• 141 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh
  • Điện Thoại: 0967-821-131

Hướng dẫn cách làm cổng chào bong bóng đẹp mắt

Đa phần các bạn trẻ hay là những bậc phụ huynh trong những tiệc tùng thì chúng ta sẽ thường tìm kiếm những cụm từ về trang trí cổng,trang trí bàn gallery ,… Nhưng các bạn đã nghĩ làm cách nào để trang trí cổng của buổi tiệc thật đẹp mắt để thu hút được mọi người chưa. Và sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những cách làm cổng bong bóng dễ dàng và đẹp mắt nhé.

Cách làm cổng bong bóng bằng những quả bóng tròn dễ làm

Sẽ có rất nhiều bạn sẽ thắc mắc không biết nên chọn những quả bóng tròn như thế nào để trang trí dễ,đẹp và giữ được hơi lâu. Thì chúng ta sẽ tìm hiểu về bong bóng tròn trước tiên nha.

Bong bóng trên thị trường có rất nhiều loại nhưng bạn không biết nên chọn mua những bong bóng nào vừa giữ được hơi lâu,dễ trang trí mà lại hợp với túi tiền của chúng ta. Thì các bạn nên kham khảo những quả bóng tròn nhũ Thái Lan dể khi các bạn bơm hơi lên thì nó sẽ giữ được hơi lâu hơn.

  • Trước tiên để làm được cổng bong bóng tròn thì các bạn cần chuẩn bị đầu đủ hết các nguyên liệu: bong bóng tròn tùy màu (theo sở thích),ống bơm bóng,dây dù hoặc dây nilon,keo hai mặt
  • Các bạn bơm hết tất cả những bong bóng với các kích thước khác nhau (tròn và nhỏ)
  • Để các bạn có thể tạo được cổng bong bóng thì các dùng dây dù để tạo hình được cái cổng mà mình chọn. Bạn lấy hết tất cả số bóng mà mình đã bơm và dán vào dây mình đã chuẩn bị sẵn.

Cách làm cổng bong bóng bằng những màu sắc nổi bật

Cách làm cổng bong bóng với những màu sắc khác nhau thì cơ bản cách làm cũng giống như cách làm cổng bong bóng tròn.

Để các bạn thêm sự mới mẻ và đẹp đẽ thì bạn có thể chọn nhiều màu tone sáng khác nhau.Với chi tiết và cách làm cũng dễ như cách làm cổng bong bóng tròn thì các bạn chỉ cần bơm những quả bóng với các màu sắc khác nhau và kích cỡ khác nhau. Để thêm sự mới lạ thì bạn có thể chọn những quả bóng với các chi tiết khác nhau.

Một cách trang trí cổng bong bóng tuy khá là đơn giản nhưng cũng rất chi là đẹp phải không ạ. Bạn đã hội tụ được đầy đủ những màu sắc trong bảng màu

Dịch Vụ Cổng Chào Bong Bóng – GoParty

Cách làm cổng bong bóng bởi sự kết hợp giữa bóng tròn và bóng tạo hình

Nếu các bạn muốn sự mới lạ và khác biệt thì các bạn có thể bỏ ra thêm một chút khoản tiền để mua thêm những túi bóng tạo hình. Có nhiều người nghĩ rằng tạo bong bóng hoạt hình thì rất dễ nhưng không, đối với cổng bong bóng này thì sẽ tốn thời gian và công sức của bạn nhiều hơn.

Việc tạo một cái cổng bong bóng tròn sẽ dễ hơn khi có kèm những bóng tạo hình. Bạn phải tạo hình bong bóng theo sở thích của các bạn. Và các bạn cũng tốn nhiều công sức khi dán những quả bong bóng tạo hình lên dây dù.

Và đối với cổng này thì cách làm cũng giống như những cổng trên nhưng chỉ khác biệt một điều là các bạn cần phải có kĩ năng để tạo ra được những quả bong bóng tạo hình.

Giới thiệu cách làm cổng chào bằng bong bóng

Cách làm cổng bong bóng xoắn chuối

Đối với cách làm này thì sẽ dễ hơn và các bạn cũng không cần phải chuẩn bị nhiều các loại bong bóng màu khác nhau.

Nếu các bạn loại cổng như vậy cho buổi tiệc của mình thì sẽ tiết kiệm được rất nhiều khoản ( tiền bạc,thời gian,công sức) . Cách trang trí đơn giản nên các bạn chỉ dành một ít thời gian là đã hoàn thành được cái cổng rồi

Còn các bạn muốn cổng nổi bật hơn thì các bạn có thể làm một bảng nhỏ những quả bong bóng nhỏ theo chữ tân hôn,sinh nhật hay thôi nôi,….

Lời kết:

Nếu các bạn muốn tiết kiệm được thời gian và công sức của mình thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để các bạn nhận được các dịch vụ bên GO PARTY của chúng tôi . Chúng tôi sẽ luôn mang đến cho các bạn sự hài lòng nhất.

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không bị công khai.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>