• 141 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh
  • Điện Thoại: 0967-821-131

Chụp hình cưới giá 2 triệu có nên hay không

Còn hai tháng nữa bạn sẽ lấy chồng, 1 tháng nữa sẽ chụp kỷ yếu hay vài ngày nữa muốn chụp cho bản thân một bộ ảnh đẹp để úp lên facebook nhưng không biết các gói dịch vụ giá hai triệu liệu rằng nó có đẹp như mình mong muốn không? Hay là các thợi sẽ chụp ảnh loa qua không chỉnh sửa chỉnh chu.. thì giới đây mình sẽ trả lời cho các bạn biết chụp hình giá 2 triệu có nên hay không nhé! 

Ưu điểm khi chọn chụp hình cưới giá 2 triệu

  • Hai triệu một con số quả thật là không lớn đúng không? Nghe tới khoản tiền 2 triệu mà bạn đã được chụp ảnh rất đẹp thì quả thật giá thành này nó không quá đau ví với các bạn nhưng vẫn có số ảnh up facebook như mình mong muốn.
  • Với hai triệu bạn cũng sẽ có những bộ ảnh đẹp nếu như bạn không yêu cầu quá cao về phong cách chụp như đi dã ngoại, chụp kiểu hàn quốc…
  • Bạn nên nhớ “ giá nào thì cho ra sản phẩm đẩy”, giá rẻ nó có cái giá của nó mà đắt cũng có cái giá của nó. Giá thấp bạn sẽ không được bao dịch vụ quần áo mà lúc đấy bạn phải tự đi thuê,tự trang điểm… đổi lại bạn sẽ vần được các anh nhiếp ảnh gia tận tình chỉ kiểu dáng cho bạn chụp.
  • Nếu bạn thích phong cách chụp ảnh đơn giản, không mất thời gian quá nhiều hay muốn làm chủ nhân của những chiếc váy mình tự mua thì gói hai triệu cũng  là một sự lựa chọn khá ổn đấy ạ!
  • Giá thành rẻ thì thời gian chụp ảnh cũng sẽ rất nhanh, bởi lẽ các nhiệp ảnh chụp và không cần di chuyển nhiều, để còn chụp cho các khách tiếp theo.
  • Bạn với hội bạn thân sắp kết thúc năm học, đang phân vân không biết chụp gói ảnh thế nào vừa đẹp lại chất lượng thì gói 2 triệu chụp ngoại cảnh với bạn bè rất đẹp luôn. Bạn sẽ được một gói trang điểm cực kỳ xinh xắn kèm theo là ngoài trang phục của bạn thì có thể chọn thêm các trang phục khác ở các dịch vụ chụp ảnh nữa nhé.

Nhược điểm khi chọn chụp hình cưới giá 2 triệu

Thứ 1: Về thợ chụp ảnh

Một thợ chụp ảnh có kinh nghiệm ba, bốn năm thì bán nghỉ giá 2 triệu nó như thế nào, quả là rẻ nhưng hạt dẻ đối với tài năng của họ đúng không. Vậy nên, Thợ chụp ảnh giá rẻ thường là thợ mới vào nghề, tay nghề còn non kém, chưa được thực hành nhiều, thợ make up và thợ photoshop chưa có kinh nghiệm trang điểm các mẫu thịnh hành, thiếu tay nghề, với những bạn khó tính chắc chắn sẽ rất khó chịu và không hài lòng.

Thứ 2: Các khâu chuẩn bị

Thật buồn phải nói với những bạn nào chuẩn bị chụp ảnh cưới với gói hai triệu nhé! Sự chuẩn bị của các nhân viên cực kỳ chu đáo tuy nhiên, mọi thứ sẽ rút ngắn và đơn giản lại. Cụ thể: Về trang phục chụp ảnh cưới, váy cưới hay áo vest đều có những dòng khác nhau, bình thường, có khi còn không được mới, kém chất lượng và giá rẻ. Mình nhớ không nhầm thì giá thành dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói với giá 4 triệu trở lên, váy cưới và vest sẽ là những sản phẩm cao cấp, và ngược lại nếu giá giới bốn triệu váy cưới, áo vest chất không đảm bảo, nhập sỉ từ các xưởng may đại trà giá rẻ mà thôi.

Dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện Hồ Chí Minh

Các nhân viên trang điểm cho bạn cũng là những bao có tay nghề chưa cao, đôi khi các bạn ấy chỉ là học việc, chất lượng mỹ phẩm kém, phong cách trang điểm qua loa…

Thứ 3: phong cách chụp ảnh

Hầu hết những studio sẽ chụp ảnh theo kiểu công nghiệp và chụp ghép nhiều đôi đi chung với nhau cùng 1 xe để tiết kiệm chi phí. Những điều này chắc chắn chỉ đến khi đi chụp ảnh bạn mới nhận ra thì bạn đã muộn rồi. Sẽ có nhiều cặp đôi khi đi cùng một chiếc xe và cũng chỉ có một ekip phục vụ một cách đơn giản.

Lúc ấy cô dâu chú rể sẽ cảm thấy bất ngờ vì thất vọng. Cộng với việc phong cách phục vụ chắc chắn sẽ không nhiệt tình và chu đáo sẽ. Dẫn đến việc cô dâu chú rể cảm thấy mệt mỏi và không vui vẻ để tạo dáng chụp ảnh cưới được nữa. Kết quả như thế nào thì chắc bạn đã hình dung được rồi đúng không nào ? Chứ không có kiểu bạn trả 2 triệu là sẽ được một gói chụp ảnh kiểu dã ngoại hàn quốc đâu nhé.

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp cho các cửa hàng

Thứ 4: Sửa ảnh và thời gian trả ảnh

Vấn đề này tùy gói bạn chọn, bạn chọn gói kỵ yêu hay là ảnh cưới… thì sẽ có cách sửa và thời gian trả ảnh lâu hay chậm.

Với gói 2 triệu bạn chụp ảnh kỷ yếu thì các ảnh bao xuất sắc luôn vì hầu hết chi phí kị yếu không quá mắc. Còn ảnh cưới thì ảnh các bạn được chỉnh sửa bởi thợ nghiệp dư, thời gian trả ảnh sẽ lâu hơn vì các thợ sẽ sửa một lúc cho nhiều cặp đôi để bớt thời gian cho họ.

Kết luận

Trên đây là những kinh nghiệm của bản thân mình đúc kết được khi đi chụp ảnh. Mong rằng sẽ giúp các bạn suy nghĩ một chút nào đó đước khi đi chụp ảnh, đặt biệt chụp ảnh cho ngày cưới của bạn. Nhiều người sẽ nghĩ, ảnh chụp rồi cũng chỉ để đấy chứ làm gì. Tuy nhiên đối với mình thì không, mỗi tấm ảnh là một kỷ niệm, một chặng đường của quá khứ mà mình từng trải qua.

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không bị công khai.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>