• 141 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh
  • Điện Thoại: 0967-821-131

Cách trang trí sinh nhật cho người lớn

Sinh nhật là một ngày đặc biệt và quan trọng, là một ngày đánh dấu sự trưởng thành của mỗi người. Và chắc chắn tất cả mọi người ai cũng muốn có một ngày sinh nhật thật đáng nhớ, được trang trí một cách thật lung linh và tràn ngập niềm vui bên gia đình, bạn bè, đồng nghiệp,… Và đặc biệt hãy trang trí cho không gian sinh nhật thật sáng tạo và độc đáo, hãy cùng Go Party tham khảo qua cách trang trí sinh nhật cho người lớn để buổi tiệc thật hoàn hảo.

LÊN Ý TƯỞNG TỔ CHỨC TIỆC SINH NHẬT

Không giống như sinh nhật của các bé có cách trang trí đầy đủ màu sắc, bong bóng nhân vật hoạt hình, các loại bóng hình dáng dễ thương. Đối với người lớn, việc tổ chức sinh nhật có phần chú trọng hơn về hình thức, sự tinh tế hay một cách giản dị và thanh lịch nhất có thể.

Để buổi tiệc tổ chức thật chu đáo, bạn hãy lên trước những ý tưởng tổ chức để từ đó có được cách trang trí hợp lý nhất. Tùy theo nhu cầu tổ chức lớn hay nhỏ bạn sẽ có nhiều cách trang trí khác nhau. cần có kế hoạch trước về địa điểm, thời gian tổ chức, quy mô, và cách tổ chức hay thực đơn để có được buổi tiệc hoàn hảo nhất. Sau đây sẽ là cách tổ chức sinh nhật cho người lớn mà bạn có thể tham khảo qua!

CHỌN BONG BÓNG TRANG TRÍ THÍCH HỢP

Trong tất cả các tiệc sinh nhật cho các bé hay cho người lớn thì phụ kiện bong bóng là một phần không thể thiếu. Hiện tại trên thị trường có đa dạng các loại bong bóng để bạn lựa chọn, tuy nhiên hãy chọn những chiếc bong bóng phù hợp với sở thích cũng như chủ đề mà bạn hướng tới. Để lựa chọn bong bóng phục vụ cho việc trang trí sinh nhật thì có thể lựa chọn các loại bóng sau:

Bóng chữ Happy Birthday: 

Bóng chữ là một trong những bóng cần thiết phục vụ cho việc trang trí không gian tiệc sinh nhật, dòng chữ “HAPPY BIRTHDAY” được đính lên background chính là điểm nhấn để góp phần tạo không khí cho buổi tiệc. Tùy vào đối tượng hãy lựa chọn các màu sắc cho phù hợp như màu vàng gold, màu bạc, màu đen,… 

Bóng nhũ, bóng cao su:

Những quả bóng được thả xuống sàn nhà hay bơm khí heli, hidro để chúng được bay lơ lửng cho không gian thêm lộng lẫy hơn. Bạn có thể treo bóng lên trần nhà để trang trí càng làm cho chúng thêm đặc biệt và đẹp mắt hơn. Với loại bóng này bạn có thể chọn các màu sắc trang trí cho đồng nhất với chủ đề trang trí.

Bóng Jumbo:

Một loại bóng cần có để trang trí cho tiệc sinh nhật thêm đặc biệt, bóng jumbo siêu to. Một quả bóng jumbo sẽ giúp tạo điểm nhấn hơn cho không gian tiệc, những chiếc bóng trong suốt được trang trí các dòng chữ hay tên của bạn đem lại cái nhìn thật đặc biệt trong mắt mọi người.

TRANG TRÍ BACKGROUND

Background là một phần quan trọng trong việc trang trí sinh nhật. Tùy thuộc vào chủ nhân buổi tiệc là ai thì sẽ có cách tổ chức và trang trí khác nhau, ví dụ như đối với các bạn nữ thì background sẽ có màu sắc hơn, đối với các bạn nam thì có phần đơn giản. Tùy thuộc vào sở thích của bạn để đưa ra cách trang trí phù hợp nhất cho bản thân.

Một cách trang trí đơn giản là dùng bạt để căng lên và trang trí thêm một số chi tiết hoặc dùng vải hay tấm màn để làm background sau đó trang trí thêm bong bóng, đèn,… Dù là cách nào thì bạn cũng cần trang trí hài hòa và đồng nhất tránh trang trí quá lòe loẹt gây mất thẩm mỹ. 

TẠO MỘT CHIẾC BÀN GALLERY THẬT ĐẶC BIỆT

Bàn gallery từ lâu đã là một phần trong việc trang trí cho không gian sinh nhật và là điểm nhấn của buổi tiệc. Bàn Gallery muốn ấn tượng và thu hút ánh nhìn mọi người bạn cần phải có cách trang trí phù hợp thì mới đem lại hiệu quả.

Bàn Gallery thường sẽ đi kèm với phần background của bạn hoặc ở một góc nhỏ nào đó để tiết kiệm không gian cho bạn và thường đồng nhất về màu sắc để tạo sự hài hòa và đẹp mắt. Các bạn có thể tận dụng các đồ vật có sẵn trong nhà như lọ hoa, khung ảnh, khăn trải bàn, nến,… để trang trí cho bàn tiệc thêm rực rỡ. Bạn cần trang trí thêm đèn màu, dây kim tuyến để thật lung linh và thu hút mọi người nhé.

Bàn Gallery là điểm nhấn nhưng nó hoàn toàn có hoặc không, điều này không quan trọng nếu bạn không thể trang trí thì có thể bỏ qua và bạn vẫn có được một buổi tiệc đầy hạnh phúc phải không nào!

LỰA CHỌN BÁNH KEM SINH NHẬT

Bánh kem luôn là một vật không thể thiếu trong bất kỳ buổi tiệc sinh nhật dù là người lớn hay trẻ em. Nó  như linh hồn của buổi để ghi dấu cho tuổi mới của bạn và bánh kem cũng góp phần vào việc trang trí sinh nhật thêm lung linh và đẹp mặt hơn. Tùy theo sở thích của bản thân mà bạn có thể trang bị một bánh kem phù hợp với bản thân.

Khi trang trí bánh kem hãy dùng một chiếc kệ bánh thật xinh xắn để tạo điểm nhấn cho chiếc bánh và có độ cao thích hơn trên bàn tiệc

Trên đây là những điều chúng tôi chia sẻ về cách trang trí sinh nhật cho người lớn đơn giản mà vẫn đầy ý nghĩa. Hy vọng rằng với hướng dẫn của Go Party, bạn sẽ có thể tự mình chuẩn bị những bữa tiệc sinh nhật thật vui vẻ, ấm cúng cho chính bản thân mình hay người thân và bạn bè, sếp, đồng nghiệp của mình. Chúc bạn có những phút giây trọn vẹn nhất vào ngày đặc biệt này!

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không bị công khai.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>