• 141 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh
  • Điện Thoại: 0967-821-131

Top 5 cách chúc mừng sinh nhật ấn tượng

Dù cho là ai thì chắc hẳn các bạn vẫn sẽ đau đầu bởi không biết sắp tới mình sẽ chúc mừng sinh nhật cho bạn bè, người yêu hay chính đồng nghiệp của mình như thế nào để gây được ấn tượng hiệu quả. Chỉ bằng những lời chúc đơn giản mà các bạn vẫn thường làm như những năm trước đây thì liệu những người ấy có chút ấn tượng nào với bạn không? Liệu họ có đọng lại trong trí nhớ ấn tượng thú vị nào về bạn không?

Để gây ấn tượng trong dịp sinh nhật của một ai đó, hay theo chân mình để khám phá Top 5 bí mật chúc mừng sinh nhật gây ấn tượng này nhé!

LỰA CHỌN KHUNG GIỜ ẤN TƯỢNG, ĐỘC ĐÁO

Chắc hẳn chẳng mấy ai quan tâm đến điều này phải không nào. Nhưng hãy tin tôi đi, việc bạn lựa chọn khung giờ ấn tượng như thế này sẽ để lại dấu ấn vô cùng sâu sắc đấyHãy chọn khung giờ đặc biệt ( 00h00p; 23h59p). Lưu ý, soạn lời chúc mừng sinh nhật sớm hơn khoảng 5-10p, sau đó có thể gửi tin nhắn hoặc gọi trực tiếp để chúc mừng. Nếu không là người đầu tiên chúc mừng sinh nhật thì hãy là người cuối cùng trao gửi những lời yêu thương, chúc mừng đến cho họ.

Nếu đó là bạn, có một người chịu đợi vào đúng thời điểm của ngày mới chỉ để chúc mừng sinh nhật cho bạn thì bạn có xúc động hay không. Chắc hẳn rằng bạn sẽ nhớ họ cho đến vài tận năm sau đấy chứ.

Sau một ngày nhận được hết các lời chúc mừng cũng như vui vẽ bên nhau thì khi màn đêm buông xuống họ sẽ lại cảm thấy một chút gì đó bâng khuâng, lòng buồn man mác…vì chẳng có cuộc vui mà không kết thúc. Tưởng chừng như đã xong ngày sinh nhật, thì bạn sẽ là người cuối cùng chúc mừng sinh nhật cho người đó, níu lấy niềm vui còn xót lại cho họ. Và cố gắng kể vài câu chuyện cười để họ trở nên vui vẽ hơn nhé. Điều này cũng khiến cho họ thật sự có ấn tượng với bạn đấy.

GIẢ QUÊN NHƯNG KHÔNG QUÊN

Với cách này các bạn phải hết sức cẩn thận nhé. Không khéo lại quên mất đi sinh nhật của ai đó thì coi như xong luôn. Không bù đắp lại được đâu.

Ngày sinh nhật của ai đó bạn cứ giả vờ không nhớ. Đừng đề cập gì đến việc sinh nhật của họ. Có thể nói với họ hôm đấy bạn bận, có việc phải đi học, đi làm nên không đi chơi vào ngày hôm đấy được. Và đến ngày hãy mua chiếc bánh kem nho nhỏ để tạo sự bất ngờ cho bạn ấy nhé. Gặp mình thì thì mình hạnh phúc đến phát khóc ấy chứ đừng nói đến việc không ấn tượng gì với bạn nha.

Tuyển chọn 5 lời chúc sinh nhật ý nghĩa

TẠO VIDEO CHÚC MỪNG SINH NHẬT

Hãy tạo một video để chúc mừng cho người ấy. Hãy tổng hợp những hình ảnh/khoảng khắc chất chứa kỹ niệm, niềm vui của các bạn lại, ngồi edit một chút nhé ( càng sáng tạo càng tuyệt vời) lồng thêm chút nhạc cho sinh động, lôi cuốn hơn nữa. Cuối video nhớ để lại lời chúc từ tận đáy lòng nhé. Vì lời chúc càng thật lòng sẽ càng ý nghĩa hơn nha.

5 lời chúc sinh nhật người yêu đơn giản mà ý nghĩa

Và ngày sinh nhật cũng đến,  bạn cùng người ấy ngồi xem với nhau hoặc nếu bạn bận quá thì có thể gửi cho người ấy xem nhé. Lúc này có thêm một món quà ý nghĩa nữa thì tuyệt vời lắm nha. Nhớ suốt đời luôn á.

TRAU CHỐT LỜI CHÚC

Điều này cực kì quan trọng nha, các bạn không thể chúc hời hợt, qua loa được. Phải thật sự tỷ mỉ, trau chuốt từng lời nói, câu văn của mình khi chúc mừng sinh nhật cho người khác. Các bạn nên viết ra những lời muốn nói, đọc đi đọc lại ngẫm nghĩ 3 lần chỉnh sữa những đoạn chưa ổn, điều chỉnh lại nghe sao cho hay nhé. Đừng chỉ chúc đôi ba câu,nếu bí có thể thêm 3 thần chú này để câu chúc bạn có hồn hơn nha:

  • Thời gian qua chúng ta đã vui vẽ bên nhau, mình cảm thấy rất hạnh phúc và cảm ơn đã ở bên mình suốt chặng đường qua. Hôm nay là ngày đặc biệt của ( em, anh,…) mình chúc….
  • Chúng ta hãy cùng nhau đi tiếp hết chặng đường còn lại, cùng nhau san sẽ những niềm vui, nỗi buồn và đặc biệt là chúng ta sẽ mãi mãi bên nhau nhé…
  • Và bây giờ hãy cùng mình ôn lại những ngày tháng,kỹ niệm chúng ta bên nhau nào (Hình ảnh của các bạn)

Người mà được chúc như thế sẽ rất cảm động và cực kì hạnh phúc luôn nha.

TẠO DỰNG BẤT NGỜ

Đối với điều này, không chỉ đơn thuần một mình bạn chúc mừng sinh nhật cho họ nữa. Hãy phối hợp với bạn bè hoặc gia đình, người thân của họ cùng nhau tổ chức một buổi tiệc sinh nhật bí mật cho người ấy vào buổi tối.

Cố gắng đừng để người ấy biết, chờ đợi thời gian đến đưa bạn ấy đến nơi tổ chức sinh nhật và cùng mọi người vui vẽ chúc mừng và tặng một vài món quà nho nhỏ để làm kỉ niệm nha. Đối với cách này họ sẽ cảm thấy bản thân được trân trọng và bạn sẽ trở thành một người khá đặc biệt trong lòng bạn ấy đấy.

Lời kết

Row of colorful birthday cupcakes isolated on a white background

Đối với bất kỳ ai khi được nhận những lời chúc mừng sinh nhất thì đều cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Vì điều đó chứng tỏ ai đó còn nhớ đến mình và dành những tình cảm thân yêu vào ngày trọng đại này. Hy vọng với những cách chúc mừng trên sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn cũng như những người thân.

 

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*