• 141 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh
  • Điện Thoại: 0967-821-131

Phụ kiện trang trí thôi nôi cho bé gái

Thôi nôi luôn là một ngày đặc biệt đánh dấu 1 năm ra đời của bé và là một ngày hệ trọng của ba mẹ bé. Để ngày tiệc đầu đời của bé thật ý nghĩa, ngoài việc tổ chức theo phong tục từ xưa đến nay thì các ba mẹ cũng cần mua các phụ kiện trang trí thôi nôi cho các cô “công chúa” của mình để thật lung linh nhé!

TÁC DỤNG CỦA VIỆC TRANG TRÍ THÔI NÔI CHO BÉ GÁI

Tổ chức thôi nôi cho bé đã là một sự kiện đặc biệt và là văn hóa lâu đời từ xưa đến nay và sẽ luôn được lưu giữ. Các ông bố bà mẹ luôn muốn tự tay mình tạo ra những điều đặc biệt cho các con, luôn muốn gửi gắm yêu thương của mình vào các vật dụng và bố trí thật phù hợp. Và tình cảm gia đình càng thêm hạnh phúc khi cùng nhau mua những phụ kiện trang trí cho cô công chúa của mình.

Ngoài ra việc trang trí để tạo không gian cho tiệc thôi nôi thêm mắt hơn, góp phần không nhỏ vào những tấm ảnh thật lung linh và đẹp để, lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời của bé bên gia đình. 

Để trang trí thôi nôi cho bé bạn cần mua những phụ kiện nào, hãy cùng chúng tôi tham khảo qua các phụ kiện sau đây nhé!

BONG BÓNG


Một phụ kiện không vắng mặt ở tất cả các buổi tiệc không riêng gì tiệc thôi nôi hay sinh nhật. Các quả bóng chữ HAPPY BIRTHDAY, CHÚC MỪNG SINH NHẬT luôn là một trong những loại bóng cần có mà ba mẹ nên “thêm vào giỏ hàng”, những quả bóng vô vàng màu sắc sẽ sẽ giúp cho việc trang trí tiệc thôi nôi 1 tuổi của bé thêm ấn tượng.

Những chiếc bóng bay màu hồng dễ thương, màu trắng tinh khôi,… luôn là những phụ kiện góp mặt vào tấm hình kỉ niệm của bé. Bạn cũng có thể lựa chọn nhiều loại bóng màu sắc khác nhau để trang trí cho buổi tiệc thêm nhiều màu sắc.

BACKGROUND

Để làm một background cho tiệc thôi nôi, bạn có thể dùng một banner in sẵn hoặc dùng một tấm màn và trang trí các phụ kiện như đèn, bong bóng để làm background. Bạn có tham khảo qua một số loại background thôi nôi bé gái để lấy ý tưởng nhé!

KHUNG ẢNH

Để trang trí cho bữa tiệc thì các ảnh bé và ảnh gia đình là điều rất cần thiết, hãy chuẩn bị sẵn các ảnh bé thật dễ thương và vui vẻ, sau đó dùng khung ảnh để vào nhé! 

Hãy trang trí những khung ảnh này trên bàn gallery hoặc dán những tấm ảnh lên cách dây màu để treo lên trên background.

KỆ BÁNH SINH NHẬT

 Để cho việc trang trí thôi nôi thật đẹp thì kệ bánh kem là một phụ kiện cần thiết vì đây là phụ kiện đi kèm tạo điểm nhấn cho chiếc bánh sinh nhật thêm phần đẹp mắt hơn.

Ngoài ra một chiếc bánh kem thật xinh xắn để đánh dấu ngày đặc biệt này, có thể lựa chọn các loại bánh kem khác nhau như in ảnh bé lên đó, các loại bánh nhân vật hoạt hình, các loại bánh bình thường và trang trí các dòng chữ chúc mừng.

NHỮNG TÔNG MÀU TRANG TRÍ THÔI NÔI CHO BÉ GÁI

Để trang trí tiệc thôi nôi cho bé gái, các bố mẹ có thể lựa chọn nhiều màu sắc trang trí khác nhau như hồng, đỏ, cam, vàng, … hay kết hợp các màu sắc lại với nhau nhưng cần phải hài hòa và đẹp mắt.

Việc lựa chọn các màu sắc như hồng, xanh,… thể hiện được sự ấn tượng và phù hợp với giới tính của bé. Với màu sắc này cũng tạo được sự ấm cúng và vui vẻ hơn trong mắt khách mời.

Trang trí thôi nôi cho con không chỉ là làm sao cho đẹp, độc đáo nhất là một việc không hề dễ dàng và phải phù hợp với hoàn cảnh của buổi tiệc. Hiểu được sự băn khoăn của các ông bố bà mẹ, Go Party sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và cung cấp các phụ kiện trang trí cũng như phục vụ trang trí tận nhà cho bạn. 

Hãy đến với chúng tôi để mang lại một bữa tiệc đáng yêu và bắt mắt nhất dành cho con bạn!

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*