• 133/38 Cống Lở, Phường 15, Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0967-821-131

Top 5 lời dẫn chương trình sinh nhật công ty

Sinh nhật công ty là một sự kiện quan trọng, mỗi một năm sinh nhật là một dấu mốc trong quá trình hình thành và phát triển của công ty. Sinh nhật của công ty là ngày đặc biệt vừa kỉ niệm vừa giúp thúc đẩy các mối quan hệ và văn hóa nội bộ của công ty.

Để buổi lễ kỷ niệm công ty được trọn vẹn và thành công thì một kịch bản với lời dẫn ấn tượng là điều vô cùng cần thiết. Dưới đây là top 5 lời dẫn chương trình sinh nhật công ty mà bạn có thể tham khảo.

PHẦN GIỚI THIỆU VÀ MỞ ĐẦU CHƯƠNG TRÌNH 

Mở đầu:

Xin quý khách dự, quý đại biểu và toàn thể mọi người ổn định vị trí để chương trình kỷ niệm ….. thành lập công ty chuẩn bị bất đầu!

Xin hân hoan chào đón quý vị đại biểu, quý khách dự đã có mặt trong buổi lễ mừng sinh nhật Công ty … lần thứ … của chúng tôi ngày hôm nay. Thay mặt ban lãnh đạo công ty … xin gửi lời chúc sức khỏe, cùng lời chào hân hoan nhất đến toàn thể quý vị đang hiện diện trong ngày đặc biệt hôm nay.

Trước khi đi vào phần chính của chương trình, hãy cùng thưởng thức những tiết mục văn nghệ do … trình diễn. Xin mọi người hãy cùng lắng nghe.

…..

Xin cảm ơn ca sĩ/vũ đoàn… đã mang lại một tiết mục mở màn vô cùng đặc sắc cho buổi lễ ngày hôm nay. Tiết mục vừa rồi cũng đã bắt đầu cho chương trình kỷ niệm sinh nhật kỷ công ty…

Phần giới thiệu chương trình:

Thưa quý vị, chương trình sinh nhật của công ty ngày hôm nay là ngày vô cùng đặc biệt đánh dấu cột mốc quan trọng trọng sự hình thành và phát triển của công ty. Trải qua… năm hình thành và phát triển công ty đã trải qua muôn vàn thử thách  khó khăn như khủng hoảng kinh tế, đại dịch COVID. Tuy nhiên, công ty đã nhận được sự hỗ trợ của địa phương; sự tín nhiệm từ các quý đối tác; khách hàng và những kế hoạch định hướng đúng đắn của Ban lãnh đạo công ty đã giúp cho công ty phát triển và tồn tại đến ngày hôm nay. 

Đây là dịp để Ban lãnh đạo có thể gặp mặt, nói lời tri ân đến quý vị khách quý; quý đối tác; quý khách hàng cũng như toàn thể nhân viên cấp dưới đã cùng công ty gắn bó với công ty đến ngày hôm nay.

Phần giới thiệu đại biểu; khách dự; ban lãnh đạo công ty:

Kính thưa quý vị đại biểu, các vị khách quý. Đến với chương trình sinh nhật công ty …. ngày hôm nay, chúng ta hân hạnh được đón tiếp:

Ông/Bà … (chức vụ)

Ông/Bà … (chức vụ)

…..

Cùng với quý vị khách dự còn có đại diện của ban lãnh đạo công ty.Về phía công ty… chúng tôi xin trân trọng giới thiệu:

Ông/Bà … (chức vụ)

Ông/Bà … (chức vụ)

….

Phần trình chiếu giới thiệu về công ty:

Kính thưa quý vị, 

Với chặng đường … năm hình thành và phát triển, đối mặt với rất nhiều những khó khăn và thử thách đến nay công ty đã và đang chuyển mình lớn mạnh và đạt được những thành tựu đáng kể. 

Có được như hiện tại, đều là nhờ vào chính sách điều hành, những quyết định và đường lối đúng đắn của ban lãnh đạo công ty cũng như sự đồng hành và góp sức của toàn thể gia đình công ty …. 

MC … xin mời quý vị cùng hướng mắt về màn hình sân khấu để cùng nhìn lại chặng đường phát triển và những thành tựu mà công ty …. đã đạt được qua từng năm. 

GIỚI THIỆU LÃNH ĐẠO VÀ KHÁCH DỰ PHÁT BIỂU

Giới thiệu lãnh đạo phát biểu:

Thưa các vị khách quý!

