• 141 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh
 • Điện Thoại: 0967-821-131

Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Cho Bạn Thân 18 Tuổi

Ngày sinh nhật luôn là một ngày đặc biệt, nhất là tuổi 18 một cái tuổi của sự trưởng thành, đây là thời gian đón chờ nhất mỗi người và chỉ có một lần. Họ sẽ chờ những món quà, những lời chúc ý nghĩa từ người thân, bạn bè và nhất là ở bạn thân nhất của mình. 

Vì vậy, Go Party sẽ chia sẻ cho bạn những lời chúc ý nghĩa nhất để gửi đến cho bạn thân tuổi 18, hãy cùng tham khảo để có được một lời chúc hay nhất gửi đến bạn đó nhé!

LỜI CHÚC SINH NHẬT Ý NGHĨA

 • Chúc mày một ngày Sinh nhật tuổi 18  thật ý nghĩa, tràn đầy niềm vui và ngập tràn hạnh phúc nhé! Chúc mày luôn mãi cười tươi, cười thật duyên cười thật e thẹn, cười trẻ trung tươi khỏe và cười các thật nhiều kiểu nữa… trong ngày hôm nay. Mãi yêu bạn tôi!
 • Bạn thân yêu mến! Chúc tuổi 18 của mày thật viên mãn với nhan sắc ngày một thăng hạng, học hành thì giỏi giang và đường đời thì suôn sẻ, cuộc sống hạnh phúc nhé. HAPPY BIRTHDAY Bạn mình!
 • Hôm nay không như mọi ngày. Hôm nay là một ngày đặc biệt mà mày trở thành người lớn. Chúc mừng tuổi 18 thêm tràn đầy sức sống, thêm càng nhiều niềm vui và hạnh phúc. Hãy luôn mỉm cười để đón nhận thật nhiều may mắn nhé! Happy birthday.
 • Người ta nói rằng “Có được một người bạn thân giống như có một kho báu”. Tao rất hạnh phúc vì có được “kho báu” quý giá như mày. Chúc mày Sinh nhật tràn đầy niềm vui nhé! Chúc cho mày luôn hạnh phúc và may mắn sẽ luôn ở bên mày. Happy birthday!
 • Khi mày nhận được tin nhắn này của tao thì mày hãy cảm thấy vui trong lòng đi nhé. Vì tao là một người bạn thân tuyệt vời để gửi những lời chúc tốt đẹp cho mày khi đón chào tuổi 18. Chúc mày luôn vui vẻ, mạnh khỏe, tràn đầy niềm vui, tiếng cười, có một cuộc đời bình an, an yên…. Happy birthday con chosss!
 • Sinh nhật lần thứ 18 là thời gian thật tuyệt vời để ăn mừng. Đây là ngày mà mày ăn mừng khi đã được nhảy vào thế giới người lớn. Và mày có biết nó có ý nghĩa gì không nào? Vì vậy tao xin chúc mày tất cả, có được mọi thứ nhé! CHÚC MỪNG SINH NHẬT MÀY!

Tham khảo thêm: Dịch vụ trang trí thôi nôi cho bé

 • Có thể cả thế giới sẽ rất ít người nhớ và không biết đến ngày đặc biệt của mày. Nhưng tao sẽ luôn nhớ và ở bên cạnh mày mãi mãi. Chúc mày có được tất cả mọi thứ mà mày mơ ước Happy Birthday bé yêu!
 • Chúc mày tuổi mới ngày càng đẹp trai hơn, tiền luôn đầy túi, bụng ngày càng nhiều múi và mau chóng có người yêu. Happy birthday cậu bé handsome!
 • Chúc mày tuổi 18 tài sắc vẹn toàn, càng ngày càng xinh đẹp, ngập tràn niềm vui và hạnh phúc nhé! Happy birthday mày!
 • Chúc sinh nhật mày! Chúc mày có được tuổi 18 rạng ngời như những đóa hoa hướng dương đón nhận  ánh mặt trời buổi sáng!

LỜI CHÚC HÀI HƯỚC

 • Bây giờ mày đã có thể hành động như một người lớn với tâm hồn trẻ con đấy. Chúc mừng sinh nhật tuổi 18 nhé!
 • Chào mừng đến với thế giới người lớn. Chúc mừng tuổi 18 nhé! Chúc mày tuổi mới thật thành đạt và hạnh phúc. HPBD mày!
 • Chúc mày đón nhận tuổi 18 với một người yêu mới. Mau chóng thoát “ế”. Chúc mừng sinh nhật nhé!
 • Này đứa kia! Chúc tuổi 18 thêm rực rỡ nhé. Đỗ Đại học và càng thành công thành đạt, trở thành tỷ phú để tao còn nương nhờ. Happy Birthday!
 • Chúc mừng sinh nhật tuổi 18 của mày! Mong ơn Chúa bạn phát cho nó 1 đứa người yêu để nó đừng đu bám con nữa. Xin mày hãy đón nhận sự chúc mừng này của tao!
 • Chúc bạn sinh nhật thật là vui vẻ, mau ăn chóng lớn và thiệt là nhiều quà!
 • Chúc bạn của tao ngày càng xinh trai/ đẹp gái hơn và sớm có người rước, chứ ế miết làm ta cũng ám khí ế theo! Sinh nhật vui vẻ nhé!

