• 141 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh
  • Điện Thoại: 0967-821-131

Xiếc thú chuyển mình với xiếc thú cưng và vật nuôi

Với sự đe dọa đến tính mạng,sức khỏe của các loài động vật hoang dã nên xiếc thú với động vật hoang dã đã bị loại bỏ đi trong nghệ thuật biểu diễn xiếc thú. Để tiết mục nghệ thuật xiếc vẫn trường tồn và phát triển thì những người nghệ sĩ đã thay đổi từ xiếc thú chuyển mình sang xiếc thú cưng và vật nuôi.

Tại sao lại có sự chuyển mình từ xiếc thú sang xiếc thú cưng và vật nuôi.

Sau khi Liên minh Châu Á vì động vật (AfA) cấm sử dụng động vật hoang dã trong nghệ thuật biểu diễn xiếc ở Việt Nam. Thì những người nghệ sĩ biểu diễn xiếc ở Việt Nam đã có sự thay đổi trong làng biểu diễn xiếc đấy chính là sự chuyển mình từ xiếc thú sang xiếc thú cưng và vật nuôi.

Sự chuyển mình này cũng là sự góp phần bảo vệ tính mạng của các loài động vật hoang dã. Khi nhu cầu biểu diễn của con người lớn thì chúng ta sẽ tìm nhiều loài động vật với tính cách khó gần với con người. Để các bạn thuần phục nó và dạy nó phải làm theo những điều mà con người bảo. Khi chúng ta cần đến nó thì chúng ta sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền lớn để tìm mọi cách có được nó.

Và xiếc thú hoang dã cũng gây nhiều sự khó khăn trong cách huấn luyện các loài động vật. Nên trong nghệ thuật biểu diễn xiếc thú đã có sự chuyển mình sang xiếc thú cưng và vật nuôi.

Xiếc thú cưng và vật nuôi đem lại những lợi ích gì.

Để kể đến những lợi ích khi các bạn lựa chọn xiếc cùng thú cưng và vật nuôi là người bạn diễn của mình thì sẽ có những lợi ích nhất định cho bạn sau đây.

  • Biểu diễn xiếc thú cùng vật nuôi và thú cưng đây chính là sự mới lạ trong nghệ thuật biểu diễn xiếc. Sẽ khiến cho khán giả phải ngạc nhiên và thích thú với màn biểu diễn cùng vật nuôi.
  • Trong quá trình huấn luyện cùng thú cưng và vật nuôi thì mức độ nguy hiểm sẽ thấp hơn các loài động vật hoang dã.
  • Bạn sẽ dễ thuần phục và gần gữi với chúng hơn.,….

Biểu diễn xiếc thú cho thiếu nhi cực kỳ thú vị

Xiếc thú cưng và vật nuôi giúp con người và loài động vật gần gữi với nhau.

Chắc hẳn, không phải ai đều yêu thích mèo,chó,lợn hay dê. Nhưng có lẽ qua tiết mục biểu diễn của bạn có thể khiến cho sở thích về các loài động vật thay đổi thì sao nào?

Không phải riêng ai mà cá nhân của tôi, tôi rất sợ chó. Các bạn biết tại sao không, vì mỗi tiếng sửa và ánh mắt nó nhìn tôi đã khiến tối sợ run người rồi. Vậy bạn nghĩ xem nếu tôi xem một tiết mục biểu diễn của nó thì suy nghĩ của tôi có thay đổi không

  • Một lần tôi được chứng kiến một tiết mục xiếc với chó. Tôi thầm nghĩ trong lòng rằng: ủa chó nó có biểu diễn được không hê, làm cách nào để người nghệ sĩ xiếc có thể thuần được nó, hàng loạt những câu hỏi cứ nhảy ra trong đầu. Khi tiết mục được biểu diễn cho tất cả mọi người thì tôi đã có cảm nhận và suy nghĩ khác. Nhìn những động tác biểu diễn của nó đã khiến tôi cảm thấy yêu loài động vật này nhiều hơn.

Tiết mục biểu diễn diễn cùng thú cưng và vật nuôi chính là sự gắn kết lại giữa con người và động vật. Và cũng khiến chúng ta biết dành tình yêu thương với nó hơn

Dịch vụ xiếc thú có an toàn cho khán giả không?

Xiếc thú cưng và vật nuôi giúp cho nghành giải trí nghệ thuật xiếc được phát triển.

Nghệ thuật biểu diễn xiếc thú trước đây khi mới được biết đến thì cũng rất phát triển ở Việt Nam. Nhưng sau khi công nghệ thông tin phát triển thì dường như nghệ thuật biểu diễn xiếc không còn giữ được chân đứng của mình trong làng nghệ thuật nữa.

Và cách đây vài năm khi nghệ thuật biểu diễn xiếc thú đã chuyển mình sang xiếc thú cưng và vật nuôi thì đã lấy lại được lợi thế trong làng nghệ thuật. Cũng chính vì sự mới lạ và độc đáo mà nghệ thuật biểu diễn xiếc lại được lượng lớn khán giả yêu thích và quan tâm.

Lời kết

Nghệ thuật biểu diễn xiếc thú khi có sự chuyển mình sang biểu diễn thú cưng và vật nuôi thì đã nâng tầm nghệ thuật xiếc lên một bậc cao mới. Và cũng bảo tồn được các loài động vật hoang dã.

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không bị công khai.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>