• 141 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh
  • Điện Thoại: 0967-821-131

5 mẫu cổng chào bong bóng đẹp mắt dễ làm

Dưới đây mình sẽ hướng dẫn cho các bạn 5 mẫu cổng chào bong bóng đẹp mắt và dễ làm.Chắc chắn các bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ vật dụng thì bạn sẽ làm được/.

Cổng chào bong bóng với họa tiết doremon


Với cách trang trí cổng chào Doremon thì rất dễ để các bạn thực hiện với hai màu chủ đạo là màu trắng và xanh. Bạn cần chuẩn bị những túi bong bóng xanh với trắng và mua thêm vài túi bong bóng tạo hình và kèm theo 2 túi bong bóng hình doremon.

Việc trang trí cho cổng chào bong bóng thì các bạn cần chuẩn bị thêm khung cổng chào để dễ cho việc trang trí cổng và kèm theo dây kèm tạo hình bong bóng.

Cổng chào bong bóng hello kitty:

Đối với cổng chào bong bắng hello kitty thì những bậc phụ huynh muốn trang trí cho các bé thì các bạn nên mua thêm một túi bong bong hello kitty, những túi bong bóng hồng và trắng. Để tạo hình bông hoa thì bạn nên chuẩn bị thêm những bong bóng tạo hình với những màu mà bạn thích.

Và các bạn cũng chuẩn bi thêm khung để tạo thành cổng và dây gắn bong bóng.

Hướng dẫn cách làm cổng chào bong bóng đẹp mắt

Cổng chào bong bóng sinh nhật dễ làm cho bé

Đối với cách trang trí cổng như thế này thì các bạn chỉ cần mua nững trái bong bóng tròn to và nhỏ. Khi các bạn bơm bóng thì các bạn đừng bơm những quả bóng quá to,vì khi bơm quá to thì bóng dễ bị bể và bạn rất khó để trang trí.

Báo giá các mẫu cổng chào bong bóng theo tiệc

Cổng chào bong bóng với 2 tone màu chủ yếu

Đối với cổng chào bong bóng kiểu này thì các bạn chỉ cần chuẩn bị những quả bong bóng với nhiều quá sắc khác nhau

Lời kết

Các bạn có thể kham khảo những mẫu trên để trang trí cho cổng chào bong bóng buổi tiệc của bé nhà mình thêm màu sắc và sự nổi bật

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không bị công khai.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>