• 141 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh
  • Điện Thoại: 0967-821-131

Cách trang trí bong bóng sinh nhật tại nhà

Sinh nhật là một dấu mốc đáng nhớ mỗi năm chỉ có một lần, ngoài các lời chúc mừng từ mọi người thì những ý tưởng để tự tay trang trí  sinh nhật tại nhà sẽ trở nên đặc biệt hơn đối với bản thân hoặc mọi người.

Để có được không gian sinh nhật thật xinh đẹp và góp phần vào những tấm ảnh kỷ niệm lung linh thì phụ kiện bong bóng sẽ là một phần không thể thiếu. Bạn đã biết cách trang trí chưa? Hãy cùng Go Party khám phá các cách trang trí bong bóng sinh nhật đơn giản tại nhà để có được không gian thật hấp dẫn nhé!

ƯU ĐIỂM CỦA VIỆC TRANG TRÍ BONG BÓNG SINH NHẬT

Việc dùng bong bóng để trang trí đang là một trong những lựa chọn hàng đầu khi bạn muốn trang trí cho không gian sinh nhật của mình. Đây là một phụ kiện quan trọng và vô cùng cần thiết.

Phụ kiện bong bóng ngày nay có rất nhiều loại mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc để bạn lựa chọn cho việc trang trí sinh nhật thêm đầy đa dạng và bắt mắt hơn. Thị trường hiện nay phát triển với nhiều dòng bong bóng trang trí ấn tượng, với thiết kế từ trong và ngoài nước mang giá trị nghệ thuật cao đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của mọi người.

Trang trí bong bóng sinh nhật là cách tiết kiệm không gian cho ngôi nhà của bạn và giúp cho bữa tiệc có đầy đủ màu sắc. Ngoài ra bong bóng sinh nhật góp phần nhắn gửi các lời chúc đến chủ nhân buổi tiệc với các lời chúc được treo lơ lửng ca, truyền tải thông điệp cho người thân thương.

Có nhiều cách trang trí cho không gian tiệc sinh nhật bằng phụ kiện bong bóng, bạn có thể tham khảo qua các cách trang trí dưới đây:

DÙNG BONG BÓNG TRANG TRÍ PHÔNG NỀN

Dùng những chiếc bong bóng đính lại với nhau tạo một phông nền trên sân khấu sẽ là một cách làm mới lạ và để lại ấn tượng trong mắt mọi người, đặc biệt là các buổi tiệc dành cho các bé kết hợp với một vài hình ảnh ngộ nghĩnh đi kèm sẽ mang lại cái nhìn tươi vui.

Để tạo một phông nền bằng bong bóng thì bạn cần phải có nhiều thời gian để bơm hàng loạt các loại bong bóng và đính cố định chúng lại. Đây là một cách làm cổ điển nhưng lại giá trị thẩm mỹ và tính độc đáo.

TRANG TRÍ BONG BÓNG THÀNH CỔNG CHÀO ĐÓN KHÁCH

Một cách làm sáng tạo thu hút ánh nhìn mọi người trước khi bước vào buổi tiệc. Với cách trang trí này bạn có thể tiết kiệm được không gian bên trong của bữa tiệc, là một giải pháp trang trí độc đáo và hoàn hảo. Đây là một cách làm đơn giản, chỉ cần kết các loại bóng lại với nhau và đính vào một khung cố định để tạo thành cổng chào.

Tùy thuộc vào kích thước và các loại bóng sử dụng khác cũng như sở thích của bạn sẽ có cách trang trí khác nhau chắc chắn mang đến sự độc đáo và ấn tượng cao.

BONG BÓNG TRANG TRÍ CHO BÀN TIỆC SINH NHẬT

Sử dụng bong bóng để trang trí cho bàn tiệc luôn được mọi người lựa chọn trang trí hay còn gọi là trang trí bàn gallery. Sử dụng các loại bong bóng có màu sắc phù hợp và đồng nhất với cách trang trí trên phông nền và chủ đề buổi tiệc để trang trí cho chiếc bàn tiệc sinh nhật.

Bạn có thể dùng các loại bong bóng trang trí lên các thành bàn, mép bàn hoặc đính thành một dây trang trí dọc theo bàn tiệc. Điều lưu ý là bạn không nên trang trí quá nhiều bong bóng tránh việc rối mắt, phá hủy tổng thể bố cục trang trí của buổi tiệc.

TRANG TRÍ BONG BÓNG TRÊN TRẦN NHÀ

Một cách trang trí thơ mộng vừa tiết kiệm được không gian cho buổi tiệc của bạn. Đây là cách trang trí độc đáo với cách làm đơn giản nhưng có giá trị thẩm mỹ vô cùng cao.

Bạn hãy dùng các loại bong bóng theo sở thích sau đó bơm các loại khí nhẹ như heli, hidro,… để bóng tự bay lên trần nhà. Hãy dùng thêm ruy băng cột vào đầu bong bóng để tạo cảm giác lung linh, kỳ ảo cho bữa tiệc. Ngoài ra để làm cho cách trang trí thêm độc đáo bạn có thể cột thêm các phụ kiện như hoa giấy, ngôi sao,… để chúng đong đưa theo gió và thêm lung linh hơn.

TRANG TRÍ BONG BÓNG SINH NHẬT Ở SÀN NHÀ

Một cách trang trí đầy sáng tạo và được nhiều người trang trí vào dịp sinh nhật. Đây là một trong những cách phù hợp cho bạn trang trí cho các tiệc dành cho người yêu của mình.

Chỉ cần bơm những chiếc bong bóng xinh xắn và thả dưới sàn nhà, tập trung nhiều bóng hơn vào khu vực chính chỗ phông nền. Bạn có thể kết hợp thêm hình thức trang trí bóng trên trần nhà để tạo sự lung linh, sự lãng mạn trong buổi tiệc sinh nhật của bạn hoặc đối phương.

Với cách trang trí trên đây mong rằng bạn có thể tìm được hướng trang trí phù hợp cho bản thân cũng như người thân trong gia đình hay kể cả là nửa kia của mình. Các bong bóng được trang trí đẹp đẽ đầy kiêu sa sẽ để lại ấn tượng trong mắt mọi người, góp phần tạo thêm không khí cho buổi tiệc và đem lại những tấm ảnh kỷ niệm đáng nhớ nhất cho mọi người.

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không bị công khai.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>