• 141 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh
  • Điện Thoại: 0967-821-131

Báo giá quay phim chụp hình sự kiện chuyên nghiệp

Các bạn nên cần biết rằng chụp ảnh, quay phim chính là một nghệ thuật. Để tạo nên được một tác phẩm nghệ thuật có giá trị như vậy cần phải hiểu và có đầy đủ kiến thức trong lĩnh vực nhiếp ảnh và quay phim.

Không phải cá nhân hay tổ chức nào cũng có thể làm việc chuyên nghiệp được. Vì thế bạn nên lựa chọn, cân nhắc thật kĩ lưỡng trước khi sử dụng dịch vụ chụp ảnh, quay phim từ những công ty, tổ chức.

Việc lựa chọn một tổ chức quay phim, chụp ảnh khiến cho bạn hoang mang không biết giá cả như thế nào cho hợp lí. Bạn lo sợ liệu họ có đang “chém” mình hay không ? Hãy cùng xem thử bài viết dưới đây để hiểu rỏ hơn và để tránh bị lừa nhé.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ quay phim chụp hình chuyên nghiệp

Cùng với đội ngũ quay phim, chụp ảnh một cách chuyên nghiệp giúp cho những bức ảnh, video của sự kiện trở nên chân thật, sống động hơn. Một phần nào đó tại hiện lại quá trình diễn ra của buổi sự kiện.

Không cần lo ngại vấn đề sai ảnh, mất video và chậm trễ khi nhận ảnh và video. Đội ngũ nhân viên chúng tôi chuyên nghiệp, tích cực edit, photoshop để gửi đến các bạn những điều tinh túy nhất. Video sẽ được chỉnh sửa một cách bài bản đánh dấu sự thành công cho buổi sự kiện của bạn.

Các chú ý khi chọn dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói TPHCM

Tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn khi một năm sự kiện của bạn chỉ tầm 3 – 4 lần, mà phải đầu tư cho những thiết bị để quay và thuê nhân viên cả năm chỉ để quay, chụp ảnh cho sự kiện của bạn mà chưa chắc người ấy đã chuyên nghiệp.

Giúp bạn đạt kết quả như mình mong muốn.

 Giá chụp ảnh, quay phim sự kiện nhỏ

Các sự kiện nhỏ trong nhà, trường học, phòng tổ chức sự kiện nhỏ,… thường thiếu ánh sáng vì vậy nhiếp ảnh gia sẽ cần phải có kỹ năng chụp ảnh bằng đèn flash hay còn gọi là đèn tốc độ. Không nhiều nhiếp ảnh gia mới bắt đầu tự tin vì nó có thể hơi khó khăn và có thể đoán trước được. 

Đối với các sự kiện nhỏ, chi phí thiết bị flash chất lượng có thể cao. Những người mới bắt đầu với mức chi phí thấp hơn cho một số loại sự kiện là hoàn toàn tốt cho các sự kiện đơn giản đủ ánh sáng.

Dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện Hồ Chí Minh

Combo 1: 1.500.000đ đến 2.500.000đ / một buổi ( bao gồm một bộ ảnh 30 tấm).

Combo 2: 3.000.000đ đến 4.000.000đ / một buổi ( bao gồm bộ ảnh 50 tấm + 1 video).

Combo đặc biệt: 6.000.000đ / một buổi ( ảnh không giới hạn theo yêu cầu + 1 video theo yêu cầu).

Trong các gói combo đã bao gồm chi phí photoshop, edit video. Sản phẩm sẽ được giao sau ngày sự kiện không quá 1 tuần.

Gói chụp ảnh, quay phim sự kiện lớn

Một sự khiện lớn có thể diễn ra khá lâu, có thể mất gần cả ngày mới có thể hoàn thành xong sự kiện.

Đội ngũ nhân viên chụp ảnh và quay phim chuyên nghiệp phải nổ lực ghi nhận lại những khoảnh khắc, những giây phút đẹp nhất, thiêng liêng nhất. Để có thể tạo thành một album hoàn hảo.

Những thước phim phải được ghi lại và chép chúng qua ổ cứng liên tục để đảm bảo dung lượng khi quay.

Combo 1: 4.000.000đ đến 5.000.000đ ( bao gồm bộ ảnh 50 tấm +1 video full HD)

Combo 2: 5.000.000đ đến 7.000.000đ ( bao gồm bộ ảnh 80 tấm + 1 video full HD)

Combo 3: 7.500.000đ đến 8.500.000đ ( bao gồm bộ ảnh 150 tấm + 1 video full HD)

Combo đặc biệt: 10.000.000đ ( bao gồm bộ ảnh không giới hạn theo yêu cầu + tối đa 3 video full HD)

Trong các gói combo đã bao gồm chi phí photoshop, edit video. Sản phẩm sẽ được giao sau ngày sự kiện không quá 1 tuần.

Liệu giá cả như vậy có phải là mắc ?

Có vẽ bạn đang hơi nhầm lẫn giữa chụp và quay thông thường với chụp ảnh, quay phim chuyên nghiệp. Đối với thông thường bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và thuê một đội ngũ với chi phí khá thấp. Tuy nhiên chất lượng có thể sẽ không được ở hạng tốt nhất, đâu đó sẽ kém hơn một chút so với chuyên nghiệp.

Về chụp ảnh quay phim chuyên nghiệp, bạn sẽ nhận thấy rất rỏ từ phong cách làm việc đến thiết bị và chất lượng sản phẩm. Tất cả đều đi theo chuyên chế bàn bản khiến cho bạn không thể nào phủ nhận công sức và tài năng của những bạn làm việc chuyên nghiệp.

Và tất nhiên, giá cả luôn đi đôi với chất lượng. Việc bạn bỏ ra một số tiền mà đó được coi như sự đánh đổi với những tác phẩm nghệ thuật. Theo tôi thấy, chỉ với ngần ấy mà có thể sở hữu được những tác phẩm nghệ thuật thì thật là tuyệt vời, hợp lí còn gì bằng. Có khi còn cả “hời” đấy chứ.

Một lần nữa tôi xin nhắc lại, “Giá cả đi đôi với chất lượng” đừng vì tiếc một số tiền nhỏ với nghệ thuật mà đánh mất đi sự sở hữu vô giá cho mình các bạn nhé.

Kết luận 

Như vậy, chúng tôi đã chia sẽ cho các bạn biết giá của một số combo chụp ảnh, quay phim chuyên nghiệp. Hi vọng bạn sẽ chọn được combo phù hợp cho mình và trải nghiệm dịch vụ một cách hoàn hảo nhất. Mong rằng những thông tin chúng tôi đã chia sẽ có hữu ích đối với bạn.

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*