• 141 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh
  • Điện Thoại: 0967-821-131

Cách tổ chức sinh nhật ở quán karaoke

Ngày nay những cách tổ chức sinh nhật độc đáo ở những nơi mới lạ luôn được mọi người yêu thích lựa chọn, đặc biệt là giới trẻ.Để tổ chức và trang trí sinh nhật cho một phòng karaoke không phải là một điều khó khăn, một không khí sôi động sẽ xuất hiện trong chính sinh nhật của bạn.

Hãy cùng Go Party tham khảo qua cách tổ chức sinh nhật tại quán karaoke để có một ngày sinh nhật thật đáng nhớ.

LỰA CHỌN ĐỊA ĐIỂM ĐỂ TỔ CHỨC SINH NHẬT

Ngoài việc tổ chức sinh nhật tại nhà thì những nơi khác bạn sẽ cần lựa chọn một địa chỉ tổ chức uy tín và chất lượng. Theo số đông giới trẻ ngày nay họ thường lựa chọn địa điểm ở những có được nhiều người lựa chọn review tốt nhất hoặc nhà người thân bạn bè hỗ trợ lựa chọn địa điểm.

Sau khi lựa chọn địa điểm cần xem xét nhiều khía cạnh như chi phí mà bạn có thể bỏ ra được, thời điểm phù hợp, quán phải còn phòng trống,… Từ đó bạn có thể lựa chọn hoặc tìm thêm một số địa điểm khác để dự bị và xem xét quán nào phù hợp nhất cho việc tổ chức sinh nhật.

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC TIỆC

Ngày nay không cần phải tổ chức đúng ngày đặc biệt mà bạn sinh ra để tổ chức mà có thể tổ chức sớm hơn hoặc trễ hơn để phù hợp với bạn thân cũng như thời gian rảnh của nhiều người. Tuy nhiên nếu tổ chức ngày ngày sinh thần thì buổi tiệc sẽ càng thêm đặc biệt và trọn vẹn.

Phần lớn mọi người tổ chức tiệc sẽ lựa chọn thời gian vào cuối tuần để người thân và bạn bè có thể cùng nhau đến tham dự tiệc sinh nhật của bạn. Vào những ngày giữa tuần, các bạn trẻ thường lựa chọn khung giờ buổi chiều đến tối để tổ chức tiệc sinh nhật ở quán karaoke.

Trước khi tổ chức bạn cần liên hệ quán để “book” phòng trước, đặc biệt là những bạn có ngày sinh vào dịp lễ hay rơi vào những ngày cuối tuần, tránh trường hợp hết phòng và luống cuống thay đổi địa điểm lúc này sẽ vô cùng khó khăn cho cả bạn và khách mời tham dự.

SỐ LƯỢNG KHÁCH MỜI THAM DỰ

Số lượng khách mời là điều quan trọng để bạn lựa chọn những chiếc phòng to hay nhỏ để tổ chức. Bạn cần tính toán hợp lý để chắc chắn đủ không gian cho buổi tiệc.

Một buổi tiệc sinh nhật tại quán karaoke có thể làm một nhóm bạn bè và người thân của bạn (10-30) người như các bạn bè cùng lớp học, các đồng nghiệp chung chỗ làm, những người thân trong gia đình, những hội đàn ông độc thân, phụ nữ độc thân, các cặp đôi yêu nhau,… Tuy nhiên có nhiều ngoại lệ số lượng có thể ít hoặc nhiều hơn. 

TRANG TRÍ CHO KHÔNG GIAN TIỆC SINH NHẬT TẠI QUÁN KARAOKE

Việc trang sinh nhật tại phòng karaoke là một việc không quá khó. Bạn có thể chọn các dịch vụ trang trí sinh nhật tại các đơn vị cung cấp hay có thể dùng dịch vụ trang trí tại quán karaoke nếu có. Nếu bạn có thời gian rảnh cũng có thể tự tay trang trí sinh nhật cho chính bản thân mình bằng các phụ kiện sau:

Bóng chữ Happy birthday

Mọi sinh nhật dù tổ chức ở địa điểm này cũng đều cần đến loại bóng đặc biệt này. Bóng chữ Happy birthday luôn được lựa chọn sử dụng với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau mà bạn có thể mua dễ dàng để trang trí.

Hãy chọn một gốc của phòng karaoke để tạo background và dán dòng chữ này lên để có thể làm nơi chụp những bức ảnh lung linh nhất. Sau đó, hãy mua những phụ kiện khác như bóng chữ, bóng số như dùng để tạo thành tên, độ tuổi đi cùng dòng chữ happy birthday cho phong phú hơn background của bạn.

Bóng bay

Là một trong những phụ kiện cần thiết để trang trí cho không gian sinh nhật. Bạn có thể thỏa sức tạo ra các ý tưởng và sáng tạo trong cách trang trí để có được một bối cảnh thật tuyệt vời. Chắc chắn những chiếc bóng sẽ tô điểm cho không gian của bạn và góp phần vào lung linh trong từng tấm ảnh kỷ niệm của bạn.

Khung hình, dây cờ, kim tuyến, hoa tươi 

Ngoài bong bóng trang trí bạn có thể dùng thêm các khung hình, dây cờ, kim tuyến để trang trí cho một chiếc bàn gallery hay trang trí cho phông nền thêm sặc sỡ, xinh đẹp hơn. Chỉ với những phụ kiện đơn giản, bạn có thể tạo được một không gian trang trí thật tuyệt vời

Bánh sinh nhật

Những chiếc bánh kem như là một vật chứng minh tuổi mới của bạn. Hãy chọn một chiếc bánh kem cùng những chiếc nến để tạo một không khí đặc trưng cho bữa tiệc sinh nhật. Nên lựa chọn loại bánh phù hợp với sở thích của bạn và mọi người cùng với việc lựa chọn đúng kích cỡ để thích hợp số lượng khách mời.

Trên đây là những điều mà Go Party muốn chia sẻ đến bạn về cách tổ chức và chuẩn bị các phụ kiện trang trí sinh nhật tại phòng karaoke thêm đặc biệt. Với sự sôi động từ âm thanh và hoành tráng từ ánh đẹp tại quán cùng với các phụ kiện trang trí, chắc chắn bạn sẽ có được một không gian thật tuyệt vời bên người thân và bạn bè. Hãy cùng nhau lưu giữ kỷ niệm tại đây nhé!

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*