• 141 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh
  • Điện Thoại: 0967-821-131

Trang trí cổng chào bong bóng khai giảng


Ngày khai giảng tựu trường hay ngày tổng kết đối với các bé học sinh là ngày vô cùng ý nghĩa.Để ngày tựu trường thêm phần rực rỡ – công tác chuẩn bị, trang trí sân khấu hay cổng chào vô cùng quan trọng. Và trang trí bóng bay là một trong những ý tưởng luôn được các thầy cô tin tưởng.Những chiếc cổng chào bằng bong bóng nhiều màu sắc, hình thù dễ thương, lại vô cùng am toàn cho các bé.


Cổng chào bong bóng không đơn thuần là một vật trang trí, nó còn mang đến niềm vui , tinh thần sảng khoái, sự gắn kết giữa thầy và trò.
Với sự đa dạng về hình dáng và màu sắc vừa tạo nên không khí vui tươi, bừng sáng trong ngày khai giảng, vừa giúp cho buổi lễ trở nên hoành tráng, trang trọng hơn.


Chắc hẳn bé thiếu nhi nào cũng rất vui, cảm thấy thích thú và ngạc nhiên về nơi đầu tiên mình đặt chân đến. Sẽ không còn cảnh tượng rúc đầu vào mẹ rồi dụi dụi con mắt hay khóc oà la hét rằng “con không đi học đâu huhu”.
Mà thay vào đó là cảnh tượng cậu bé, cô bé tung tăng nhảy chân sáo vừa đi vừa hát chạy vào trường vì hôm nay trường mình có cái cổng đẹp quá.

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không bị công khai.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>