• 133/38 Cống Lở, Phường 15, Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0967-821-131

Hướng dẫn làm bong bóng bay nghệ thuật

Nguyên liệu cần chuẩn bị để làm được bóng bay nghệ thuật

Nguyên liệu để làm bong bóng nghệ thuật cũng là những thứ rất đơn giản và dễ có thể tìm thấy như:

  • Bóng bay dài nhiều màu sắc
  • Bơm bóng bay cầm tay
  • Băng dính
  • Kéo


Với những vật liệu này, các bố các mẹ đều đủ khả năng chuẩn bị để làm cho con mình những món đồ chơi bất ngờ và an toàn nhất. Các bé có thể thỏa sức sáng tạo những con vật, những đồ vật, cây cối mà các bé tự tưởng tượng ra, nó sẽ trở thành đồ chơi hoặc những món quà tặng ba mẹ rất ý nghĩa đó.

Cách làm bong bóng nghệ thuật đơn giản

Sau đây, bạn có thể tham khảo cách dạy làm bóng bay nghệ thuật hình bông hoa đơn giản cho các bé.

Trước tiên, với cách làm bóng bay nghệ thuật này bạn cần dùng bơm ngang tầm tay và bóng, để chừa lại khoảng 10cm ( nhằm tạo cho bóng độ mềm dẻo để uốn không bị vỡ). Sau đó buộc hai đầu lại để tạo thành 1 vòng tròn.


Bước tiếp theo, các bạn áng chừng để chia quả bóng đã gập đôi thành 3 phần bằng nhau. Lần gập nút thứ nhất, chúng ta sẽ có được 1/3 chiều dài đầu tiên, phần còn lại bạn hãy gập phần vừa làm được vào 2/3 còn lại và tiếp tục xoắn để chia thành 3 phần với các đoạn bằng nhau.


Công việc tiếp theo mà bạn phải làm đó là đặt 3 đoạn vừa chia được chồng lên nhau, rồi dùng tay giữ lấy 2 đầu của quả bóng để tạo nên những phần xoắn của quả bóng.

Công đoạn tiếp theo đó là xoay ngang đồng thời giữa chặt rồi gấp đôi quả bóng lại tại những nếp gấp. Đến bước này, bạn có thể hình dung ra mình sẽ được 3 hình số 8 chồng lên nhau.


Đến phần làm cành lá, bạn cũng tiến hành bơm bóng và làm tương tự với các bước như trên. Khi đã làm xong rồi, bạn có thể cho con mình xem bóng bay nghệ thuật do chính tay mình làm ra.

Video hướng dẫn tham khảo

Dịch vụ cung cấp làm bong bóng nghệ thuật giá rẻ tại TP.HCM

Tại TP.HCM có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ làm bóng bay nghệ thuật. Để đáp ứng nhu cầu giải trí cũng như tìm hiểu về nghệ thuật bóng bay tại Goparty còn cung cấp thêm các lớp học ngắn ngày cho các bạn trẻ đam mê bộ môn này.

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không bị công khai.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>