• 141 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh
  • Điện Thoại: 0967-821-131

Top 5 lời dẫn chương trình sinh nhật cho MC

Để có được một chương trình sinh nhật thật tuyệt vời và thành công thì lên kịch bản chương trình sinh nhật là điều vô cùng quan trọng. Bạn cần có 1 MC đầy đủ kỹ năng để dẫn dắt chương trình đi đúng kịch bản và trọn vẹn nhất. 

Để giúp cho các MC hoàn thiện được kịch bản hay một ai đó muốn thử sức làm MC tiệc sinh nhật, Go Party sẽ chia sẻ đến bạn top 5 lời dẫn chương trình sinh nhật cho MC. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

LỜI DẪN PHẦN MỞ ĐẦU GIỚI THIỆU SINH NHẬT

Xin hân hạnh được chào đón toàn thể quý quan khách đã có mặt chung vui trong buổi tiệc sinh nhật của anh/chị (nhân vật chính) ….. trong buổi  ….. hôm nay. 

Lời đầu tiên xin cho phép MC (tên) ….. thay mặt cho (nhân vật chính) ….. cùng đại diện cho ban nhạc….., nhà hàng ….. xin được gửi đến thân bằng quyến thuộc, toàn thể mọi người có mặt trong buổi tiệc sinh nhật của (nhân vật chính)…..ngày hôm nay lời chúc sức khỏe và lời chào mừng trân trọng nhất.

LỜI DẪN VÀO PHẦN CHÍNH CHƯƠNG TRÌNH SINH NHẬT

Kính thưa quý vị và các bạn thân mến!

Được sinh ra trên đời, được sống trong tình yêu thương của ba mẹ, được sự che chở lo lắng quan tâm qua từng năm tháng dưới mái ấm gia đình. Cho đến ngày hôm nay, qua nhiều năm tháng, nhiều kỉ niệm buồn vui thì (nhân vật chính) ….. cũng đã chính thức bước sang một tuổi mới. 

Có thể nói là hôm nay (nhân vật chính) ….. là người hạnh phúc nhất. Bởi hôm nay chính là buổi kỷ niệm đặc biệt nhất của (nhân vật chính) ….. , ngày mà cách đây (X) ….. năm (nhân vật chính) …… đã cất tiếng khóc chào đời là niềm hạnh phúc của ba mẹ và gia đình, để rồi hôm nay (nhân vật chính) …..cũng đã trưởng thành và chào đón (X)….. tuổi.

Trong khoảng thời gian vừa qua là những chuỗi ngày dài hạnh phúc nhất của (nhân vật chính)…., để rồi hôm nay niềm hạnh phúc ấy được nhân lên nhiều lần, bởi trong khán phòng hôm nay là sự hiện diện của tất cả những người thân yêu, bạn bè thân thương cùng nhau đến chung vui và chúc mừng sinh nhật cho (nhân vật chính)….. trong ngày hôm nay.

 Vâng, và không để mọi người phải đợi lâu nữa. Ngay sau đây xin mời quý vị hãy hướng mắt về sân khấu để chúc mừng giây phút hạnh phúc nhất của (nhân vật chính)….. trong ngày hôm nay. Đó là chương trình chúc mừng kỷ niệm sinh nhật lần thứ (X)….. của (nhân vật chính)….. xin được phép bắt đầu.

Mời nhân vật chính lên khai mạc chương trình:

Xin mời (nhân vật chính)…. tiến về sân khấu để cùng nhau bắt đầu khai mạc buổi tiệc sinh nhật ngày hôm nay ạ!

Và ngay sau đây là đôi lời phát biểu của (nhân vật chính)… gửi tới toàn thể quý vị quan khách có mặt trong buổi tiệc ngày hôm nay … 

Vâng xin cảm ơn (nhân vật chính) ….. và xin mọi người cho một chàng pháo tay thật lớn cho lời phát biểu chân tình của (nhân vật chính)….. được không ạ. Xin cảm ơn!

LỜI DẪN CHO PHẦN LỄ THỔI NẾN VÀ CẮT BÁNH KEM

Và sau đây xin mời tất cả quý vị và mọi người chúng ta hãy cùng chứng kiến giây phút hạnh phúc nhất của (nhân vật chính) ….. khi thực hiện thổi nến và cắt chiếc bánh kem sinh nhật thật đẹp lần thứ….. của mình. Mời anh/chị!

HAPPY BIRTHDAY TO YOU ….  Và một chàng pháo tay thật lớn dành tặng cho (nhân vật chính)….. của chúng ta đi ạ! Xin cảm ơn mọi người.

Vâng và nghi thức thổi nến và cắt bánh kem cũng đã khép lại chương trình khai mạc sinh nhật ngày hôm nay!

Xin kính mời mọi người có mặt trong buổi tiệc hôm nay (nhân vật chính)….. bước lên sân khấu để chúc mừng và cùng chụp những bức hình lưu niệm với (nhân vật chính) …. trong dịp vui đặc biệt này Xin kính mời!

MC ….. xin phép được thay mặt cho (nhân vật chính) ….. chúc cho tất cả các vị quan khách, bạn bè thân thương của (nhân vật chính)….. có một buổi tiệc tràn niềm vui và ngon miệng ….. ạ (Happy birthday to you…..). Xin chân thành cảm ơn quý vị rất nhiều!

LỜI DẪN GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ

Tiếp tục chương trình là phần giao lưu văn nghệ chúc mừng sinh nhật (nhân vật chính)….. ngày hôm nay, ….. Xin mời quý quan khách, những ai yêu thích ca hát xin mời đăng ký với đại diện ban nhạc ….. những ca khúc thật hay thật ý nghĩa và dành tặng cho (nhân vật chính) cùng tất cả mọi người trong buổi tiệc sinh nhật thêm vui tươi ạ. Xin kính mời mọi người!

LỜI DẪN KẾT THÚC CHƯƠNG TRÌNH SINH NHẬT

Và những tiết mục vừa rồi cũng đã khép lại  buổi tiệc sinh nhật lần thứ (X) …. của (nhân vật chính)…. trong ngày hôm nay. Một lần nữa xin thay mặt cho (nhân vật chính) …. , cùng đại diện ban nhạc, nhà hàng, xin được chúc quý vị quan khách sức khỏe, bình an và hạnh phúc trong cuộc sống. 

Xin tạm biệt!

Trên đây là top 5 lời dẫn chương trình sinh nhật cho MC tương ứng với 5 phần quan trọng của buổi tiệc sinh nhật. Tùy vào độ tuổi, giới tính, địa điểm tổ chức mà có những điều chỉnh kịch bản cho hợp lý. 

Chúc bạn có được một buổi tiệc sinh nhật thật thành công và trọn vẹn nhất!

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không bị công khai.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>