• 133/38 Cống Lở, Phường 15, Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0967-821-131

Dạy làm bong bóng tạo hình đơn giản

Như các bạn và tôi đã biết mỗi một nghề nào đó chúng ta đều bỏ ra công sức,tiền bạc và thời gian vào nó rất nhiều.Nhưng đối với nghề tạo hình bong bóng mà các chú hề hay làm cho các bé thiêu nhi. Thì đây có lẽ là một công việc mà bạn không cần đến trường lớp để học và các bạn có thể học qua cách làm trên youtute hay là chúng ta để ý cách làm của chú hề khi tạo hình bong bóng

Các bạn cần trang bị đầy đủ những nguyên liệu để thực hành

Đỗi với mỗi môn học nào thì các bạn học viên đều chuẩn bị đầy đủ dụng cụ và cũng như để mình thực hành theo sẽ dễ dàng. Và học tạo hình bong bóng nó cũng hội tụ những điều đó

Các bạn cần chuẩn bị cho bản thân mình đầy đủ những loại bong bóng dài,bóng to và những túi bong bóng nhỏ.

Dịch Vụ Bong Bóng Tạo Hình – GoParty

Các bạn cần để ý kĩ những chi tiết nhỏ trong lúc họ dạy

Đối với bộ môn này,nhiều bạn cứ nghĩ là nó rất dễ thực hành nhưng với suy nghĩ đó thì các bạn đã quá sai lầm. Vì với nghề tạo hình bong bóng này thì lúc chúng ta nhìn người ta làm và chúng ta sẽ phán là nó rất dễ. Nhưng không, khi các bạn bắt tay vào thực hành thì nó lại khác xa với suy nghĩ lúc đầu các bạn.

Tạo hình bong bóng nó cũng đòi hỏi rất nhiều yếu tố như là: mình bơm hơi cỡ nào thì được và làm như thế nào để bóng không bị nổ. Và bạn cũng phải thật khéo léo trong lúc bạn xoắn bóng để tạo được những hình theo yêu cầu của khách.

Vì thế, trong khi chúng ta xem một ai đó họ hướng dẫn mình cách làm hay là bạn xem trên youtube thì các bạn phải chú ý kĩ từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất.

Cách làm bong bóng tạo hình cho người mới

Các bạn có thể quay lại video cách mà bạn tạo hình với bong bóng dài

Mỗi người đều có bí quyết học và cách ghi nhớ những gì mình đã học bằng những hình thức khác nhau. Đa số các bạn thường lựa chọn hình thức ghi hình lại quá trình mình thực hành. Để khi các bạn tạo hình xong một sản phẩm nào đó thì các bạn có thể xem lại video để biết bản thân mình gặp phải khó khăn ở điểm nào mà bản thân chúng ta cần phải sửa đổi.

Và đối với cách học này thì chắc chắc các bạn sẽ nhớ rõ được quy trình để tạo ra một sản phẩm.

Và thời gian bao lâu bạn có thể tạo ra được một sản phẩm hoàn thiện

Đối với mỗi người thì thời gian học và thực hành để tạo ra một sản phẩm hoàn thiện thì nó sẽ khác nhau. Nhưng đa phần, 1 cách tạo hình với bong bóng dài thì các bạn sẽ mất tầm 2-3 tiếng đồng hồ thực hành để đưa ra một sản phẩm.

Dạy cách tạo hình với bong bóng

Để có thể dạy cho ai đó về bộ môn nghệ thuật này thì những chú hề họ sẽ dạy cho bạn những bước cơ bản nhất. Tuy chúng ta thấy họ làm rất điêu luyện, trong vòng chưa đầy 1 phút mà bạn đã có được sản phầm mà mình yêu cầu

Nhưng lại cả một quá trình mà họ học hỏi và thực tập đấy nhé.

Lời kết

Để tạo được hình bong bóng thì nó cũng rất khó khăn và cũng khiến bạn phải nản lòng. Nhưng các bạn yêu thích nó,thích tạo ra những hình con vật,bông hoa hay là những nhân vật hoạt hình nổi tiếng bằng những quả bóng và chính từ bàn tay khéo léo của mình vặn xoắn những trái bóng để cho ra sản phẩm mà khiến mọi người thích thú. Thì chắc hẳn bản thân chúng ta cũng rất vui vẻ.

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không bị công khai.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>