Trong khoảng thời gian đầu đi vào hoạt động, công ty … chỉ có với …. người làm việc. nhưng đến thời điểm hiện tại, số lượng nhân sự hiện tại của công ty gấp …. lần và toàn là những nhân viên tâm huyết hết sức cùng đồng hành với công ty. Để có được sự phát triển mạnh mẽ đó, tất cả đều nhờ vào công sức xây dựng của ban lãnh đạo và những người tiên phong.

Và ngay sau đây xin được trân trọng kính mời Ông/Bà… (chức vụ) đại diện cho Ban lãnh đạo lên sân khấu để có đôi lời phát biểu.

Xin cảm ơn những phát biểu đầy tâm tình của Ông/Bà …..!

Giới thiệu khách dự phát biểu:

Kính thưa các vị khách quý, nhờ sự tín nhiệm và ủng hộ từ các quý đối tác và khách hàng, công ty… mới có được sự thành công như ngày hôm nay. Sau đây, tôi xin trân trọng kính mời Ông/Bà… (chức vụ) lên sân khấu có đôi lời phát biểu.

Xin chân thành cảm ơn phần phát biểu với những lời động viên, chúc mừng của Ông/Bà…

PHẦN KHEN THƯỞNG VÀ CHÚC MỪNG

Khen thưởng nhân viên:

Thưa toàn thể ban lãnh đạo, các vị khách dự và toàn thể nhân viên của đại gia đình ….!

Buổi lễ kỷ niệm hôm nay là dịp để công ty cùng nhau nhìn lại chặng đường đã đi qua và những hành trình dài cùng nhau vượt qua khó khăn cũng như thành công và hướng đến mục tiêu mới cho tương lai. Đồng thời nhân lễ kỷ niệm thành lập, sinh nhật lần…. của công ty…, đại gia đình …. muốn vinh danh khen thưởng đến những cá nhân; tập thể đã làm việc xuất sắc, đóng góp vào thành tựu to lớn cho công ty trong thời gian qua.

Tôi xin công bố danh sách những cá nhân, tập thể xuất sắc vượt trội trong thời gian qua:

Anh/chị … (chức vụ) (bộ phận)

Anh/chị … (chức vụ) (bộ phận)

….

Sau đây xin mời Ông/Bà… (chức vụ) bước lên sân khấu và trao những phần quà khích lợi cho cá nhân, tập thể xuất sắc. Xin cảm ơn Ông/ Bà…!

Nâng ly chúc mừng:

Tiếp theo chương trình, tôi xin được  kính mời ban lãnh đạo của công ty và cùng các vị khách mời danh dự cùng nhau bước lên sân khấu để nâng ly chúc mừng cho khoảnh khắc sinh nhật đáng nhớ này.

Và xin mời các vị khách quý, toàn thể cán bộ nhân viên công ty phía hội trường cùng nhau nâng ly chúc cho công ty ngày càng phát triển và thành công rực rỡ ạ!

CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ 

Kính thưa toàn thể quý vị!

Để bày tỏ lòng tri ân, cảm ơn đến với các đối tác, khách hàng, và toàn thể cán bộ nhân viên luôn đồng hành cùng công ty trong… năm qua. Chúng tôi xin mời quý vị cùng thưởng thức màn trình diễn … vô cùng đặc sắc sau đây!

KẾT THÚC CHƯƠNG TRÌNH

Kính thưa quý vị đại biểu cùng toàn thể khách quý, vậy là tất cả chúng ta có một thời hạn họp mặt thật vui tươi. Cuộc vui nào rồi cũng kết thúc, đại diện cho ban lãnh đạo công ty … MC …. kính chúc những vị khách quý cùng toàn thể mọi người có nhiều sức khỏe thể chất, niềm hạnh phúc, chúc cho đại gia đình ….. luôn cùng nhau đồng hành và phát triển. 

Một lần nữa, cảm ơn mọi sự góp phần của quý vị và những bạn trong thời hạn qua, rất mong có sự sát cánh này sẽ được tiếp nối ở những chặng đường tiếp theo. Một lần nữa công ty … xin gửi lời tri ân thâm thúy đến toàn thể quý vị. Xin chào và hẹn gặp lại!

Trên đây là top 5 lời dẫn chương trình sinh nhật công ty tương ứng với kịch bản cho chương trình sinh nhật của công ty. Đây là một ngày đặc biệt quan trọng vì thế các bạn phải chuẩn bị thật chu đáo để có một ngày kỷ niệm sinh nhật của công ty thật thành công.

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không bị công khai.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>