• 133/38 Cống Lở, Phường 15, Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0967-821-131

Trang Trí Bong Bóng cho Tiệc Cưới

Giới thiệu về trang trí tiệc cưới bằng bong bóng tại Việt Nam hiện nay

Trang trí tiệc cưới là một công việc vô cùng quan trọng trong ngày cưới, ngày rước dâu, ngày đám hỏi của đôi trẻ. Việc trang trí tiệc cưới được đẹp hơn, lung linh hơn còn thể hiện phép lịch sự của hai nhà đối với nhau và cũng là tạo ấn tượng mạnh đối với khách tham gia sự kiện.


Trang trí đám cưới bằng bong bóng hiện nay rất được nhiều người sử dụng không chỉ có sự lung linh của nhiều màu sắc của những quả bong bóng hay bóng bay trang trí đám cưới mà nó còn mang lại sự lãng mạn giúp tô điểm thêm cho ngày cưới của quý khách trở nên tuyệt vời và ý nghĩa nhất.

Trang trí tiệc cưới bằng bong bóng mang lại sự độc đáo với tạo hình, phối màu đẹp khác lạ và trang trí lạ mắt vì thế không chỉ ở Việt Nam mà trên thế giới những quả bong bóng trang trí đám cưới hay những sự kiện khác là không thể thiếu.

Trang trí bong bóng ở lối vào

Cách trang trí sắp đặt lối vào rất quan trọng. Điều đó đảm bảo khách mời chắc chắn họ đã đến đúng nơi. Để gây ấn tượng, bạn có thể sử dụng một dải bong bóng khổng lồ trang trí ngay lối vào.


Nếu muốn gây ấn tượng ngay với khách mời, bạn hãy làm một bức tường bong bóng khổng lồ. Gam màu pastel nhẹ nhàng sẽ phù hợp và tinh tế hơn trong cách trang trí này. Bạn nên tự do kết hợp những quả bóng bay với kích thước khác nhau để bức tường có chiều sâu.

Trang trí bong bóng trong tiệc cưới

Nhiều tiệc cưới hiện nay có thêm phần vui chơi, khiêu vũ tự do và buffet tráng miệng. Bạn có thể trang trí bong bóng ở khu vực buffet. Các loại thạch, bánh ngọt kết hợp với bong bóng màu pastel sẽ tạo ra một góc chụp ảnh rất ngọt ngào.


Bạn có thể trang trí bóng trên bàn ký tên và đón khách trong bữa tiệc.Nếu thời điểm diễn ra vào ban đêm, bạn nhớ lắp thêm đèn hoặc nến để bối cảnh được lung linh hơn.

Việc thả hết bóng bay lên trần nhà sẽ tạo không khí vui tươi cho tiệc cưới. Phong cách này thích hợp với những cặp đôi có tính cách năng động. Bạn có thể cột thêm ruy băng vào bóng bay để thêm phần sinh động.

Trang trí bong bóng trên bàn tiệc


Bàn tiệc trông sẽ cao và thanh thoát hơn khi bạn trang trí bong bóng cỡ lớn. Bạn có thể sử dụng dây cước để buộc bong bóng vào những bình hoa rồi dùng lá để che phần dây buộc.


Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng bong bóng để đánh dấu số bàn.

Sử dụng bong bóng làm điểm nhấn

Ngoài những gợi ý trang trí bong bóng cho tiệc cưới vừa kể trên. Bạn có thể sử dụng bong bóng làm công cụ hỗ trợ cho các hoạt động trong tiệc.

Một số trò chơi mang tính tương tác có thể sử dụng bong bóng làm đạo cụ. Điều này sẽ mang đến không khí vui tươi và nhiều tiếng cười.


Thay vì cầm hoa, các nàng phù dâu và chàng phù rể có thể cầm bóng bay theo trang màu trang phục.

Bạn cũng có thể cột bong bóng vào quà tặng khách mời hoặc thiệp cảm ơn.

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không bị công khai.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>