LỜI CHÚC BẰNG THƠ

Bài thơ chúc mừng sinh nhật bạn thân số 1:

“Hôm nay sinh nhật bạn

Tớ chẳng có quà đâu

Chỉ có tấm thiệp màu

Làm quà thay lời chúc

Chúc cho bạn hạnh phúc

Thêm tuổi mới bình yên

Và có thật nhiều tiền

Cùng thành công rực rỡ.”

Bài thơ chúc mừng sinh nhật bạn thân số 2: 

“Sinh nhật bạn yêu

Đánh liều xin chúc

Chúc bạn hạnh phúc

Sinh nhật bình an

Quà xếp hàng dàn

Thật vui bạn nhé.”

Bài thơ chúc mừng sinh nhật bạn thân số 3:

Hôm nay sinh nhật bạn thân,

Chúc bạn hương sắc càng thêm đậm đà.

Mắt bạn hơn dải Ngân Hà,

Giọng càng thánh thót vui ca sớm chiều.

Chúc bạn sớm có người yêu,

Đời càng hạnh phúc như triều đang dâng.

Tôi xin chúc đến nghìn lần,

Những lời hoa mỹ tuyệt trần, yêu thương.

LỜI CHÚC BẰNG TIẾNG ANH

 • Happy 18th birthday my best friend! May God bless you today and every day in your life!

(Chúc mừng sinh nhật lần thứ 18 bạn thân tôi! Xin Chúa ban phước cho bạn hôm nay và mọi ngày trong cuộc đời bạn!)

 • Congratulations for turning 18! May your future be as bright as your smiles today. Happy birthday!

(Chúc mừng bạn đã bước sang tuổi 18! Cầu mong cho tương lai của bạn sẽ tươi sáng như những nụ cười của bạn ngày hôm nay. Chúc mừng sinh nhật!)

 • Enjoy this special moment of your life to the fullest. I wish you a happy future ahead. Happy 18th birthday!

(Hãy tận hưởng khoảnh khắc đặc biệt này của cuộc đời bạn một cách trọn vẹn nhất. Tôi chúc bạn có một tương lai hạnh phúc ở phía trước. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 18!)

 • Happy 18th birthday! It may seem sweet for the first couple of days. But after that, you’ll really start heating adulthood. Best of luck!

(Chúc mừng sinh nhật lần thứ 18! Nó có vẻ ngọt ngào trong vài ngày đầu tiên. Nhưng sau đó, bạn sẽ thực sự bắt đầu làm nóng tuổi trưởng thành. May mắn nhất!)

 • From today, you’ll have more duties, more responsibilities and more fun in life. Welcome to adulthood! Happy 18th birthday!

(Kể từ hôm nay, bạn sẽ có nhiều nhiệm vụ hơn, nhiều trách nhiệm hơn và nhiều niềm vui hơn trong cuộc sống. Chào mừng bạn đến tuổi trưởng thành! Chúc mừng sinh nhật lần thứ 18!)

 • Today is the day you’ve waited for all these years in your life. Embrace the happiness it has brought for you. May you always be happy. Happy birthday!

(Hôm nay là ngày mà bạn đã chờ đợi suốt bao năm qua trong cuộc đời. Hãy đón nhận niềm hạnh phúc mà nó đã mang lại cho bạn. Chúc bạn luôn thật hạnh phúc. Chúc mừng sinh nhật!)

 • I wish you the courage to grab all the opportunities that will come by you and I wish you the perseverance to live your life to the fullest. Happy 18th birthday!

(Tôi xin cầu chúc cho bạn can đảm để nắm bắt tất cả những cơ hội sẽ đến với bạn và tôi xin chúc bạn luôn kiên trì để sống hết mình. Xin Chúc mừng sinh nhật lần thứ 18!)

LỜI KẾT

Bạn hãy mang lại một nụ cười thật tươi trên khuôn mặt của người bạn thân bằng cách chúc họ bằng những câu chúc mà Go Party đã chia sẻ trên đây. Hãy trao gửi những lời tốt đẹp, ý nghĩa  kể cả những lời hài hước để chúc mừng sinh nhật tuổi 18 cho đứa bạn thân nhất nhé!

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết.

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không bị công khai.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>