• 141 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh
 • Điện Thoại: 0967-821-131

5 cách tạo hình bằng bong bóng dài phổ biến nhất

Có lẽ khi chúng ta đến những khu vui chơi hay là những nơi mà thu hút được nhiều các bạn nhỏ.Thì chắc hẳn chúng ta đều bắt gặp những chú hề với những quả bong bóng với những tạo hình và màu sắc khác nhau.

Chúng tôi có dịch vụ trang trí sinh nhật trọn gói cho bé tại nhà các bạn có thể tham khảo.

Cách tạo hình hoa hướng dương bằng bong bóng dài đơn giản

Bước 1: Các bạn nên chuẩn bị những túi bong bóng dài với các màu như (hồng,cam,vàng..) và kèm theo đấy là một ống bơm bong bóng

Các bạn nhớ bơm bóng nó đừng quá to tầm cỡ khoảng vừa cỡ tay mình,và các bạn nhớ chừa phần đuôi bóng lại tầm 6cm nhé. Các bạn có biết tại sao lại không bơm cho căng và hết luôn quả bóng: Vì chừa lại như thế để quả bóng dẻo dễ tạo hình và không bị bể. Vfa tiếp theo bạn buộ chai đầu bóng lại để tạo hình tròn.

Các bạn chia ba phần bóng bằng nhau và các bạn vặn ba phần lại nha. Tiếp theo khi bạn đã vặn ba phần rồi thì các bạn hãy gấp lại thành hình chữ Z và luồng ngón tay mình vào đầu quả bóng nhé.

Xoay ngang bong bóng và các bạn dùng hai tay để ép hai đầu bong bóng lại với nhau và các bạn chỉ cần xoay bong bóng để tạo hình bông hoa có sáu cánh nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn trang trí sinh nhật tại nhà đơn giản

Bước 2: Tạo nhành của bông hoa

 • Bạn chỉ cần bơm một bong bóng dài 9 (màu xanh) và các bạn nhớ chừa phần đuôi lại tầm 10cm nha.
 • Các bạn tạo một vòng nhỏ ở trên đầu và rồi các bạn buộc lại nhé, và cái bạn chỉ cần tạo vòng đẻ tạo thành nhụy cho bông hoa là ok rồi.
 • Cách từ bông hoa 6 cm chúng ta gập lại 1 đoạn để tạo chiếc lá cho bông hoa nhé các bạn

Bước 3: Thế là các bạn đã hoàn thành xong tác phẩm của riêng mình,và các bạn nhớ chọn những màu bong bóng để tạo độ đẹp mặt cho bông hoa nhé

Cách tạo hình con bạch tuộc bằng bong bóng dài phổ biến

Bước 1: Các bạn nhớ chuẩn bị đầy đủ các quả bóng nhé.

-Bạn dùng ống bơm và bơm một cái quả bóng tròn lớn (chúng ta nhớ bơm vừa phải để không bị căng quá rồi nổ nhé các bạn) và các bạn lại bơm hai quả tròn nhỏ với kích thước của hai quả bóng đều bằng nhau nha.

-Buộc hai quả bóng tròn nhỏ lại với nhau nha và bạn lấy quả bóng to lúc đầu các bạn bơm và buộc ở giữa hai quả nhỏ kia nhé

Bạn lấy túi bóng dài và các bạn kẹp ở hai ngón tay mình rồi các bạn quấn theo chiều từ ngoài vào trong nhé và các bạn thổi nhé. Bạn lấy quả bóng dài tiếp theo và các bạn lại làm đúng như lần đầu nhé và bạn làm thêm 1 quả như vậy nhé.

Bước 2:

Các bạn lấy 3 quả bóng các bạn vừa tạo hình xong rồi các bạn quấn 3 quả lại. Sau đó bạn lấy quả bóng to với hai quả nhỏ mình vừa vặn xong mình gắn vào thân của bóng. Thế là đã hoàn thành xong phần tạo hình con bạch tuộc với bong bóng rồi nhé.

Cách tạo hình con cá bằng bong bóng dài dễ làm

Bước 1: Chuẩn bị: 1 quả bong bóng dài, 1 quả bong bóng tròn và 1 quả bong bóng nhỏ.

 • Các bạn lấy 1 quả bong bóng dài và các bạn dùng ống bơm để bơm quả bóng lên, và các bạn nhớ chừa phần đuôi bóng lại tầm 5cm
 • Chia quả bóng và các bạn vặn lại ở giữa quả bóng hai quả nhé và các bạn xoắn lại
 • Các bạn lấy quả bóng to và các bạn bơm, nhớ là bơm đừng căng quá và các bạn gắn quả bóng ở giữa hai quả nhỏ của bóng dài nhé

Bước 2: Các bạn lấy 1 quả bóng nhỏ mà các bạn đã chuẩn bị,bơm rồi các bạn quấn ở giữa quả bóng để tạo con mắt cho bóng nhé.

-Các bạn bóng hai quả bóng lại và chỉ cần gắn con mắt mình đã chuẩn bị trước vào là xong.

-Và các bạn đã được thành quả của mình rồi. Rất là dễ làm các bạn ạ

Dịch Vụ Bong Bóng Tạo Hình – GoParty

Cách tạo hình con bươm bướm bằng bong bóng dài đơn giản

Bước 1: Chuẩn bị: Hai quả bóng dài và 1 quả bóng nhỏ nhé

 • Các bạn bơm 1 qảu bóng dài và các bạn nhớ chừa lại phần đuôi tầm 6cm, và các bạn chỉ cần bóp để quả bóng nó không bị căng quá và nó chia đều hơi. Rồi buộc phần đầu và đuôi lại với nhau,kéo thẳng để chia hai đầu bằng nhau.Sau đó bạn lại chia thành hai khúc(1 bên dài và 1 bên ngắn nhé) và các bạn lại bóp hai quả bóng lại và các bạn xoắn lại nha.
 • Và các bạn lấy quả bóng dài màu khác và các bạn bơm quả bóng và xoắn hai quả bóng ở đầu.Rồi các bạn dùng bóng đó và xoắn vào ở giữa trái bóng mà bạn vừa tạo hình xong

Bước 2: Tạo râu cho con bươm bướm:

Các bạn bơm quả bóng nhỏ để tạo râu cho bong bóng. Và thế là các bạn đã hoàn thiện xong

Dạy làm bong bóng tạo hình đơn giản

Cách tạo hình con khỉ bằng bong bóng dài cực vui

Bước 1: Chuẩn bị :

 • Bạn dùng một quả bóng dài và các bạn bơm quả bóng lên và chừa ở phần đuôi tầm 6cm, và cá bạn vặn 7 quả bóng ở phần đầu bóng.
 • Và các bạn xoắn những quả bóng mà bạn vừa vặn xong để làm tạo hình con khỉ nha.

Bước 2: Các bạn chỉ cần vẽ lên quả bóng mắt,mũi,miệng để tạo hình thành con khỉ nha

Lời kết

Đối với việc tạo hình những con vật hay là những bông hoa từ những qủa bong bóng dài thì có lẽ là một điều sẽ dễ làm nếu các bạn chuẩn bị đủ nguyên liệu và làm đúng với phần hướng dẫn. Thì chỉ với 1-2 các bạn tự làm như thế thì các bạn sẽ nhớ rõ những bước cơ bản để hoàn thành một sản phẩm nhé.

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không bị công khai.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>