• 133/38 Cống Lở, Phường 15, Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0967-821-131

Top 5 lời dẫn chương trình sinh nhật tập thể

Sinh nhật ngày càng trở nên phổ biến hơn, các phong cách và hình thức tổ chức luôn được sáng tạo và đặc biệt hơn. Ngày nay, không chỉ làm riêng lẻ sinh  nhật từng người mà những buổi tiệc, chương trình sinh nhật tập thể tổ chức ngày càng nhiều với niềm vui được nhân lên gấp bội.

Để buổi tiệc sinh nhật tập thể đi đúng hình thức và khuôn khổ, một kịch bản với lời dẫn chặt chẽ rất cần thiết để các MC dẫn dắt thành công. Dưới đây, Go Party xin được chia sẻ đến bạn top 5 lời dẫn chương trình sinh nhật tập thể dành cho các MC, mời bạn tham khảo ngay nhé!

LỜI DẪN MỞ ĐẦU CHƯƠNG TRÌNH

Xin hân hoan chào đón toàn thể các bạn đã có mặt tham dự một buổi lễ sinh nhật đặc biệt nhất, một buổi tiệc sinh nhật tập thể trong buổi tối ngày hôm nay! Lời nói đầu tiên xin cho phép MC ….. thay mặt X (số người) …… chủ nhân, những anh/chị/cô/chú trong công ty/ đoàn thể/…., và những người thực hiện chương trình, xin gửi tới toàn thể quý vị lời chúc sức khỏe và lời chào mừng trân trọng và thân thương nhất.

LỜI DẪN BẮT ĐẦU PHẦN GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH

Kính thưa toàn thể quý vị quan khách, chảy qua nhiều năm tháng của cuộc đời, mỗi người mỗi cảnh nhưng cuối cùng nhờ duyên số họ quen biết nhau, mỗi người sinh ra và lớn lên chung một ngày, một tháng tuy khác nhau về năm nhưng giữa họ đã có sợi dây liên kết, cùng nhau vun đắp tình nghĩa anh em trọn vẹn qua từng năm tháng.

Để rồi đây chúng ta có mặt trong buổi tối ngày hôm nay, trước hết là chúc mừng ngày vui sinh nhật vô cùng đặc biệt của tập thể (X) …..Sau là tất cả mọi người chúng ta cùng sum họp quây quần lại với nhau tại nơi này để cùng nhìn lại, cùng nhau giao lưu, cùng trò chuyện chia sẻ ôn lại những kỷ niệm trong suốt chặn đường mà chúng ta cùng sát cánh bên nhau.

Vâng, không để mọi người chờ lâu và ngay sau đây xin mời mọi người hướng mắt về sân khấu và cho một tràng pháo tay thật lớn để chúc mừng cho (X) ……. chủ nhân buổi tiệc ngày hôm nay. Chương trình chúc mừng sinh thần tập thể đặc biệt xin được phép bắt đầu.

LỜI DẪN GIỚI THIỆU NHÂN VẬT CHÍNH VÀ PHÁT BIỂU

Xin mời các anh/chị cùng nhau tiến về sân khấu và cùng nhau bắt đầu một chương trình sinh nhật đặc biệt ngày hôm nay ạ!

Và ngay trên sân khấu này là những anh/chị, những chủ nhân của buổi tối ngày hôm nay. (Giới thiệu lần lượt từng người). Xin cho một tràng pháo tay chúc mừng thật lớn được không ạ!

Để hiểu hơn những suy nghĩ, những tâm tư mà các chủ nhân của ngày sinh nhật này nghĩ gì. Chúng ta sẽ mời anh/chị ….. có đôi lời phát biểu. 

Vâng xin cảm ơn tất cả các nhân vật chính của chúng ta ngày hôm nay và xin mọi người cho một chàng pháo tay thật lớn cho lời phát biểu chân tình của các anh/chị đây được không ạ. Xin cảm ơn!

LỜI DẪN PHẦN LỄ THỔI NẾN VÀ CẮT BÁNH

Và tiếp tục chương trình, sau đây xin mời tất cả mọi người chúng ta hãy cùng chứng kiến giây phút hạnh phúc nhất của các anh/chị, khi thực hiện thổi nến và cắt chiếc bánh kem sinh nhật tập thể.

Mọi người hãy cùng hát HAPPY BIRTHDAY để chúc mừng giây phút sinh nhật tập thể đặc biệt (bắt nhịp và hát)….  Xin mọi người cho  một chàng pháo tay thật lớn dành tặng cho tất cả các nhân vật chính của chúng ta đi ạ! Xin cảm ơn mọi người.

Vâng và nghi thức thổi nến và cắt bánh kem cũng đã khép lại. Xin kính mời mọi người có mặt trong buổi tiệc bước lên sân khấu để chúc mừng, tặng những món quà lưu niệm và cùng chụp những bức hình lưu niệm với các chủ nhân buổi tiệc trong dịp vui đặc biệt này. Xin kính mời!

MC ….. xin phép được thay mặt cho các anh chị chúc cho tất cả các vị quan khách, bạn bè thân thương có một buổi tiệc tràn niềm vui và ngon miệng. Xin chân thành cảm ơn quý vị rất nhiều!

LỜI DẪN NHẬP TIỆC, VĂN NGHỆ, TRÒ CHƠI

Tiếp tục chương trình xin kính mời tất cả quý quan khách, gia đình và những bạn bè thân thương tiến về bàn tiệc để cùng nhau ăn mừng cho ngày sinh nhật đặc biệt của các anh/chị ….. Xin mời mọi người cùng nâng ly chúc mừng ngày vui đặc biệt này ạ.

Và tiếp nối chương trình xin mời tất cả mọi người có mặt hôm nay, những ai yêu thích ca hát xin mời đăng kí với đại diện chương trình những ca khúc thật hay để góp vui cho chương trình ngày hôm nay, xin chân trọng kính mời.

(MC cũng cần lên kịch bản cho các trò chơi giao lưu xen kẽ trong phần văn nghệ để khuấy động chương trình, và góp vui cho mọi người cùng nhau vui chơi. Một số trò chơi như nối chữ, tìm đồ vật, bịt mắt bắt dê,… Các MC cân nhắc mà lựa chọn trò chơi cho phù hợp nhé!)

Với nội dung chi tiết các lời dẫn chương trình sinh nhật tập thể mà Go Party chia sẻ tương ứng với 5 phần không thể thiếu trong một kịch bản chương trình. Tùy vào địa điểm, số lượng người cùng tổ chức để điều chỉnh kịch bản cho phù hợp. Go Party tin rằng mọi người sẽ có ý tưởng độc đáo để tạo nên những buổi tiệc sinh nhật tập thể cùng nhau thật đáng nhớ và thành công.

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không bị công khai.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>