• 141 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh
  • Điện Thoại: 0967-821-131

Dịch vụ Cho thuê âm thanh ánh sáng hội chợ

Các dịch vụ về âm thanh ánh sáng đóng vai trò rất quan trọng, nó là một phần không thể thiếu đối với các chương trình, đặc biệt là trong một sự kiện có các chương trình biểu diễn, ca nhạc, có sân khấu. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ loa đài ánh sáng, mỗi nơi đều có một đặc điểm khác nhau.

Nhưng để không tốn thời gian và công sức người tổ chức sự kiện nên chọn những công ty uy tín, đảm bảo được chất lượng và phải có trách nhiệm để có thể đảm bảo chuyên về tổ chức sự kiện để mang đến cho khách hàng sự thành công trong sự kiện. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin cho bạn về các dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng hội chợ nhé !

Giới thiệu về dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng

Khái niệm: Thiết bị âm thanh ánh sáng sân khấu là một phần không thể tách rời được trong mỗi sự kiện đặc biệt là trong các sự kiện biển diễn, các chương trình âm nhạc. Tóm lại nó là công cụ giúp các nhà tổ chức có thể truyền tải được thông điệp của mình.

Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Vũng Tàu

Việc lựa chọn hệ thống âm thanh ánh sáng sân khấu phù hợp đã có thể đóng góp từ 20 – 30% khả năng thành công của một sự kiện thông thường và với 50 phần trăm sự thành công từ những sự kiện mang tính chất biểu diễn.

Tầm quan trọng của dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng

Khi tổ chức các sự kiện ngoài trời sẽ luôn luôn cần đến hệ thống âm thanh ánh sáng lớn hơn  nhiều so với các sự kiện được tổ chức trong phòng vì không gian của nó sẽ được mở rộng hơn. Do đó các thiết bị ngoài trời sẽ có số lượng gấp đôi hoặc gấp rưỡi so với một chương trình cùng tính chất nhưng được tổ chức trong phòng.

Cho thuê âm thanh ánh sáng Đà Nẵng

Một điều nữa là khi làm việc trong các chương ngoài trời sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro hơn đặc biệt là về thời tiết, mưa gió, vì thế bạn nên lựa chọn những dòng sản phẩm, thiết bị có thể chịu nước để đảm bảo chương trình của bạn không bị gián đoạn do điều kiện thời tiết.

Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu hội chợ

Ngày nay, dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu hội chợ xuất hiện khắp mọi nơi để có thể phục vụ cho các chương trình như ca nhạc, triển lãm, hội chợ, quảng cáo, các chương trình cho gian hàng hội chợ hoặc âm thanh booth siêu thị,…

Dựa vào tính chất cũng như nhu cầu và số lượng người tham dự dự tính mà bạn có thể lựa chọn các gói cho thuê phù hợp. Hơn nữa, bạn cũng nên ước lượng vị trí của người tham dự để có thể hình dung được phần nào cách setup, sắp xếp âm thanh , ánh sáng cho phù hợp.

Cùng với một hệ thống loa thông thường không treo, dàn âm thanh có thể được truyền đi xa nhất là 50m và nếu số lượng người quá lớn lên đến 1000 người và trải dài hơn nữa thì hệ thống âm thanh này sẽ không thể đáp ứng tốt được. Do đó thì bạn có thể nghĩ đến phương án là chuyển sang lắp đặt hệ thống loa treo có thể cho âm thanh tối đa lên đến 200m

Sân khấu ngoài hội chợ sẽ khác với sân khấu trong nhà do bị giới hạn về chiều cao, không gian và giới hạn về cách bố trí các thiết bị âm thanh, ánh sáng. Sân khấu hội chợ ngoài trời sẽ hoàn toàn không bị giới hạn về điều đó.

Mặc dù vậy nhưng các bố trí âm thanh ánh sáng lại khác hẳn trong không gian rộng ngoài trời. Chúng ta sẽ phải cân nhắc đến vấn đề bố trí sao cho phù hợp với diện tích cũng như âm thanh ánh sáng có thể truyền tải đầy đủ đến khán giả trong phòng.

Do đó, khi bạn sử dụng các dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu hội chợ, học sẽ tư vấn cho bạn cách lựa chọn dàn âm thanh ánh sáng phù hợp, đồng thời sẽ cân nhắc, bố trí vị trí phù hợp cho dàn âm thanh để có thể truyền tải được âm thanh tốt nhất và hỗ trợ cho sự thành công của chương trình một cách tốt nhất.

Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng từ Go Party

Khi nhắc đến dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng hội chợ sẽ không thể bỏ qua các dịch vụ cho thuê âm thanh sáng của Go party.

Go Party với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng hội nghị, triển lãm, hội chợ, chương trình biểu diễn,… đây sẽ là nơi mang đến cho bạn giải pháp hợp lý nhất cho chương trình, sự kiện của bạn.

Go Party luôn có các sản phẩm về loa đài, âm thanh hiện đại nhất để đảm bảo chất lượng âm thanh đạt chuẩn sôi động cùng với nhiều kích cỡ phong phú đa dạng, hy vọng đây sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn thông tin về dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng hội chợ. Tuy nhiên, bạn nên xem xét về mục đích cũng như nhu cầu của mình mà cân nhắc lựa chọn dịch vụ âm thanh ánh sáng phù hợp nhất. 

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không bị công khai.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>