• 141 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh
  • Điện Thoại: 0967-821-131

Cách lập team chụp hình đám cưới, sự kiện cho người mới

Bạn đang đau đầu suy nghĩ về việc tư vấn cho các team chụp hình đám cưới sự kiện sao cho đẹp, độc, lạ? Bạn phân vân không biết tìm hiểu các ý tưởng lấy từ đâu thì cùng đọc bài Cách lập team chụp hình đám cưới, sự kiện cho người mới của mình để khai thông các suy nghĩ chưa đâu vào đâu nhé!

Vì sao bạn phải lên ý tưởng chụp việc lập team chụp hình đám cưới, sự kiện cho người mới trước khi đi chụp ảnh ?

Các nhà chụp ảnh như là họa sĩ còn những người chụp là những đường nét riêng được họ phác vẽ bằng trái tim. Ai rồi cũng muốn bản thân mình có một kiệt tác độc nhất như chiếc lá cuối cùng của O. Henry vì vậy các lập team lên ý tưởng để chụp ảnh rất quan trọng. Trong mỗi bức ảnh các bạn sẽ thể hiện được cá tính riêng của mình, tạo nên vẻ đẹp riêng không giống bất kỳ ai. Các bức ảnh nhóm bạn sẽ đẹp biết mấy khi đã được lên ý tưởng và tham khảo ở nhiều trang thông tin. 

Vậy chúng ta bắt đầu lên ý tưởng từ đâu để team mình nổi bất nhất thì phải kể đến các bước giới đây nhé!

1/ Trang phục cho team bạn chụp ảnh

Trang phục là điểm nhất cho các bạn, các bạn có thể sử dụng các trang phục như:

  • Nếu  các bạn muốn chụp một bộ ảnh màu mè thì mỗi người mặc một màu sắc như bảy sắc cầu vồng thì rất là độc đáo
  • Nhóm các bạn muốn chụp kiểu cổ trang thì nên thuê các trang phục kiểu dáng Trung Quốc
  • Nhóm bạn yêu thích sự cổ xưa của các cô gái truyền thống việt nam thì áo bà ba rất là tuyệt vời đấy nhé
  • Hay nhóm bạn yêu sự đơn sắc thì cùng nhau mặc một màu cũng rất đẹp cho các tấm ảnh.

Trang phục mỗi nơi các bạn chụp ngoài sở thích các nhân thì phải xem địa điểm các bạn chủ ở đâu để chọn cho phù hợp nhé. Ví dụ như đi biển thì không thể mang đồ cổ trang đi chụp ảnh hay đi khung cảnh cố đô không thể mặc qua hở chụp hình được.

2/ Liệt kê địa điểm cho team bạn chụp

Chuẩn bị xong trang phục rồi thì bắt tay vào việc chọn địa điểm để các team các bạn chụp thôi nào. Các địa điểm nổi hiện nay như Mộc Châu, Đà Lạt, Đà Nẵng, Hội An, Vũng Tàu… Những địa điểm chỉ nghĩ thôi cũng thấy bao nhiêu là cảnh đẹp.

Quy trình đề trở thành một nhiếp ảnh gia sự kiện, đám cưới chuyên nghiệp

Khi Team bạn lên được danh sách địa điểm đi thì sẽ tính ra được các khoản chi phí đi lại cũng như không lo lắng quá trình chụp ảnh bị dán đoạn.

3/ Trang điểm

Nhóm bạn nên là kiểu tóc giống nhau hay trang điểm giống nhau thì các bức ảnh sẽ rất có sự đồng đều nhìn rất đẹp mắt. Nếu các bạn chụp ảnh kiểu baby dễ thương thì nên trang điểm và kiểu buộc tóc trẻ con một chút, hay bạn chụp với áo dài thì các bạn trang điểm nhẹ nhàng với mái tóc dài thả ra kèm theo phụ kiện cài tóc giống nhau…..

4/ Tư thế tạo dáng chụp ảnh nhóm

Tư thế chụp ảnh không những đẹp mà còn độc lạ không phải là dễ dàng gì nên việc đau đầu suy nghĩ tạo dáng vấn đề này không còn xa lạ. Vậy nên, sự chuẩn bị về vấn đề tạo dáng không hề thừa đâu các bạn nhé. Bởi lẽ, khi đến địa chụp nhóm bạn không biết tạo những dáng gì thì không trách hết lỗi cho các thợ chụp ảnh được, đúng k nào? Giới đây là các cách tạo hình độc lạ các bạn có thể tham khảo nhé!

Kéo lại gần nhau chụp ảnh trang nghiêm: Đây là một tư thế cực kỳ thịnh hành bây giờ, mặc dù nó được sử dụng nhiều nhưng chưa bao giờ nó bị lỗi thời hết.

Chụp hình cưới giá 2 triệu có nên hay không

Mỗi người đứng một một nơi khác nhau: Kiểu chụp nhóm này dường như chưa bao giờ hết “hot”  hông cần làm kiểu phức tạp, bởi vì mỗi thành viên tạo dáng một kiểu nhưng phải chọn những động tác chất, phóng khoáng, mỗi người chọn một góc sau đó hạ hồ “deep”. 

Nhảy lên để cơ thể tự do: Với động tác nhảy lên tự do vô cùng sảng khoái chắc chắn sẽ làm bức ảnh nhóm của bạn thêm “chất lừ”.

Quay lưng và “deep”: Với phong cảnh hùng vĩ thì chụp kiểu nào để vừa khoe cảnh mà người vẫn “chất” thì đây là câu trả lời đây. Khao những bóng lưng thôi nhưng vẫn đủ thấy vẻ đẹp của các bạn hòa quyện với núi non.

Xếp hình: Còn gì ý nghĩa hơn hội nhóm của bạn cùng nhau xếp thành một hình khác nhau như chữ cái tượng trưng cho tên nhóm, hay hình trái tim, hay hình ngôi sao. Với các xếp hình này vẫn chưa bao giờ ngừng hot nhé!   

Quẩy hết cỡ: Bạn có một hội bạn thân cực lầy, cực bá đạo thì thật là thiếu sót khi những bức ảnh kỷ niệm lại thiếu đi kiểu chụp này. Cùng nhau tạo những dáng chụp hình “khó đỡ” chắc chắn sẽ làm những phô hình thêm “chất” không ai bằng lại còn gia tăng tình anh em cực mạnh nữa nhé! Các kiểu hình nhảy một điệu nhạc bạn thích hay hát hò cùng nhau…

Kết luận

Mùa hè gần tới rồi nhanh tay rủ đồng bọn của mình vừa đi du lịch vừa chụp cùng nhau những bộ ảnh tuyệt vời nhất nhé.

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không bị công khai.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>