• 133/38 Cống Lở, Phường 15, Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0967-821-131

Xem biểu diễn xiếc thú mà không … có thú

Cột mốc chuyển từ xiếc thú sang xiếc với vật nuôi

Từ ngày Liên minh châu Á vì động vật kêu gọi không sử dụng động vật hoang dã để biểu diễn xiếc thú ở Việt Nam đến nay, nhiều nghệ sĩ xiếc đã huấn luyện nhiều thú nuôi trong các tiết mục xiếc đem lại cảm giác mới lạ cho khán giả.

Theo ông Tống Toàn Thắng, Phó Giám đốc Liên đoàn Xiếc Việt Nam, trước khi AfA kêu gọi không sử dụng động vật hoang dã để biểu diễn xiếc thú ở nước ta, thì Liên đoàn Xiếc đã có lộ trình chuyển đổi từ động vật hoang dã sang thú nuôi từ trước.

Dù đã gặp nhiều khó khăn trong quá trình chuyển đổi này nhưng các đoàn xiếc vẫn nỗ lực để huấn luyện lợn, mèo, trâu, vẹt,…

Một minh chứng cho việc chuyển từ xiếc thú sang vật nuôi đó là trong các rạp xiếc bây giờ chỉ còn vài con gấu và voi.

Lợi ích của việc chuyển từ xiếc thú sang vật nuôi

Việc huấn luyện vật nuôi để biểu diễn xiếc cũng tốn công sức và thời gian, nhưng đổi lại nghệ sĩ xiếc có được sự an toàn so với huấn luyện thú hoang dã.

Họ không sợ bị thú tấn công khi biểu diễn và cũng còn nơm nớp lo sợ vì sơ xuất trên sân khấu khi thú không nghe lời nghệ sĩ xiếc và có thể tấn công cả khán giả.

Nghệ sĩ xiếc sẽ dễ dàng làm việc với những thú cưng ngộ nghĩnh và đáng yêu hơn những động vật hoang dã.

Và tất nhiên thú cưng sẽ dễ dàng nghe lời chỉ bảo của nghệ sĩ xiếc .

Không những làm khán giả cảm thấy những vật nuôi này dễ thương mà còn có cảm giác gần gũi với những thú cưng dễ gần.

Đồng thời, khi biểu diễn xiếc với thú cưng, các rạp xiếc sẽ không gặp vấn đề về việc nghi ngờ điều tra nuôi nhốt bất hợp pháp động vật hoang dã nguy hiểm trái phép.

Trước kia một số rạp xiếc lớn được yêu cầu điều tra và xác minh nguồn gốc của cá thể đười ươi được sử dụng trong các buổi biểu diễn xiếc tại đây, bởi đười ươi là loài thuộc danh mục động vật được Công ước về buôn bán quốc tế các loài động, thực vật nguy cấp bảo vệ.

Dịch vụ biểu diễn xiếc thú với vậy nuôi tại GoParty

Là một trong những nơi khá nổi tiếng về biểu diễn xiếc thú, GoParty hứa hẹn mang đến cho khán giả những màn trình diễn vô cùng thú vị.

Để có được một tiết mục thành công, nghệ sĩ xiếc của GoParty không phải là người điều khiển thú nuôi mà coi thú nuôi như bạn diễn của mình.

Ở GoParty có rất nhiều màn biễu diễn ảo thuật nổi bật đảm bảo các bạn sẽ khó rời mắt khỏi màn trình diễn.

Để huấn luyện được một con trâu biết lắc đầu khi nghe kèn, biết gật đầu khi nghe tiếng sáo, đi lắt léo hình số 8, quỳ 2 chân trước, giậm chân khi chơi nhạc không phải là điều đơn giản nhưng GoParty rất tâm huyết với việc huấn luyện này.

Huấn luyện những chú lợn biết rải thảm, nhảy vòng, chui ống cũng không hề dễ, phải tạo những phản xạ có điều kiện cho chúng cho đến khi chúng thuần thục.

Các bạn có thể tham khảo thêm ở bài viết sau nhé!

Xem biểu diễn xiếc thú với vật nuôi

GoParty luôn đầu tư rất nhiều vào những tiết mục này bởi để tiết mục này hoàn chỉnh rất khó.

GoParty luôn tâm huyết ngay cả việc hiểu được bạn diễn, cùng vận động để bạn diễn không béo phì, giữ được độ dẻo dai cũng đòi hỏi quỹ thời gian và không ít mồ hôi, công sức của người nghệ sĩ.

Tại sao bạn nên chọn Goparty khi nói đến biễu diễn xiếc thú với vật nuôi

Tại Goparty, nghệ sĩ xiết cho rằng phương pháp huấn luyện nây giờ không cần dùng đến roi vọt, bạo lực mà dựa vào tình yêu thương cũng như tính háu ắn của thú cưng.

Chẳng hạn, đối với lợn, chúng lười vận động nhưng lại háu ăn nên cứ cho nó ăn là bảo gì nó cũng làm. Lợn có sự thông minh riêng và phản xạ nhận biết riêng nên khi chủ chỉ cần lớn tiếng là nó đã biết sợ.

GoParty có kinh nghiệm nhiều năm trong biểu diễn xiếc thú với vật nuôi nên các bạn có thể yên tâm về chất lượng buổi biểu diễn.

Bên cạnh đó, với mục tiếu làm vui lòng khán giả và đảm bảo an toàn cho khán giả, GoParty sẽ chọn ra những tiết mục vừa hấp dẫn mà vừa an toàn cho khán giả.

Các bạn sẽ không lo về giá cả vì GoParty nổi tiếng về giá cả phải chăng trong lĩnh vực biểu diễn xiếc.

Cùng với sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa người và thú cưng đảm bảo sẽ khiến các bạn cảm thấy siêu đáng yêu nhưng giá rất rẻ so với biểu diễn xiếc với thú hoang dã.

Dịch Vụ Biểu Diễn Xiếc Thú – GoParty

Lời kết

GoParty hứa hẹn sẽ biểu diễn những màn xiếc với thú cưng thật thú vị với giả cả hợp lý cho quý khán giả.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có thể thưởng thức thật nhiều màn trình diễn độc đáo và siêu đáng yêu của các thú cưng nhé!

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không bị công khai.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>