• 141 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh
  • Điện Thoại: 0967-821-131

Những lưu ý quan trọng khi làm cổng chào bong bóng

Dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những lưu ý quan trọng khi làm cổng chào bong bóng mà các bạn cần nắm rõ khi muốn tự mình làm cổng chào.

Để có thể thỏa sức trang trí thì nên chọn bóng loại nào là tốt.

Đương nhiên các bậc phụ huynh cũng đều tự trang trí cho buổi tiệc của bé nhà mình. Vậy các mẹ các bố đã biết cách lựa chọn những túi bong bóng như thế nào để thỏa sức trang trí của mình. Thì ngoài thị trường có rất nhiều loại bóng với những mẫu mã,xuất xứ khác nhau,và giá thành thì càng chênh lệch nhau hơn nữa.


Mình khuyên các bạn nên chọn mua những quả bong bóng thái lan, bong bong nhũ hoặc bong bóng tạo hình. Vậy chắc nhiều bạn sẽ thắc mắc tại sao không chọn những quả bong bóng thường mà giá thành thì rẻ. Tại vì những bong bóng thường khi bạn trang trí thì nó sẽ dễ bị nổ và màu sắc của bóng của không đẹp.

Bong bóng có cần phải bơm căng không?


Đây là một câu hỏi rất hay,”bong bóng có cần bơm căng không”. Nếu các bạn bơm bóng căng thì khi các bạn trang trí bóng thì bóng rất dễ bị bể. Nên khi bạn bơm thì đừng quá căng hãy chừng lại phần đầu của bóng tầm vài cm để dễ cho bạn buộc và không bị nổ.

Còn đối với bong bóng tạo hình thì cũng vậy các bạn ạ. Các bạn khi muốn tạo hình một bông hoa,hay là một con vật thì bạn nên chừa lại ở phần đuôi bóng tầm 5-6 cm để dễ cho bạn tạo hình và bóng cũng không quá căng.

Bạn nên trang trí ở nơi có ánh nắng trực tiếp chói vào hay không?

Có nhiều bảo sẽ bảo có và nhiều bạn bảo không. Nhưng nay mình sẽ giải thích cho các bạn về câu hỏi này. Nếu bạn lựa chọn một địa điểm mà không hề có một bóng cây hay mái hiên mà bạn lựa chọn trang trí ở ngoài trời với cái nắng nóng trên 35độ C thì bóng sẽ khó giữ được hơi lâu và dễ bị bể.

Nếu bạn muốn trang trí ở ngoài trời thì bạn nên chọn thời gian bạn trang trí với thời gian diễn ra buổi tiejc đừng cách nhau quá. Thì bóng sẽ giữ được hơi tốt cho bạn.

5 mẫu cổng chào bong bóng đẹp mắt dễ làm

Bong bóng giữ được hơi trong bao lâu ?

Thường với một quả bóng nhũ thái lan thì sẽ giữ được hơi trên 5 ngày. Nên khi bạn muốn trang trí cho cổng chào của mình thì nên sắp xếp thời gian mà mình trang trí cổng chào đừng cách xa thời gian tổ chức buổi tiệc.

Cần chuẩn bị đầy đủ những vật dụng liên quan đến việc trang trí cổng chào bong bóng.

Để cho lúc bạn trang trí không bị gặp những khó khăn thì các bạn nên chuẩn bị đầy đủ những vật dụng cần thiết nhất. Đừng đợi đến lúc mà bạn bắt tay vào công việc thì mới mua những dụng cụ này thì bạn sẽ không trang trí cho cổng chào của mình đẹp và lựa chọn không đúng bong bóng. Thì lúc khi bạn trang trí xong thì bóng rất dễ nổ.

Những trường hợp nên làm cổng chào bong bóng cho tiệc

Lời kết

Các bạn cần nắm rõ những điều lưu ý này để khi các bạn bắt tay công việc thì các bạn sẽ không phải luống cuống hay là chuẩn bị dụng cụ không đầy đủ. Để các bạn hiểu và biết rõ được những điều cơ bản nhất thì bạn sẽ làm tốt

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không bị công khai.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>