẹp và rực rỡ.

Vậy nên chúng ta cần phải thuê một nhà cung âm thanh ánh sáng thật là chất lượng ở đâu và giá cả như thế nào là hợp lí?. Các bạn yên tâm bài viết này sẽ giải đáp cho các bạn những vấn đề này.

TẠI SAO CẦN PHẢI THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG?

“Âm thanh ánh sáng” là cụm từ không còn quá xa lạ hiện nay bởi vì nó xuất hiện ở mọi nơi trên thế giơi, từ những sự kiện lớn đến nhỏ, những buổi họp báo, những đêm ca nhạc, hội chợ,…

Mẫu hợp đồng thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp

Câu hỏi đặt ra là chúng ta thuê âm thanh ánh sáng để làm gì? Tác dụng nó là gì? Các bạn hãy tưởng tượng một sự kiện, một hoạt động diễn ra mà không có âm thanh ánh sáng sẽ như thế nào, có phải nó rất là buồn chán và tẻ nhạt hay không.

Đúng vậy đấy các bạn một sự kiện mà không có âm thanh ánh sáng sẽ không gây được sự hứng thú cho người tham gia, nó sẽ không tạo được hiệu ứng với khán giả.

Âm thanh hay và ánh sáng đẹp sẽ là sự thu hút cho người xem mà bạn không ngờ đến đấy. Ví dụ một hội chợ có thuê một ca sĩ A về hát, mà đêm đó ca sĩ hát hay đến như nào đi nữa mà không có hiệu ứng âm thanh ánh sáng thì chắc chắn không thể nào tạo được cảm hứng, sự sôi động cho người xem được và ca sĩ đó sẽ bị mờ nhạt.

CÁCH LỰA CHỌN NHÀ CUNG ỨNG DỊCH VỤ ÂM THANH ÁNH SÁNG CHẤT LƯỢNG

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ này. Nên việc lựa chọn một nhà cung cấp mà uy tín chất lượng là rất quan trọng. Vậy chúng ta tìm kiếm một nhà cung cấp âm thanh ánh sáng chất lượng ở đâu ?

Dịch vụ Cho thuê âm thanh ánh sáng hội chợ

Đầu tiên khi mà chọn một nhà cung cấp dịch vụ như thế này chúng ta sẽ phải tìm hiểu thật là kĩ nhà cung cấp đó có uy tín hay không, chất lượng của nó tốt hay không. Đa số  chúng ta khi mà cần mua hay là thuê một cái gì đó việc đầu tiên là chúng ta sẽ lên mạng tìm kiếm.

Vậy khi ta lên mạng tìm kiếm như vậy chúng ta chọn nhà cung cấp nào trong rất nhiều nhà cung ứng như vậy. Đầu tiên chúng ta sẽ xem những bài viết đánh giá trên mạng xã hội cũng như trên fanpage của họ xem có chất lượng có tốt không.

Tiếp theo chúng ta phải nhìn vào giá cả có phù hợp với mình hay không, nếu phù hợp rồi thì bạn sẽ làm như thế nào tiếp theo.

Thì tất nhiên chúng ta sẽ hẹn họ để mà ký hợp đồng rồi, tuy nhiên bạn đừng vội nhé trước khi ký hợp đồng bạn phải đến trực tiếp nên thuê để mà nghe và xem thử âm thanh có thật sự chất lượng hay không.

Và mình nghĩ đến trực tiếp để trải nghiệm chất lượng âm thanh ánh sáng là sự lựa chọn tốt nhất. Nếu thật sự bạn hài lòng thì bạn mới ký hợp đồng và đặt cọc cho họ.

Trường hợp nếu như bạn bận hay ở xa thì làm cách nào để mà có thể cảm nhận được âm thanh đó có chất lượng hay không. Rất đơn giản bạn có thể yêu cầu nhà cung ứng cung cấp một số video mà những người khác đã thuê để xem chất lượng có tốt hay không. Hay là có thể video call với nhà cung ứng để mà nghe và xem nó có hay có đẹp. Và mình nghĩ đây là 2 giải pháp tối ưu nhất để mà bạn lựa chọn một nhà cung ứng phù hợp với bạn.


GIÁ THUÊ MỘT DỊCH VỤ ÂM THANH ÁNH SÁNG CHO SỰ KIỆN NHỎ

Thông thường những sự kiện nhỏ hay hoạt động nhỏ như liên hoan, tiệc cuối năm,… thì kinh phí nó không quá cao và những hoạt động nhỏ như thế này thì mình nghĩ cũng không cần thuê quá hoành tráng làm gì vì như thế nó sẽ rất tốn kém.

Việc lựa chọn âm thanh ánh sáng còn phụ thuộc vào số lượng bạn mời nhiều hay ít. Thông thường một sự kiện nhỏ thì sẽ mời tầm 50-100 người, hay nhiều hơn là từ 150-200 khách.

Gói cho thuê thiết bị âm thanh từ 50-100 khách: 1.500.000 VNĐ đến 3.000.000 VNĐ

Gói cho thuê thiết bị âm thanh từ 150-200 khách: 3.500.000 VNĐ đến 4.500.000 VNĐ

Gói cho thuê thiết bị ánh sáng cơ bản sẽ giao động từ 4.000.000 VNĐ đến 11.000.000 VNĐ

GIÁ THUÊ MỘT SỰ KIỆN ÂM THANH ÁNH SÁNG CHO SỰ KIỆN LỚN

Tất nhiên là nột sự kiện lớn sẽ có chi phí lớn và việc lựa chọn một dàn âm thanh ánh sáng chất lượng tốt là điều hiển nhiên. Vì là một sự kiện lớn nên số lượng người tham gia sẽ nhiều nên ta cần một dàn âm thanh xịn xò, và giá của nó sẽ giao động như sau:

Gói cho thuê thiết bị âm thanh từ 1000-2000 khách: 15.000.000 VNĐ đến 20.000.000 VNĐ

Gói cho thuê thiết bị âm thanh từ 3000 đến-4000 khách: 20.000.000 VNĐ đến 27.000.000 VNĐ

Gói cho thuê thiết bị ánh sáng cao cấp sẽ giao động từ 25.00.000 VNĐ đến 45.000.000 VNĐ

Một sự kiện lớn nhỏ nào cũng cần có âm thanh ánh sáng, và việc lựa chọn được một nhà cung ứng tốt nó rất quan trọng. Với những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây hy vọng các bạn sẽ có sự lựa chọn tốt nhất cho mình, hãy là người lựa chọn thông minh các bạn nhé.

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không bị công khai.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>